1284

โพลีเมอร์

SKU: 259315
โพลิเมอร์กันซึม TOA WATER BLOC 4 กก. สีขาว
925 854.05 บาท
ขายแล้ว 17 รายการ
SKU: 1009827
โพลีเมอร์กันซึม BESBOND 4KG สีขาว
1,199 970 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ

โพลีเมอร์กันซึมตัวช่วยปกป้องบ้านจากการรั่วซึม

ปัญหาเกี่ยวกับรอยแตกร้าว หรือการรั่วซึม ถือว่าเป็นปัญหาที่ค่อนข้างสร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้านอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่เราสามารถพบเจอได้ตามบ้านเรือน ที่อยู่อาศัยทั่วไป ซึ่งปัญหารอยแตกร้าวและรั่วซึมนี้มักจะเกิดจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ที่ไม่ได้คุณภาพ ผสมในสัดส่วนที่ไม่ได้มาตรฐาน พื้นที่บริเวณนั้นผ่านการใช้งานมาอย่างยาวนาน หรืออาจจะเกิดจากขั้นตอนในการฉาบปูนที่ไม่ได้มาตรฐาน เป็นต้น ทำให้ผลที่ตามมาคือบริเวณพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านอาจเกิดรอยแตกร้าวได้ และมักจะพบปัญหาเหล่านี้ได้บ่อยในส่วนที่เป็นบริเวณห้องน้ำ หรือผนังบ้านที่มีการฉาบปูนเป็นต้น

ทั้งนี้เมื่อเกิดปัญหารอยแตกร้าวเราไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ระยะเวลานาน เพราะอาจส่งผลถึงโครงสร้างบ้านได้ โดยเฉพาะหากพื้นที่นั้นมีการเปียกชื้นตลอดเวลา เพราะจะทำให้น้ำที่ซึมเข้าตามรอยแตกร้าว จนทำให้เข้าไปกัดเซาะโครงสร้างเหล็กจนให้เกิดสนิม อาจจะส่งผลให้บ้านทรุด หรือร้ายแรงไปกว่านั้นคือบ้านถล่มลงมา ซึ่งเป็นเหตุที่ค่อนข้างอันตรายมาก เพราะแบบนี้เองเราจึงควรแก้ปัญหาตั้งแต่เริ่มต้นโดยการเลือกใช้วัสดุกันซึมที่สามารถปกปิดรอยร้าว และป้องกันปัญหาการรั่วซึมของโครงสร้างได้

ที่สำคัญขั้นตอนในการฉาบหรือทากันซึมสำหรับเคลือบผิวคอนกรีต ตามบริเวณพื้นที่ต่างๆ ของบ้าน เราควรเลือกใช้วัสดุกันซึมที่มีประสิทธิภาพอย่าง โพลีเมอร์กันซึมมาใช้งาน เพราะโพลีเมอร์กันซึมนั้นจะมีความสามารถในการป้องกันการรั่วซึมของน้ำจากแรงดันน้ำได้เป็นอย่างดี สามารถทนน้ำขังได้ด้วย และมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในและภายนอก เช่น พื้นและผนังห้องน้ำก่อนการปูกระเบื้อง รางระบายน้ำ เป็นต้น

ข้อควรระวังในการใช้งานโพลีเมอร์กันซึม

ทั้งนี้ในการใช้โพลีเมอร์กันซึมไม่ควรจะใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรดหรือด่างปล่อยทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานในการทำความสะอาด เพราะจะทำให้โพลีเมอร์กันซึมเสื่อมอายุการใช้งานได้เร็วกว่าเดิม โพลีเมอร์กันซึมนั้นเหมาะกับใช้ทาเพื่อกันซึมเท่านั้น ทั้งนี้ก่อนทาควรจะควรทำความสะอาดพื้นผิวให้แห้ง ปราศจากฝุ่นเสียก่อน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด

โพลีเมอร์กันซึม โพลีเมอร์ซีเมนต์ วัสดุกันซึม HomePro

หากคุณกำลังมองหาวัสดุกันซึม ไม่ว่าจะเป็น อะคริลิคกันซึม ยางมะตอยหมั่นโป๊ว และโพลียูรีเทนกันซึม สำหรับนำมาใช้ในการปกปิดรอยแตกร้าว รอยต่อ อุดรอยรั่ว และป้องกันการรั่วซึมให้กับอาคารบ้านเรือนของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284