1284ถึง

อ่างอาบน้ำระบบ

SKU: 1015471
อ่างน้ำวนอัดอากาศ BATHROOM DESIGN BD-EMO002WAF 180...
179,000 104,000 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1023989
อ่างน้ำวนอัดอากาศ 130 ซม. BD-IZE13001WAF สีขาว
149,000 89,900 บาท
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 1097672
อ่างน้ำวนอัดอากาศ BATHROOM DESIGN BD-FIA01WAFJ 190...
209,000 109,000 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
SKU: 267150
อ่างน้ำวน BATHROOM DESIGN BD-ELE17001W 170 ซม. สีข...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 211261
อ่างน้ำวนอัดอากาศ CRISTINA CT-SL180090FWA(APRON) 1...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 236911
อ่างน้ำวนอัดอากาศ CRISTINA CT-BL185095FWA APRON 18...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 1 รายการ

อ่างอาบน้ำระบบ (Whirlpools)

อ่างอาบน้ำระบบ อ่างอาบน้ำวน หรือที่รู้จักกันในชื่ออ่างอาบน้ำจากุชชี่ เป็นอ่างอาบน้ำที่มีฟังก์ชันการติดตั้งปั๊มอากาศเสริม เหมาะสำหรับการใช้เพื่อชำระล้างร่างกาย สามารถทำความสะอาดได้อย่างสบาย เนื่องจากการแช่น้ำอุ่นๆในอ่างอาบน้ำ ถือว่าเป็นการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าทั้งทางร่างกายและจิตใจหลังจากที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ซึ่งมีระบบปั๊ม 2 ระบบ คือ ระบบ Whirlpool pump ที่จะใช้ตัวปั๊มน้ำคอยดูดน้ำในอ่างเข้าไปในท่อและฉีดออกมาใหม่ ทำให้มีแรงดันน้ำที่ค่อนข้างแรง และระบบ Air pool pump จะพ่นอากาศออกมาจากรูเล็กๆ ใต้น้ำเพื่อให้เกิดฟองน้ำ ทำให้เกิดแรงดันน้ำที่เบากว่า ซึ่งแรงดันน้ำของทั้ง 2 ระบบนั้นเปรียบเสมือนช่วยนวดร่างกายไปได้ในตัว โดยคุณสามารถพบเห็นอ่างอาบน้ำวนหรืออ่างอาบน้ำจากุชชี่ได้ตามโรงแรมหรือรีสอร์ทเป็นส่วนใหญ่ และอ่างอาบน้ำประเภทนี้ยังเป็นตัวเลือกในการนำไปใช้งานภายในห้องน้ำที่บ้านของใครหลายๆ คนอีกด้วย

การเลือกซื้ออ่างอาบน้ำระบบ

อ่างอาบน้ำที่ดีจำต้องมีการออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระร่างกายของผู้ใช้งาน และจะต้องมีดีไซน์ที่สวยงามด้วย โดยการเลือกซื้ออ่างอาบน้ำวน นอกจากจะต้องพิจารณาจากยี่ห้อ และฟังก์ชั่นแล้ว จำเป็นต้องคำนึงในเรื่องของคุณสมบัติต่างๆ ให้ตรงตามจุดประสงค์การใช้งานของคุณให้ได้มากที่สุด

1. วัสดุที่ใช้ผลิตอ่างอาบน้ำ ควรมีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักในการบรรจุน้ำปริมาณมากๆ ได้ และต้องทนต่อการใช้งาน ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายเช่นกัน

อะคริลิก เป็นวัสดุยอดนิยม สามารถทำสีและขึ้นรูปได้หลากหลาย มีความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ดูแลรักษา ทำความสะอาดง่าย

ไฟเบอร์กลาส เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ราคาไม่แรง และมีรูปทรงให้เลือกมากมายเช่นกัน

เหล็กเคลือบ หรือ พอร์ซเลน เป็นวัสดุที่มีลักษณะมันวาว และมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานสูง แต่ราคาค่อนข้างแพงและมีน้ำหนักมาก

วัสดุอื่นๆ เช่น หินอ่อน กระจก หรือทองเหลือง มักถูกออกแบบมาเพื่อความสวยงาม เหมาะแก่การนำมาวางตกแต่งห้องน้ำให้ดูสวยงามมากขึ้น แต่ราคาก็จะค่อนข้างสูงและดูแลรักษายาก

2. ขนาดของอ่างอาบน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ คุณควรคำนึงถึงพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งก่อน ว่ามีขนาดเท่าใด และต้องการวางในตำแหน่งใดของห้องน้ำ เช่น กลางห้องหรือมุมห้องน้ำ เพื่อที่จะได้ใช้งานอ่างอาบน้ำได้อย่างสะดวกสบาย

3. รูปทรงของอ่างอาบน้ำ ดีไซน์ทั่วไปที่พบเห็นได้บ่อยก็จะมาในลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือวงรีที่จะมีส่วนโค้งมนไว้เพื่อรองรับสรีระร่างกายขณะเอนนอนของผู้ใช้งาน ซึ่งในการเลือกซื้อก็ควรจะลงไปทดลองนอนจริงๆดูก่อน เพื่อที่จะได้รู้ว่าความกว้างและความยาวของอ่างอาบน้ำพอดีกับร่างกายหรือไม่ เพื่อให้คุณได้รับความสบายมากที่สุด

4. ฟังก์ชั่นเสริม ถูกพัฒนามาเพื่อให้มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน เช่น ระบบ Heater ที่ช่วยในเรื่องการปรับอุณหภูมิความร้อนให้น้ำอุ่นเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายขณะแช่

อ่างอาบน้ำระบบ HomePro

หากคุณกำลังมองหาอ่างอาบน้ำระบบหรืออ่างอาบน้ำวนราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284