1284

ซีเมนต์ปรับระดับ

SKU: 1216081
ซีเมนต์ปรับระดับพื้น เกเตอร์ ตราจระเข้ 25 กก. สีเ...
600 580 บาท
ขายแล้ว 210 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 247729
ปูนเทปรับระดับ LANKO 173 25 กก.
955 889 บาท
ขายแล้ว 71 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1173029
ซีเมนต์ปรับระดับ BESBOND 25 กก.
1,100 825 บาท
ขายแล้ว 145 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

ปูนปรับระดับพื้น ซีเมนต์ปรับระดับ

สำหรับท่านที่ต้องการซ่อมแซมหรือปูพื้นใหม่ การปรับระดับพื้นเดิมเป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้พื้นมีระดับที่เท่ากัน ง่ายต่อการปูพื้น และลดปัญหาระหว่างติดตั้ง ซึ่งการปรับระดับพื้นก็จะต้องใช้ ปูนปรับระดับพื้น หรือ ซีเมนต์ปรับระดับ เนื่องจากจะมีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะกับงานปรับระดับพื้นโดยเฉพาะ ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับงานปรับระดับพื้นผิวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบระดับราบหรือพื้นเอียง ก็สามารถปรับระดับได้ทั้งหมด

มอร์ต้า คือ ? เหมาะกับการใช้งานในรูปแบบใดบ้าง?

ปูนปรับระดับพื้น (Self-leveling) คือ ปูนสำเร็จรูปประเภทหนึ่งที่เนื้อปูนจะมีลักษณะเหลว ทำให้เนื้อปูนสามารถไหลตัวได้ดี ทำให้ช่วยปรับระดับพื้นที่ไม่เท่ากัน หรือมีความขรุขระให้เรียบเสมอกัน โดยเนื้อปูนจะไหลตัวได้เอง เพียงเทเนื้อปูนลงบริเวณที่ต้องการปรับระดับ สะดวกต่อการใช้งาน เพียงผสมปูนกับน้ำเปล่าก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ไม่จำเป็นต้องผสมส่วนประกอบอื่นๆ เพิ่มแต่อย่างใด

การปรับระดับพื้นนั้นมีความยุ่งยากตรงที่ หากเลือกปูนไม่เหมาะกับประเภทงาน หรือหากช่างไม่มีความเชี่ยวชาญหรือชำนาญมากพอ มักจะทำให้เกิดปัญหาพื้นลาดเอียง ไม่เป็นไปตามที่ต้องการได้ ดังนั้น การเลือกใช้งาน ปูนปรับระดับ จะช่วยลดปัญหาระหว่างการปรับระดับได้ เนื่องจากเนื้อปูนหลังผสมเสร็จแล้วจะมีความเหลว ทำให้เนื้อปูนสามารถไหลไปเติมพื้นในบริเวณที่เอียงหรือไม่ได้ระดับ รวมถึงพื้นที่มีความขรุขระ ไม่เรียบเนียน ที่ทำให้ยากต่อการปูพื้นได้ด้วย

ปูนมอร์ต้า มอร์ต้า Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ปูนปรับระดับพื้น คุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน สำหรับการปรับระดับพื้นที่มีปัญหาพื้นลาดเอียง หรือพื้นผิวมีความขรุขระ ยากต่อการซ่อมแซมหรือปูพื้นใหม่ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าต่างๆ ให้เลือกมากมายหลายประเภท ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284