ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

เครื่องซักอบผ้า

 
Categories
เครื่องซักผ้าและอบผ้า
 

เครื่องซักอบผ้า (Washers & Dryers)

เครื่องซักอบผ้า เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสมผสานระหว่าง "เครื่องซักผ้า" และ "เครื่องอบผ้า" เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยทำความสะอาดและทำให้เสื้อผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดพื้นในการจัดวาง ซึ่งโดยปกติแล้วเครื่องซักผ้าทั่วไปจะสามารถซักและปั่นหมาดเพียงเท่านั้น แต่เครื่องซักอบผ้าเป็นอีกขั้นหนึ่งของเครื่องซักผ้าทั่วไป ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่สามารถปรับอุณภูมิน้ำในการซักผ้าเพื่อฆ่าเชื้อโรคเท่านั้น แต่ยังสามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียต่างๆได้มากถึง 99.9% พร้อมกับระบบปั่นแห้งที่สามารถปั่นผ้าให้แห้งสนิทพร้อมสวมใส่ได้เลยทันที
เครื่องซักอบผ้าตามท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ Samsung, LG, Electrolux, Beko, Bosch และอีกมากมาย โดยเครื่องซักอบผ้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องซักผ้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ www.homepro.co.th

ระบบการอบผ้าแห้ง

เครื่องซักอบผ้าหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องของสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นวันฝนตกหรือแดดร่ม สภาพอากาศย่ำแย่แค่ไหนเสื้อผ้าก็ยังคงความหอมฉุยพร้อมใส่ได้อยู่เสมอ โดยระบบการอบผ้าจะมีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบได้แก่ ระบบอบผ้าแบบลมร้อน กับ ระบบอบผ้าแบบควบแน่น ซึ่งลักษณะการทำงานของทั้งสองแบบนั้นแตกต่าง แต่จุดประสงค์ของการทำงานเหมือนกัน นั้นก็คือช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งไร้กลิ่นอับชื้น
  • เครื่องซักอบผ้าแบบลมร้อน

    มีหลักการทำงานโดยทำการเป่าลมร้อนใส่เสื้อผ้าในเครื่อง และระบายลมออกจากเครื่องสู่ภายนอกผ่านทางท่อระบาย โดยที่ฟังก์ชันการทำงานสามารถเลือกได้ว่าจะตั้งเวลาเอง หรือจะทำแบบออโต้ ซึ่งเครื่องอบผ้าบางรุ่น จะมีระบบเซนเซอร์ ตรวจจับระดับความชื้นของผ้าในเครื่อง และจะหยุดการทำงานด้วยตัวเองหลังจากเสื้อผ้าทั้งหมดแห้งสนิทแล้ว
  • เครื่องซักอบผ้าแบบควบแน่น

    เหมาะสำหรับบ้าน ที่ไม่สะดวกที่จะต่อท่อระบายลมร้อนออกจากเครื่อง ติดตั้งง่ายประมาณว่าที่ไหนมีปลั๊กไฟก็สามารถเสียบใช้งานได้ทันที เครื่องซักอบผ้าแบบควบแน่นนั้น มีการใช้ลมร้อนในการทำให้ผ้าแห้งเช่นกัน แต่ต่างกันตรงที่ระบบควบแน่นความชื้นซึ่งกลั่นออกมาเป็นน้ำเก็บไว้ในช่องบรรจุ และทำการเทออกในภายหลัง

ระบบทำความสะอาดถังซัก

แน่นอนว่ามันจะต้องมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ในตัวถังซัก อยู่ในถุงกรองฝุ่น เมื่อสะสมนานวันเข้าปริมาณยิ่งเพิ่มพูน ทำให้เสื้อผ้าที่ผ่านการซักจะมีกลิ่นเหม็น และคราบสิ่งสกปรกติดเสื้อผ้า ดังนั้นการทำความสะอาด ล้างเครื่องซักผ้า จึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก ดังนั้นการล้างถังซักจึงมีความจำเป็นอย่างมากหากเราต้องการให้เสื้อผ้าของเรา
เครื่องซักอบผ้าในบางรุ่นอย่างเช่น เครื่องซักอบผ้า Samsung มาพร้อมกับระบบทำความสะอาดถังซักโดยไม่ต้องใช้สารเคมี เพื่อความสะดวกสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Eco Drum Clean จะช่วยให้เครื่องซักผ้าฝาหน้าของคุณสดชื่น โดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีรุนแรง และเครื่องจะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาด ตัวถังซักที่บ้านของคุณจึงสะอาดไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์และพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

สั่งการเครื่องซักอบผ้าผ่านมือถือสมาร์ทโฟน

ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนใหญ่ภายในบ้านสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเพื่อกำหนดการทำงานต่างๆผ่านแอพลิเคชั่น ยกตัวอย่างเช่น SmartThinQTM จากบริษัท LG เป็นแอพลิเคชั่นที่ให้คุณตรวจสอบ ควบคุม และสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ผ่านสมาร์ทโฟน เพียงเชื่อมต่อ Wi-Fi ช่วยให้ชีวิตคุณง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถทราบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ได้ทันที ดังนั้นไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็หมดห่วงเรื่องจัดการเสื้อผ้าได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส คุณยังสามารถเลือกโปรแกรมซักและแสดงผลเมื่อซักเสร็จ รวมถึงตรวจสอบปัญหาเครื่องซักผ้าเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ได้อีกด้วย

เครื่องซักอบผ้า Homepro Online

ในยุคที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง การใช้ชีวิตประจำวันจึงจำเป็นที่จะต้องรีบเร่งให้ทันเวลา ซึ่งการเลือกเครื่องซักอบผ้าไว้ใช้งานภายในบ้านเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์และคุ้มค่ามากเลยทีเดียวสำหรับยุคปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติในการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าพร้อมอบผ้าแห้งในเครื่องเดียว ส่งผลให้เราสามารถประหยัดเวลาในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้มากขึ้น
โฮมโปร ออนไลน์ อีกช่องทางอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อเครื่องซักอบผ้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ที่รวบรวมทั้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ทีมงานคัดสรรสินค้าพร้อมรับประกันคุณภาพที่คัดเลือกมาให้คุณอย่างพิถีพิถัน รวมถึงบริการหลังการขายที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งตรงถึงบ้านและบริการติดตั้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการการใช้งาน ส่งมอบความสะดวกสบายในการชอปปิ้ง สบายกระเป๋าให้แก่คุณแล้ววันนี้ที่โฮมโปร