HomePro

HomePro

shop_homepro
ป้ายโฆษณา
Home / ข่าวและกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สินค้าเพื่อการซ่อมแซมบ้าน
สินค้าเพื่อการซ่อมแซมบ้าน
news_002
โฮมโปร สนองนโยบายภาครัฐ โดยร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ผนึกกำลังผู้ร่วมค้า           จัดแคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ระดมสินค้าฟื้นฟูสภาพ ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้าน ลดราคาสูงสุด 50% ใน 12 สาขา ครอบคลุม 8 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบรุนแรง ตั้งแต่วันนี้ยาวถึงสิ้นปี 2553
นาย ณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์  จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย และสนองนโยบายภาครัฐ โดยร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ผนึกกำลังพันธมิตรผู้ร่วมค้า ในการจัดหาสินค้าราคาพิเศษ โดยเฉพาะในกลุ่มฟื้นฟูสภาพ ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้าน นำมาลดสูงสุด 50% โดยแคมเปญดังกล่าว เริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2553 ณ โฮมโปร 12 สาขาในจังหวัดทีได้รับผลกระทบรุนแรง

ในเบื้องต้น โฮมโปรได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยการร่วมบริจาคเงนิและสิ่งของที่จำเป็นในการดำรงชีวิตผ่านทางองค์กรต่าง ๆ รวมถึงการตั้งตู้เปิดรับบริจาค ณ โฮมโปร ทุกสาขา และแคมเปญนี้ จะเป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่โฮมโปร มุ่งหวังว่า จะเป็นการแบ่งเบาภาระในการซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ที่ต้องการได้รับการฟื้นฟูกลับมาอย่างรวดเร็วที่สุด นายณัฏฐ์ กล่าวและว่า

สินค้าที่บริษัทฯ และพันธมิตรทางธุรกิจระดมมาให้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% จะเป็นกลุ่มสินค้าซ่อมแซมและปรับปรุงบ้าน ครอบคลุม อาทิ ประตู ไม้พื้น บานซิงค์ อุปกรณ์เครื่องมือช่าง สีทาอาคาร สีทาไม้ ขณะที่อุปกรณ์เกี่ยวกับระบบน้ำ อาทิ ปั๊มน้ำ และอุปกรณ์ประปา จะให้ส่วนลดสูงสุด 30% รวมถึงเครื่องมือที่มีความจำเป็นในการทำความสะอาด ก็จะมีการลดราคาพิเศษสุด อาทิ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง จำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาท โดยสินค้ากลุ่มดังกล่าวครอบคลุมเกือบทุก    แบรนด์ที่มีจำหน่ายในโฮมโปร อาทิ สีนิปปอนเพนต์, สีทีโอเอ, สีเบเยอร์, สีโจตัน, สีเชนไดรท์, สีแอคโซ่โนเบล, สีวู๊ดเทค, เครื่องมือช่างเรียวบิ, เครื่องมือช่างแบล็คแอนด์เดคเคอร์, ปั๊มน้ำฮิตาชิ, ปั๊มน้ำลัคกี้โปร, ประตูมาสเตอร์วู๊ด, ประตูโมเดิร์นดอร์ เป็นต้น

นายณัฏฐ์ กล่าวว่า นอกจากนี้ โฮมโปร ยังได้ผนึกกับสถาบันการเงิน ด้วยการจัดแคมเปญผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รวมถึงการมอบส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 5% สำหรับสมาชิกบัตร HomeCard เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้ผู้ประสบภัยอีกต่อหนึ่ง สำหรับสินค้าในทุก ๆ ประเภท รวมถึงสิทธิ์ในการนำยอดซื้อในแต่ละวันมารับของสมนาคุณพิเศษจากเซ็คชั่นโปรโมชั่น และคอร์ปอเรทช้อปครบรับฟรี

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าว จะจัดขึ้นใน 12 สาขา ครอบคลุม 8 จังหวัดที่ได้รับผลกระทบรุนแรงจากภาวะน้ำท่วม ได้แก่ จังหวัดปทุมธานี ที่ โฮมโปร สาขารังสิต, จังหวัดนนทบุรี ที่ โฮมโปร สาขารัตนาธิเบศร์, จังหวัดนครราชสีมา ที่ โฮมโปร สาขาเดอะมอลล์โคราช โฮมโปร สาขาเขาใหญ่ และโฮมโปร สาขานครราชสีมา ถนนบายพาส 2, จังหวัดสงขลา ที่ โฮมโปร สาขาหาดใหญ่, จังหวัด    สุราษฎร์ธานี ที่ โฮมโปร สาขาสุราษฎร์ธานี และโฮมโปร สาขาเกาะสมุย จังหวัดขอนแก่น ที่ โฮมโปร สาขาขอนแก่น , จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่โฮมโปร สาขานครศรีธรรมราช, จังหวัดพระนครศรี อยุธยา ที่ โฮมโปร สาขาอยุธยา, จังหวัดกระบี่ ที่ โฮมโปร สาขากระบี่

โฮมโปร จะเดินหน้าในการจัดแคมเปญเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยต่อไป โดยในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน สินค้ากลุ่มต่าง ๆ จะมีการลดราคาสูงสุดถึง 70% เพื่อเป็นการฉลองการเปิดสาขาครบ 40 สาขาของโฮมโปร โดยบริษัทฯ จะได้ร่วมกันทำงานกับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อนำเสนอสินค้าที่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซมและปรับปรุงบ้านให้มากขึ้นด้วย นายณัฏฐ์ กล่าวทิ้งท้าย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2010 เวลา 17:11 น.
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา