1284

แปรงสีสร้างลาย

SKU: 1096307
แปรงสร้างลาย FITT RCY103
719 123 บาท
ขายแล้ว 9 รายการ
SKU: 1020367
แปรงสีสร้างลาย ขนยาว POLYESTER#128
สินค้าหมด
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 1090411
อุปกรณ์ทาสีสร้างลาย NIPPON PAINT Momento Loft 1 SE...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 1020369
เกรียงสร้างลาย PLASTIC #77
สินค้าหมด
ขายแล้ว 9 รายการ
SKU: 1042349
แปรงสีสร้างลาย NIPPON PAINT Momento ขนยาว POLYESTE...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1020368
แปรงสีสร้างลาย ขนยาว POLYESTER#76
สินค้าหมด
ขายแล้ว 9 รายการ

สีลอฟท์ และสีสร้างลาย

สีลอฟท์ คือสีทาอาคารที่ใช้นวัตกรรมใหม่ผลิตออกมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับการทาสีตกแต่งบ้านและอาคาร เป็นประเภทสีที่สามารถตอบโจทย์คนรักการแต่งบ้านในสไตล์เท่ๆ ซึ่งจุดเด่นของสีลอฟท์ คือเมื่อทาเสร็จแล้วจะทำให้ผนังมีลักษณะคล้ายกับปูนเปลือย ซึ่งหลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าสีลอฟท์นั้นเป็นสีทาบ้านที่นำมาใช้สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วในปัจจุบันนี้สีลอฟท์ยังเป็นที่นิยม สำหรับคนรักการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น และสไตล์มินิมอลด้วยเช่นกัน รวมถึงยังมีสีสร้างลายที่ถูกผลิตมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับการทาสีบ้านและอาคาร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีผนังลวดลายสวยๆ แต่ไม่อยากจะใช้วอลล์เปเปอร์ โดยการใช้งานสีสร้างลายนั้นจำเป็นจะต้องใช้งานคู่กับแปรงสีสร้างลาย และลูกกลิ้งสร้างลาย เพื่อให้กำแพงหรือผนังของบ้านคุณนั้นมีลวดลายที่สวยงาม

อุปกรณ์สร้างลาย

หากคุณต้องการสร้างลวดลายบนผนังบ้านของคุณ นอกจากจะต้องเลือกใช้งานสีลอฟท์หรือสีสร้างลาย โดยเฉพาะแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์สีสร้างลายต่างๆ ทั้งแปรงสีสร้างลาย และลูกกลิ้งสร้างลายที่ครบครัน ซึ่งการเลือกอุปกรณ์ทาสีให้ถูกประเภท จะช่วยทำให้งานทาสีบ้านสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็จะมีเพลทสร้างลายที่จะช่วยตกแต่งผนังให้สวยงาม โดยที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่มก็ทำได้ด้วยตนเอง และจะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพียงแค่ล้างน้ำเปล่าให้สะอาด อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับสีสร้างลาย หรือสีน้ำอะคริลิก เพื่อสร้างลายได้ทั้งบนพื้นผิวผนังเรียบ และขรุขระ ไม่ว่าจะเป็นคอนกรีต ปูน อิฐ และไม้ เป็นต้น

นอกจากอุปกรณ์ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ทาสีอื่นๆ ที่มีความจำเป็นสำหรับการทาสีบ้านเพิ่มเติมอีก ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปูรองพื้น ใช้สำหรับการป้องกันการกระเด็น บันไดหรือนั่งร้านสำหรับทาสีในพื้นที่สูง รวมถึงฟิล์มกั้นเปื้อน สำหรับแปะตามขอบป้องกันการทาสีเลอะเปรอะเปื้อน เป็นต้น

สีลอฟท์ และอุปกรณ์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาสีลอฟท์ และอุปกรณ์สร้างลาย ทั้งแปรงสีสร้างลาย และลูกกลิ้งสร้างลาย สำหรับอำนวยความสะดวกในการทาสีผนังบ้านและอาคาร รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทาสีอื่นๆ เช่น แปรงทาสี ลูกกลิ้งทาสี หรือชุดถาดสี ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284