1284ถึง

หม้อนึ่ง

ไม่พบสินค้า

หม้อนึ่งไฟฟ้า (Steam Pots)

หม้อนึ่งไฟฟ้า เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนรักสุขภาพสำหรับการทำอาหารที่หลากหลายและไม่ต้องใช้น้ำมัน อีกทั้งยังคงความชุ่มฉ่ำและสารอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเมนูการนึ่ง หรือการอุ่นอาหาร เมนูทั้งคาวหวาน หม้อนึ่งไฟฟ้า ก็สามารถรังสรรค์เมนูออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยสมัยก่อนหม้อนึ่งจะเป็นรูปแบบซึ้งนึ่ง ตั้งน้ำและเปิดเตาแก๊ส ซึ่งเป็นวิธีที่ค่อนข้างยุ่งยาก และไม่สามารถควบคุมความร้อนในการนึ่งได้ ดังนั้นหม้อนึ่งไฟฟ้าจึงเข้ามาช่วยทำให้การนึ่งอาหารสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น
หม้อนึ่งไฟฟ้ามีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งในบางยี่ห้อมีการออกแบบเป็นหม้อนึ่งไฟฟ้า 3 ชั้น สามารถบรรจุอาหารในการนึ่งแต่ละครั้งได้จำนวนมาก การใช้งานก็สามารถทำได้ง่ายหว่าการนึ่งแบบเดิม เพียงแค่เสียบปลั๊ก ใส่น้ำ ใส่อาหาร ก็สามารถนึ่งได้เลยทันที โดยหม้อนึ่งไฟฟ้ามีระบบการตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที ซึ่งหลังจากนึ่งอาหารเสร็จ ก็จะมีเสียงแจ้งเตือนดังขึ้น ในระหว่างที่อาหารปรุงสุกเราก็สามารถสลับไปทำกิจกรรมอื่นๆโดยไม่ต้องกังวลว่าจะนึ่งนานเกินไปจนก้นหม้อแห้ง

การเลือกหม้อนึ่งไฟฟ้า

หม้อนึ่งไฟฟ้ามีให้เลือกทั้งแบบหม้อนึ่งพลาสติก หม้อนึ่งสแตนเลส และหม้อนึ่งแก้ว ที่มีคุณสมบัติกันความร้อน 3 รูปแบบ โดยหม้อนึ่งพลาสติกใสและหม้อนึ่งแก้ว จะมีความใสและสามารถมองเห็นอาหารรวมถึงระดับน้ำตรงส่วนก้นหม้อได้อย่างชัดเจน แต่หม้อนึ่งสแตนเลสจะมองไม่เห็นอาหารใดๆ ซึ่งการเลือกใช้งานก็แล้วแต่ความสะดวกและความชื่นชอบของแต่ละท่าน เนื่องจากราคาหม้อนึ่งไฟฟ้าทั้ง 3 แบบก็มีราคาที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน ดังนั้นนอกจากเรื่องวัสดุในการผลิตแล้ว ก็ควรพิจารณาคุณสมบัติอื่นๆประกอบด้วย เช่น…
  • - ขนาดและความจุ : หม้อนึ่งไฟฟ้ามีขนาดที่แตกต่างกัน ในบางรุ่นมีจำนวนชั้นนึ่งเพียงแค่ชั้นเดียว แต่ในบางรุ่นมีชั้นนึ่งถึง 3 ชั้น เรียกได้ว่าปริมาณความจุอาหารก็ย่อมแตกต่างกันแน่นอน โดยการเลือกขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ควรพิจารณาจากการใช้งานเป็นหลัก
  • - การทำความสะอาด : แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับต้นเลยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ควรเลือกหม้อนึ่งที่สามารถล้างทำความสะอาดและจะต้องจัดเก็บได้ง่าย เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น
  • - ฟังก์ชั่นเสริม : หม้อนึ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆจะมีฟังก์ชันเสริมในการทำงานเพิ่มเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบการตั้งเวลา ระบบการเติมน้ำหม้อต้มโดยที่ไม่ต้องหยุดการนึ่ง เป็นต้น

หม้อนึ่งไฟฟ้า Homepro

นอกจากพิจารณาจากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น คุณก็สามารถอ่านรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมหม้อนึ่งไฟฟ้าราคาถูกจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง หม้อนึ่งไฟฟ้า Tefal, หม้อนึ่งไฟฟ้า Imarflex, หม้อนึ่งไฟฟ้า Russell และเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน รับประกันคุณภาพ ที่คุณสามารถเลือกช้อปได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง