1284


ถึง

เครื่องทำโดนัท

ไม่พบสินค้า

รังสรรค์เมนูขนมหวานได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องทำโดนัท

หากจะพูดถึงขนมหวานที่ได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัยมาเป็นเวลายาวนาน หลายๆ ท่านก็อาจจะนึกถึงโดนัท ขนมที่มีรูปทรงกลม มีรูตรงกลาง ให้กลิ่นหอมหวานและสัมผัสที่นุ่มลิ้น แถมยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทาน สามารถนำไปรับประทานเป็นของว่างคู่กับชา หรือกาแฟได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถหาซื้อโดนัทได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า ร้านเบเกอรี่ ร้านอาหาร หรือแม้แต่ในร้านกาแฟได้อย่างง่ายดาย แต่แทนที่คุณจะเสียเวลาออกจากบ้านไปซื้อมารับประทาน โดยที่บางครั้งก็อาจจะไม่ได้รสชาติที่ถูกปาก จะดีกว่าไหมหากคุณได้ทำโดนัทด้วยตัวเอง ได้รับประทานโดนัทที่อบใหม่ออกจากเตาสดๆ ร้อนๆ ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณได้ประยุกต์สูตรโดนัทแสนอร่อยด้วยตัวเองแล้ว คุณยังสามารถทำเป็นกิจกรรมเสริมยามว่างระหว่างสมาชิกในครอบครัวได้อีกด้วย ฉะนั้น “เครื่องทำโดนัท (Donut Maker)” นี่เองที่จะช่วยให้คุณทำโดนัทได้ง่ายๆ ภายในเวลาไม่กี่นาที แถมเครื่องทำโดนัทบางยี่ห้อยังถูกออกแบบให้สามารถเปลี่ยนแม่พิมพ์ได้หลากหลายประเภท ทำให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูขนมได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงพูดได้ว่าถึงแม้ว่าเครื่องทำโดนัทจะไม่ใช่เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่จำเป็นต้องมี แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หากมีติดบ้านไว้ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และสร้างความสนุกสนานภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของเครื่องทำโดนัทไฟฟ้า

หากคุณเป็นคนที่ชอบรับประทานโดนัทเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็กังวลในเรื่องของสุขภาพ ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเลือกซื้อเครื่องทำโดนัทไฟฟ้า เพราะส่วนใหญ่แล้วตัวเพลท หรือแป้นพิมพ์ของเครื่องทำโดนัทจะเคลือบด้วยสารฟลูออโรเรซิ่นที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันไม่ให้ตัวแป้งโดนัทติดกับตัวเพลท และด้วยหลักการทำงานที่ทำการอบโดนัทด้วยพลังงานไฟฟ้า ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน จึงเป็นการลดปริมาณน้ำมันในอาหาร และปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้การที่จะทำโดนัทออกมาให้อร่อย และดูน่ารับประทานภายในเวลาอันรวดเร็วได้อย่างปลอดภัยยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่ต้องพิจารณา ทั้งเรื่องของการปรับระดับความร้อนของตัวเครื่อง ขนาดของแม่พิมพ์โดนัท ปริมาณโดนัทที่สามารถทำได้ในหนึ่งครั้ง ฟังก์ชั่นที่สามารถเปลี่ยนเพลทเพื่ออบขนมอย่างอื่นนอกเหนือจากโดนัทได้ ความง่ายต่อการทำความสะอาด รวมถึงเรื่องของไฟแสดงสถานะการทำงาน เป็นต้น

เครื่องทำโดนัทไฟฟ้า เครื่องอบโดนัท HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำโดนัท สำหรับนำมาใช้งานทำขนมเบเกอรี่ด้วยตัวเอง รวมถึงมองหาเครื่องมือทำขนมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำแซนวิช เครื่องปิ้งขนมปัง หรือเครื่องทำวาฟเฟิล ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284