ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

เก้าอี้นั่งขับถ่าย

ไม่พบสินค้า

เก้าอี้นั่งถ่าย หรือ เก้าอี้นั่งอาบน้ำ สำหรับผู้สูงอายุ

เก้าอี้นั่งถ่าย หรือ เก้าอี้นั่งอาบน้ำ เป็นอุปกรณ์อาบน้ำอีกอย่างที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย หรือ ผู้พิการ ที่เคลื่อนที่ไม่สะดวก เก้าอี้นั่งขับถ่ายสามารถพับเก็บได้ ช่วยให้ผู้สูงอายุสามารถนั่งขับถ่ายหรือนั่งอาบน้ำได้อย่างสะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังถอดออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้เก้าอี้นั่งขับถ่ายยังมีน้ำหนักที่เบา แข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้มาก มีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 รูปแบบหลักๆได้แก่...
  • เก้าอี้ขับถ่ายพร้อมอาบน้ำแบบติดล้อ อำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายได้ทุกที่ ตัวเบาะนั่งสามารถใช้นั่งอาบน้ำและขับถ่ายได้ มีพนักพิงและที่ท้าวแขนสำหรับนั่งพิง
  • เก้าอี้ขับถ่ายพร้อมอาบน้ำแบบฐานจุกยาง สำหรับใช้งานในห้องน้ำ ตัวฐานยางช่วยยึดเกาะพื้นได้ดีไม่ลื่นไหล ตัวเบาะนั่งสามารถใช้นั่งอาบน้ำและขับถ่ายได้

การเลือกซื้อเก้าอี้นั่งขับถ่ายหรือเก้าอี้นั่งอาบน้ำ

การเลือกซื้อเก้าอี้นั่งขับถ่าย จะต้องพิจารณาในเรื่องของโครงสร้างของเก้าอี้นั่งขับถ่าย จะต้องมีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มาก ผลิตจากวัสดุที่มี่คุณภาพ อาทิ วัสดุพลาสติก ABS เป็นต้น รองลงมาเป็นเรื่องของการจัดเก็บและการทำความสะอาด เก้าอี้นั่งขับถ่ายจะต้องสามารถพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก และถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายเพื่อสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งาน ตัวเก้าอี้จะต้องสามารถปรับระดับความสูงได้หลายๆระดับ เพราะสรีระร่างกายของผู้ใช้ย่อมมีความแตกต่างกัน การนั่งนานๆอาจจะเกิดความเมื่อยล้าได้ ดังนั้นเก้าอี้นั่งขับถ่ายที่ดี จะต้องปรับระดับได้ตามต้องการ จุดที่มีความสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อเก้าอี้นั่งขับถ่ายคือเรื่องของราคา จะต้องไม่แพงเกินหรือถูกจนเกินไป ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อเก้าอี้ขับถ่ายและเก้าอี้นั่งอาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุได้ที่ HomePro Online

เก้าอี้นั่งขับถ่ายและเก้าอี้นั่งอาบน้ำ Homepro

หากคุณกำลังมองหาเก้าอี้นั่งขับถ่ายหรือเก้าอี้นั่งอาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย หรือผู้พิการ ที่เคลื่อนที่ไม่สะดวกอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกซื้อเก้าอี้นั่งขับถ่ายคุณภาพดีในราคาถูกได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งทางโฮมโปรได้ทำการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้านของคุณ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความยินดี นอกจากเก้าอี้นั่งขับถ่ายแล้วทางโฮมโปรยังเป็นศูนย์รวมสินค้าห้องน้ำทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องห้องน้ำ สุขภัณฑ์ หรือของใช้ในห้องน้ำต่างๆ แบบครบครัน สั่งซื้อสินค้าห้องน้ำผ่านเว็บออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th