ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าเล็ก

SKU: 1107942
สินค้าชุดเซ็ต DELONGHI SET 1
17,700 11,900 บาท
SKU: 1139273
ชุดเซ็ตเครื่องชงกาแฟแรงดัน+เครื่องบดกาแฟ DELONGHI ...
14,400 8,990 บาท
SKU: 1107789
สินค้าชุดเซ็ต DELONGHI SET 3
27,500 19,900 บาท
SKU: 1107768
สินค้าชุดเซ็ต DELONGHI เครื่องชงกาแฟ EC820.B + เค...
22,750 13,900 บาท
SKU: 1167973
ชุดทำอาหารเข้า BEAR BR0008 6.5 ลิตร
4,590 3,590 บาท
SKU: 1161650
ชุดเทศกาลปีใหม่ TEFAL กาต้มน้ำไฟฟัา KO1501+กระทะลึ...
สินค้าหมดชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว หรือชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก หากเราพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในครัว หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานบ้านต่างๆ ใครๆก็ต้องนึกถึงเครื่องไฟฟ้า นอกจากจะทำให้การทำอาหารหรือการทำงานบ้านต่างๆของคุณเป็นเรื่องง่ายๆแล้ว ยังจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำงานบ้านหรือเตรียมกับข้าวมือสำคัญให้คนในครอบครัวได้อีกด้วย ซึ่งทางโฮมโปรออนไลน์ได้มีการจัดเตรียม ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวไว้ใหคุณได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดอเนกประสงค์อย่าง ชุดเทศกาลปีใหม่ของ TEFAL ที่แพคคู่มาสองชิ้น คือ เตารีดไอน้ำ และ กาต้มน้ำร้อน หรือชุดอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเป็นต้น 
ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่า ทำไมแทบทุกบ้านจึงต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ใช้งานอย่างน้อย 1 เครื่อง กล่าวได้เลยว่า "เครื่องใช้ไฟฟ้า" มีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตของมนุษย์ในยุคปัจจุบันอย่างมาก โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐาน อาทิเช่น พัดลมตู้เย็นเครื่องซักผ้าเครื่องปรับอากาศเตารีดเตาอบไมโครเวฟ หรือ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิง อย่างเช่น LED ทีวี, เครื่องเสียง, เครื่องเล่นดีวีดี เป็นต้น โดยการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั่วไป จะต้องพิจารณาจากประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าให้มีความสอดคล้องกับการใช้งานภายในครัวเรือน เพื่อความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย และสามารถตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งนี้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก หากคุณหาซื้อตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปที่ไม่ใช่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการอาจจะทำให้การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กของคุณเป็นเรื่องน่าปวดหัวได้ เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็น เตารีด เตารีดไอน้ำ กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม หม้อหุงข้าว หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ หากคุณซื้อสินค้าจากร้านที่ไม่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจะทำให้ต้องพบเจอกับปัญหาการชำรุดของสินค้าที่ไม่มีการรับประกันอะไรเลย เพราะอย่างนั้นการเลือกซื้อสินค้ากับทางโฮมโปรออนไลน์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
นอกจากนี้แล้วคุณจะต้องคำนึงถึงในเรื่องของการประหยัดไฟ และ ความปลอดภัยหลังจากการใช้งานด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นเครื่องช้ำไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก หากคุณเลือกซื้อในร้านที่ไม่ได้มาตรฐานจะทำให้ คุณอาจจะเกิดอันตรายได้ เนื่องจากสินค้าไม่มีใบรับประกันความปลอดภัยเลยเป็นต้น
 

สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ที่ Homepro

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท รับประกันคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th และบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งจากช่างชำนาญเฉพาะทางที่ทางทีมงาน Home Service คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการเพิ่มเติมได้ที่ Hompro Call Center 1284