We Recommend

Promotions

Shopping Online

Home Guru
  ปัจจุบัน อ่างล้างหน้า มีให้เลือกหลากแบบ หลายสไตล์ และผลิตมาจากวัสดุแตกต่างกัน ทั้งเหล็กเคลือบสี เซรามิค พลาสติก ไฟเบอร์กลาส ไม้ หินแกรนิต หินอ่อน สแตนเลส และวัสดุสังเคราะห์ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบและเหมาะสมกับดีไซน์ของห้องน้ำแต่ละห้อง ในส่วนของขนาดอ่างก็สำคัญ ควรเลือกที่มีอ่างลึกสักหน่อย เพราะจะช่วยป้องกันน้ำกระเด็นเลอะเทอะได้เป็นอย่างดี และควรเลือกวัสดุผิวเรียบ เพราะมันลื่นง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งเรื่องสีก็สำคัญ สีโทนอ่อนจะช่วยให้อ่างล้างหน้าของคุณดูสะอาด และให้ความรู้สึกไม่สกปรกมากเท่าไหร่นัก   นอกจากวัสดุแล้ว ตัวอ่างล้างหน้าก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบก็เหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่ที่ติดตั้งแตกต่างกัน   1. อ่างล้างหน้าแบบฝังบนเคาน์เตอร์ ชนิดมีขอบในตัว อ่างประเภทนี้จะมีการหล่อขอบเพื่อใช้วางบนเคาน์เตอร์ ง่ายต่อการติดตั้ง วัสดุที่ใช้ผลิต มักทำมาจากเซรามิค จึงแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่มาก ในส่วนของเคาน์เตอร์น่าจะถูกใจเจ้าของบ้านที่มีของใช้กระจุกกระจิกหรือต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยตรงบริเวณริมอ่าง   2. อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ ลักษณะของอ่างล้างหน้าประเภทนี้ก็คือการนำอ่างล้างหน้าไปวางบนเคาน์เตอร์โดยตรงนั่นเอง ซึ่งแบบนี้จะเป็นที่นิยมกันมาก เพราะติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะรูสำหรับติดตั้งอุปกรณ์ประกอบอื่นๆ อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย และสามารถถอดซ่อมได้สะดวก   3. อ่างล้างหน้าแบบฝังครึ่งเคาน์เตอร์ จะเป็นการฝังครึ่งหลัง โดยจะเหลือเพียงอ่างส่วนหน้ายื่นออกมาจากเคาน์เตอร์   4. อ่างล้างหน้าแบบฝังไว้ใต้เคาน์เตอร์ ส่วนมากจะเป็นชนิดไม่มีขอบ ปูด้วยกระเบื้องหินหรือหินสังเคราะห์ เซรามิก ไฟเบอร์กลาส จึงไม่มีรอยต่อ และง่ายต่อการติดตั้ง อีกทั้งยังสามารถโชว์ท้อปเคาน์เตอร์ เพิ่มความหรูหรา และดูมีระดับ   5. อ่างล้างหน้าชนิดตั้งพื้น มักทำมาจากเซรามิก และมีขาสำหรับตั้งพื้น อ่างล้างหน้าประเภทนี้จะปิดท่อระบายน้ำที่ใต้อ่าง ช่วยรองรับแรงกดจากผู้ใช้ได้ดี มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งคลาสสิกไปจนถึงโมเดิร์น เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่แคบ   6. อ่างแบบแขวนผนัง ใข้แขวนยึดติดกับผนัง ไม่มีการทำเคาน์เตอร์ จึงประหยัดพื้นที่ และสะดวกในการติดตั้ง   เมื่อเลือกอ่างล้างหน้าให้เข้ากับสไตล์ของห้องน้ำแต่ละแบบได้แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องคำนึงถึงในการติดตั้งอ่างล้างหน้าก็คือ ก๊อกน้ำที่ใช้กับอ่างล้างหน้า ซึ่งมีให้เลือก 3 ชนิดด้วยกันตามความเหมาะสม ก๊อกเดี่ยว จะเป็นที่นิยมกันมาก โดยจะมีวาล์วเปิดปิดน้ำติดอยู่ที่ตัวก๊อกเลย มีหลากหลายดีไซน์ ทั้งแบบก้านปัด ก้านโยก รวมไปถึงหัวก๊อกรูปร่างต่างๆ จุดเด่นของก๊อกเดี่ยวนี้คือการใช้งานง่าย สามารถควบคุมได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว และราคาไม่แพง ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น โดยอาจแยกออกมาจากตัวก๊อก หรืออยู่ในหัวก๊อกเดียวกันตามแต่ดีไซน์  และก๊อกผสมเซ็นเซอร์ ซึ่งชนิดหลังนี้ แม้จะสะดวกและประหยัดน้ำได้มากกว่า แต่มีราคาแพง นอกจากนี้ หากก๊อกน้ำขึ้นจากท้อป ควรเลือกอ่างล้างหน้าแบบลอย จะเหมาะที่สุด แต่ถ้าหากเป็นก๊อกออกจากผนัง ควรเลือกแบบเป็นอ่างฝังจะดีกว่า อีกทั้งควรดูระยะของน้ำ เวลาที่เปิดใช้ด้วย กะระยะให้ตกลงมาบริเวณกลางอ่างพอดี จะช่วยให้น้ำไม่กระจาย เลอะพื้นที่ใกล้เคียง  
Home Guru
  1. ความโดดเด่นของการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น จะเน้นไปที่ความเรียบง่าย และการจัดองค์ประกอบธรรมชาติที่เงียบสงบและลงตัว เพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศภายในห้องน้ำให้สว่างด้วยแสงธรรมชาติจากภายนอก หน้าต่างกระจกใสจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการตกแต่งสไตล์นี้ เพราะนอกจากจะให้แสงภายนอกเข้ามาได้แล้ว ยังเผยให้เห็นวิวสวยๆ อีกด้วย ช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ อาจติดมู่ลี่ไม้หรือหน้าต่างไม้เพื่อเพิ่มความส่วนตัว   2. สิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่น ก็คือ อ่างแช่ตัว เนื่องจากวัฒนธรรมของชาวแดนปลาดิบที่ชอบแช่น้ำแร่ น้ำพุร้อน หรือแช่ออนเซ็นตามบ่อน้ำสาธารณะ อ่างแช่ตัว จึงขาดไม่ได้สำหรับห้องน้ำแนวนี้ ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมาย แต่ถ้าจะให้เข้ากับกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นล่ะก็ ขอแนะนำให้เลือกอ่างแช่น้ำอุ่นออนเซ็นในโทนสีขาวสะอาดตา หรือแบบที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ อย่างไม้หรือหิน ก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูผ่อนคลายได้ไม่เบา   3. ในส่วนของพื้นห้องน้ำ ควรเลือกพื้นที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติอย่างพื้นไม้ระแนง หรือหากเป็นพื้นกระเบื้อง ก็ให้เน้นไปที่มีลวดลายคล้ายเนื้อไม้ อาจเพิ่มสีสันขึ้นอีกนิดด้วยกระเบื้องหินที่ให้กลิ่นอายของแดนอาทิตย์อุทัย อย่างเช่นลวดลายของดอกซากุระ ในโทนสีแดง ขาว ซึ่งตอนนี้ ก็มีให้เลือกช้อปฯ กันตามชอบที่โฮมโปรทุกสาขา ก็ยิ่งช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูอบอุ่น ผ่อนคลาย และแฝงไว้ด้วยความชิคตามสไตล์เจแปนแดนปลาดิบกันได้แล้ว   4. อีกหนึ่งของตกแต่งที่ช่วยเสริมอารมณ์ให้มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นก็คือ ก้อนหิน เพียงเอาก้อนหินขนาดพอเหมาะนำมาวางเรียงตกแต่ง หรือจะใช้กระเบื้องหินมาช่วยเสริม ง่ายๆ แค่นี้ก็สื่อถึงความเงียบสงบตามวิถีเซนแล้ว         
Home Guru
สีเขียว แสงสีเขียว นับเป็นสีที่เด่นที่สุดบนโลก เราจะเห็นได้จากสีของต้นไม้และผักผลไม้ พลังของสีเขียวนี้จะให้ความรู้สึกร่มรื่น สบายตา ผ่อนคลาย และปลอดภัย ช่วยเติมความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจได้อย่างอัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยให้ประสาทตาผ่อนคลายและความดันโลหิตลดลงด้วย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีเรื่องให้ต้องขบคิดอยู่บ่อยๆ เกิดความเครียดสะสมได้ง่าย การหันมาตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีเขียวนี้ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดีย ในการช่วยให้ระบบประสาทได้ผ่อนคลาย รับรองหายเหนื่อยล้าได้เป็นปลิดทิ้ง     สีน้ำตาล จัดเป็นสีตัวแทนของพื้นโลก ให้ความรู้สึกถึงการถูกปกป้อง มั่นคง และปลอดภัย สีน้ำตาลจัดเป็นสีที่เกี่ยวข้องกับการเติมเต็มความรู้สึก จึงเหมาะสำหรับนำมาใช้บำบัดให้คลายจากความเศร้าโศก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มองไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง การเลือกใช้โทนสีนี้มาตกแต่งห้องน้ำ จะช่วยคลายความรู้สึกหม่นหมอง คับอกคับใจ ได้ดีทีเดียว   สีน้ำเงิน สีแห่งความสุขุม เยือกเย็น หนักแน่น และละเอียดรอบคอบ ดังนั้น พลังของสีน้ำเงินนี้ จะส่งผลให้ระบบหายใจเกิดความสมดุลและแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับคนขี้เหงา ที่ต้องการกำลังใจ นอกจากนี้ ยังเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการแสดงออกทางศิลปะได้ดี เหมาะสำหรับคนหมดไฟ และกำลังมองหาแรงบันดาลใจเป็นที่สุด   สีส้ม หากเอ่ยถึงความคิดสร้างสรรค์ สีที่เป็นตัวแทนสิ่งนี้คงจะหนีไม่พ้น สีส้ม นอกจากนี้ มันยังเป็นสีที่แสดงออกถึงความสดใส ความมีสติปัญญา และความทะเยอทะยาน สำหรับในแง่ของศาสตร์การรักษาสีบำบัด พลังของสีส้มจะช่วยบรรเทาอาการของโรคหอบหืดและโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจได้ แต่ถ้าหากเอ่ยถึงในแง่ของจิตวิทยา สีส้ม จะช่วยรักษาอาการซึมเศร้าได้ดีทีเดียว  หากใครที่กำลังท้อแท้ หมดหวัง หรือห่อเหี่ยวใจ ลองหันมาตกแต่งห้องน้ำในโทนสีส้มดูสิ มันจะช่วยเรียกคืนความสดใส ให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ดีไม่เบาเชียวล่ะ       สีแดง นับเป็นโทนสีร้อนอีกสีหนึ่งที่ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และตื่นตัว สีแดงจัดเป็นสีที่มีพลังมาก สามารถกระตุ้นระบบประสาทได้รุนแรงที่สุด จึงเหมาะสำหรับใช้ตกแต่งห้องน้ำเพื่อเรียกความกระตือรือร้น สร้างความมีชีวิตชีวาให้กลับคืนมา หากใครที่รู้สึกหมดพลังในการใช้ชีวิต ลองตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีแดงดูสิ อาจจะเป็นสีแดงตัดกับสีพื้นก็ได้ จะช่วยกระตุ้นพลังชีวิตให้รู้สึกเข้มแข็งขึ้น พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้ในวันต่อๆ ไป
Home Guru
  1. สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูผ่อนคลาย ก็ดูเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ ลองมองหาเทียนมาจุดเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่น แสนสบายดูสิ วางไว้ในมุมพักผ่อนที่คุณชอบ อย่างเช่น ริมขอบอ่างอาบน้ำที่ชอบนอนแช่อยู่เป็นประจำ หรือข้างๆ โซฟาตัวเก่งที่ชอบทอดตัวยาวนอนพักเอาแรงในห้องนั่งเล่น แต่ถ้าหากกังวลในเรื่องของความร้อนล่ะก็ ปัจจุบันได้มีเทียน LED ออกมาให้ได้ใช้กันแล้ว ทั้งไม่ร้อน แถมยังไร้ควันแบบนี้ เหมาะสำหรับคนรักแสงเทียนและความผ่อนคลายเป็นที่สุด   2. น้ำมันหอมระเหย นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่บำบัดความเครียดได้ดีทีเดียว ยิ่งถ้าได้อาบน้ำและนวดคลายกล้ามเนื้อด้วยแล้ว ยิ่งช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายสุดๆ หากใครที่รู้สึกเครียดๆ ลองใช้น้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบดูสิ มันจะช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีไม่เบา หรือจะเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยจากกระดังงา ก็รู้สึกผ่อนคลายได้ดีเช่นกัน แต่ถ้าหากรู้สึกกล้ามเนื้อตึงเครียดด้วยล่ะก็ น้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิ สามารถช่วยคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อได้อย่างน่าทึ่งเลยล่ะ   3. การฟังเพลงก็ช่วยคลายเครียดได้นะ ลองเลือกแนวดนตรีเบาๆ ฟังสบายๆ เปิดคลอไป พร้อมปลดปล่อยความวิตกกังวลไปดูสักพัก ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยลดเครียดได้ไม่ยาก   4. หามุมสงบๆ นั่งอ่านหนังสือ หรือแมกกาซีนเล่มโปรด การได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ก็เป็นการช่วยให้ลืมเรื่องเครียดๆ ลงได้บ้างนะ   5. ถ้ารู้สึกเครียด วิตกกังวล หรือออกอาการฟุ้งซ่านมากไป ลองหันมาปลูกต้นไม้หรือดอกไม้ที่สวนบริเวณบ้านดูสิ มันจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อทีเดียวล่ะ เพราะความเขียว ความมีชีวิตชีวา และความรื่นรมย์ของธรรมชาตินี่แหล่ะ เป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้คุณมีสภาพจิตใจสดใสขึ้นอย่างบอกไม่ถูก   6. ก่อนนอน ให้แช่เท้าในน้ำอุ่นสัก 5-10 นาที วิธีนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้มาก อีกทั้งยังรู้สึกง่วง นอนหลับสบาย และหลับลึกด้วย นั่นเป็นเพราะน้ำอุ่นๆ จะช่วยให้ช่องทางต่างๆ ขยายตัว ของเสียที่อุดตันอยู่จะหลุดออกมา ทำให้ช่องทางไหลเวียนสะอาดโล่งขึ้น ยิ่งหากบีบนวดเท้าไปด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เท้ากลับมาเป็นช่องทางไหลเวียนที่ดีขึ้นโดยเร็ว ส่งผลให้มีสุขภาพดีขึ้นด้วย   7. งีบหลับ พักสายตา นับเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการคลายเครียด เพราะช่วงที่ร่างกายได้รับการพักผ่อนนั้น จะเป็นช่วงที่ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น พร้อมที่จะสู้กับปัญหาทุกรูปแบบ  
      คุณณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน “HomePro EXPO ครั้งที่ 21” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-22  มี.ค. 2558  ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระดมพลขนนวัตกรรมสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่ใหญ่ที่สุด กระหน่ำลดราคาสูงสุด 80% พร้อมช้อปสินค้า ครบ คุ้มแบบสุด ๆ โดยมี  คุณวรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด และ คุณดวงใจ ตั้งประสิทธิพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  ร่วมแถลงข่าว ณ ร้านอาหารฝรั่งเศส ลากรองด์แปร์ล ชั้น 1 ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เมื่อเร็ว ๆนี้     คุณทะยะ ทองปาน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด คุณสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไป สายโฆษณาและกิจกรรมพิเศษ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) คุณดวงใจ ตั้งประสิทธิพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) คุณวรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด คุณอรพิน ศิริจิตเกษม  ผู้จัดการทั่วไป สายพัฒนาการตลาดลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) คุณกนกกร ใจชื่น แอมบาสเดอร์เมืองไทย Smile Club

Service

1.  ทาสีฟรี** เมื่อลูกค้าซื้อสี ยี่ห้อ NIPPON ที่ร่วมรายการ และใช้บริการทาสีโดย Home Service พื้นที่ ตั้งแต่ 60 – 150 ตรม. จำนวนจำกัด 25 ท่านเท่านั้น เมื่อลูกค้าซื้อสี ยี่ห้อ BEGER ที่ร่วมรายการ และใช้บริการทาสีโดย Home Service พื้นที่ ตั้งแต่ 60 – 150 ตรม. จำนวนจำกัด 25 ท่านเท่านั้น เมื่อลูกค้าซื้อสี ยี่ห้อ DELTA ที่ร่วมรายการ และใช้บริการทาสีโดย Home Service พื้นที่ ตั้งแต่ 60 – 150 ตรม. จำนวนจำกัด 25 ท่านเท่านั้น 2.  ส่วนลดค่าทาสี 50%** เมื่อลูกค้าซื้อสี ยี่ห้อ JOTUN ที่ร่วมรายการ และใช้บริการทาสีโดย Home Service พื้นที่ตั้งแต่ 200 – 300 ตร.ม. เมื่อลูกค้าซื้อสี ยี่ห้อ NIPPON ที่ร่วมรายการ และใช้บริการทาสีโดย Home Service พื้นที่ตั้งแต่ 60 – 200 ตร.ม. 3.  ส่วนลดค่าทาสี 8% - 10% ของมูลค่าสี ที่ลูกค้าซื้อครบตาม Promotion ดังนี้ครับ สียี่ห้อ Captain : รับส่วนลดค่าทาสี 10% ของมูลค่าสี ไปเป็นส่วนลดค่าช่างเพิ่ม เมื่อลูกค้าซื้อสีตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไป สียี่ห้อ DELUX : รับส่วนลดค่าทาสี 8% ของมูลค่าสี ไปเป็นส่วนลดค่าช่างเพิ่ม เมื่อลูกค้าซื้อสีตั้งแต่ 20,000.- ขึ้นไป       เงื่อนไขการทาสีฟรีและส่วนลดค่าทาสี 50% ทาสีฟรีหรือส่วนลดค่าทาสี 50% เฉพาะพื้นที่กำหนด ส่วนที่เกินคิดค่าบริการอัตราปกติ ทาสีฟรีหรือส่วนลดค่าทาสี 50% ตามพื้นที่สีที่ซื้อ อาจไม่ครอบคลุมค่าทาสีฟรีทั้งหมด  (การคำนวณซื้อสี เป็นการประมาณการ เพียง 60-70% ของพื้นที่จริง) เพื่อป้องกันการซื้อสีมากเกิน ค่าทาสีฟรีดังกล่าวไม่รวม ค่าขัดล้าง ลอกสี ปรับพื้นผิว และนั่งร้าน  สงวนสิทธิ์ใช้สีรองพื้น สีทาภายใน และสีทาภายนอกภายใต้ยี่ห้อเดียวกันเท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงราคา รายการส่งเสริมการขาย และจำนวนสินค้าโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงข้อผิดพลาดอันเนื่องจากการพิมพ์
ตื่นตาตื่นใจกับสิงโตแป๊ะยิ้มพร้อมลุ้นรับอั่งเปาความสุขและความเฮงอีกมากมาย ที่สาขาต่างๆ ดังนี้ โฮมโปร สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์ วันที่ 17 ก.พ. นี้ โฮมโปร สาขา เมกา บางนา วันที่ 18 ก.พ. นี้ โฮมโปร สาขา พาราไดซ์ พาร์ค วันที่ 19 ก.พ. นี้ แจกอั่งเปาทุกรอบ เวลา 11.00น. เวลา 14.00น. เวลา 17.00น. เวลา 19.00น.  

Product

     วันตรุษจีน ปี 2558 หรือวันปีใหม่ของคนจีนปีนี้ตรงกับเช้ามืดของ วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 01.00-03.00 น. (หลังเที่ยงคืนของวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558) ซึ่งเป็นช่วงที่ฟ้าเปิด เป็นฤกษ์ที่ดีที่สุดในการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ซึ่งปีมะแมนี้ คือ องค์ไฉ่ซิ่งเอี้ย (ธาตุดิน) โดยปกติชุดไหว้องค์ไฉ่ซิ่งเอี้ย สามารถหาซื้อตามร้านขายของมงคลทั่วไป ซึ่งหาได้ครบหรือไม่ครบก็ไม่เป็นไร ที่สำคัญที่สุดคือต้องมีเทียบเชิญสีแดงและสีเขียว       และที่ขาดไม่ได้คือเทียนสีแดง แบบเชิงเทียนสูง เพราะต้องใช้สำหรับการการไหว้องค์เทพเจ้าหรือใช้ในพิธีมงคลของชาวจีน แต่บางครั้งผู้สูงอายุหรือญาติผู้ใหญ่อาจจะหลงลืมหรือไม่ได้ระวังการจุดธูปเทียน ปล่อยให้ธูปเทียนนั้นดับไปเอง ก็อาจจะเกิดอันตรายได้ เพื่อเป็นการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น ทางโฮมโปรขอแนะนำเทียน LED สีแดง แบบเชิงเทียนสูง สำหรับไหว้เจ้ารับตรุษจีนปีนี้ด้วยคุณสมบัติ ปลอดภัย ไม่มีความร้อน สะอาด ไม่มีควัน ไม่มีน้ำตาเทียนสวยงาม และเสมือนเทียนจริง สร้างบรรยากาศ เมื่อถ่านหมดสามารถเปลี่ยนถ่านและใช้งานได้เหมือนเดิม ไม่ดับแม้มีลมแรง มีจำหน่ายแล้วที่โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้าน รายละเอียด  - ใช้งาน การบูชาพระหรือสิ่งศักสิทธิ์ - วัสดุภายนอกผลิตจากพลาสติก วิธีใช้ (Instruction) เปิด (ON) เลื่อนสวิตช์ที่อยู่ใต้เทียนไปที่ช่อง ON ปิด (OFF) เลื่อนสวิตช์ที่อยู่ใต้เทียนไปที่ช่อง OFF   คำเตือน (Caution) - เวลาการใช้ควรห่างจากแสงแดด ไฟและความร้อนสูง - เวลาการใช้ควรห่างจากน้ำทุกประเภท - การเก็บควรอยู่ในอุณหภูมิปกติและไม่ชื้น - เมื่อไม่ใช้งานเป็นเวลานาน ควรถอดถ่านออก   การรับประกัน (Warranty)       สินค้าหรืออะไหล่ทุกชิ้นภายในเครื่องที่ใช้งานในสภาพปกติรับประกันซ่อมฟรีเป็นเวลาสามเดือน จากวันที่ซื้อตามใบเสร็จ ไม่รับประกันจากวิธีใช้งานดังนี้ - ความเสียหายที่เกิดจากการใช้ที่ผิดปกติวิสัย - ความเสียหายที่เกิดจากความจงใจ หรือ ประมาท - ความเสียหายเกิดจากสัตว์ หรือ แมลง - ความเสียหายเกิดจากขาดการดูแล - ความเสียหายของอุปกรณ์ควบ และอุปกรณ์ภายนอก 

Product

SYNCHRO SMP-4100 คุ้มสุดด้วยชุดหูฟังแบบ 3 in 1      แต่ถ้าต้องการความคุ้มค่ารวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียวแล้วล่ะก็ ต้องยกให้ SYNCHRO SMP-4100 ที่นอกจากจะฟังเพลงผ่านสายสัญญาณที่มาพร้อมไมโครโฟนแล้ว ตัวหูฟังยังมีวิทยุ FM มาให้ฟังเพลงจากสถานีวิทยุคลื่นโปรดมาให้อีกด้วย มีระบบค้นหาคลื่นได้แบบอัตโนมัติ เท่านี้ยังไม่พอ สามารถนำการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD มาเสียบที่ชุดหูฟังเพื่อฟังเพลง MP3 ได้โดยตรง ไม่ต้องเสียบกับเครื่องเล่นเพลงอีกต่อไป สะดวกสบายสุดๆ และยังแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ฟังเพลงเพียงแค่นำชุดหูฟังอื่นมาเสียบก็สามารถฟังพร้อมกัน 2 คนได้ทันที ชุดหูฟังสามารถพับเก็บได้ ไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย สำหรับแบตเตอรี่ในตัวก็สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สนใจชุดหูฟัง SYNCHRO ทั้งสองรุ่นก็สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านไอทีชั้นนำทั่วไป   หมอนข้างสูญญากาศ HLS รุ่น Fine      หากคุณกำลังมองหาหมอนข้างดีๆ ที่ช่วยให้การนอนของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง เราขอแนะนำ หมอนข้างสูญญากาศ HLS ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ คุณสมบัติ ไม่แข็งหรือนิ่มจนเกินไป ช่วยให้มีสุขภาพการนอนที่ดี ทำให้ช่วงเวลาแห่งการนอนหลับของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหมอนข้างที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลน่าสัมผัสในระหว่างการพักผ่อน     หมอนหนุนสูญญากาศ HLS      หากคุณกำลังมองหาหมอนหนุนดีๆ ที่ช่วยให้การนอนของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง เราขอแนะนำ หมอนหนุนสูญญากาศ HLS ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ คุณสมบัติ นุ่มนวลบางเบา โดยตัวหมอนนั้น มีประสิทธิภาพคืนตัวได้ดี เส้นใยก็ไม่รวมเป็นก้อน ซึ่งจะทำให้คุณสัมผัสถึงความอ่อนละมุน นุ่มนวล ให้ช่วงเวลาแห่งการนอนหลับของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบหมอนหนุน เพื่อเพิ่มความรู้สึกนุ่มนวลน่าสัมผัสในระกว่างการพักผ่อนของคุณ ข้อควรระวัง หมอนหนุนสูญญากาศ HLS ไม่ควรปั่นแห้ง ไม่ควรซักรวมกับผ้าสีอื่น และห้ามใส่สารฟอกขาวเพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น   SHARP AQUOS LED COCORO EYE COCORO EYE คืออะไร? คำว่า COCORO เป็นภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า จิตใจของมนุษย์ ดังนั้น COCORO ในที่นี่จึงหมายถึงความจริงใจและห่วงใยผู้อื่น COCORO EYE เพียบพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่มากกว่าทีวี การควบคุมการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด ถ้าไม่มีการเคลื่อนไหวในระยะเวลาหนึ่ง หน้าจอจะปิดอัตโนมัติ เพื่อประหยัดพลังงาน ไฟส่องสว่าง เมื่อเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ได้ หน้าจอ TV จะเปิดเป็นดวงไฟอัตโนมัติเพื่อช่วยในการมองเห็น แม้แต่ในที่มืด COCORO EYE ก็สามารถจับการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ได้อีกด้วย ปรับสีสันหน้าจออัตโนมัติ เซ็นเซอร์จะจับแสงและสีของห้อง เพื่อปรับภาพให้สมดุลกับสภาพแวดล้อมของห้องได้อย่างเหมาะสม เพราะ COCORO EYE สามารถรู้ถึงสภาพแวดล้อมของห้องและพร้อมจะปรับแสงและสีของหน้าจอให้ผู้ใช้รับชมอย่างสบายตาที่สุด คุณสมบัติพื้นฐาน ขนาด 60, 70 Inch Narrow Bezel LCD Screen หน้าจอ FHD LCD Panel with LED backlight AquoMotion Lite 400/480 Hz ระบบการรับสัญญาณ Analogue / DVB-T / DVB-T2(1.3.1) เชื่อมต่อกับอินเตอร์เนต และยังสามารถรับชมมีเดียต่างๆ (YouTube, AQUOS.NET APP, Browser) ติดตั้ง Wi-Fi built-in ช่องรับสัญญาณ HDMI และ MHL ช่องเสียบ USB สำหรับรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง และดูรูปภาพ
  • Home Guru
    อ่างล้างหน้า จัดเป็นสุขภัณฑ์หนึ่งในห้องน้ำที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าสุขภัณฑ์ตัวอื่นๆ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่เห็นเด่นชัด และใช้งานบ่อยเป็นประจำทุกวัน เราจึงควรเ
  • Home Guru
    หากใครรู้สึกเบื่อๆ กับบรรยากาศห้องน้ำแบบเดิมๆ ลองลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนลุคใหม่ เพิ่มความสดใสให้กับห้องน้ำของคุณ ก็ดูเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ ยิ่งตอนนี้เ
  • Home Guru
    สี มีผลเกี่ยวเนื่องกับอารมณ์ ความรู้สึก และสภาวะจิตใจ ซึ่งในชีวิตประจำวันของเรา สีได้ถูกแทรกเข้ามาอยู่ในทุกๆ ด้านอย่างปฏิเสธไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน