อุปกรณ์งานกระเบื้อง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
จระเข้-รูบี
ตัวจับกระเบื้องแบบหัวเดียว จระเข้-รูบี สีดำ-แดง
SKU:1003470
5 (3)
1,450
฿ 1,480-2%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
ที่ดูดกระจกด้าม ABS PTT-ST1P60 60 มม. 2 ชิ้น/แพ็ค
SKU:1143788
180
฿ 345-47%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
ตัวดูดกระจก 2 ถ้วย PUMPKIN 118 มม.
SKU:1175962
369
฿ 450-18%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
จระเข้
หัวปั่นอเนกประสงค์ จระเข้ 8 ซม.
SKU:1077150
5 (1)
170
฿ 250-32%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
ตัวดูดกระจก PUMPKIN 118 มม.
SKU:1175898
169
฿ 250-32%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PUMPKIN
ตัวดูดกระจก 3 ถ้วย ด้ามอะลูมิเนียม PUMPKIN
SKU:1177785
777
฿ 1,199-35%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

อุปกรณ์ปูกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนัง

สำหรับงานก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซมบ้านและอาคารนั้น ก็คงอยากจะจ้างช่างที่มีความชำนาญมาทำในส่วนนี้ แต่ถ้าหากคุณต้องการเพียงแค่ปูกระเบื้องในพื้นที่เล็กๆ แต่ถ้าจะให้จ้างช่างก็คงไม่คุ้ม หลายๆ คนที่ไม่ได้เป็นช่างหรือไม่มีความรู้เรื่องการช่างก็อาจเกิดความลังเลกันสักหน่อยว่าจะทำเองดีหรือไม่ ดังนั้นเราจึงอยากมาแนะนำอุปกรณ์ปูพื้นและผนังชิ้นสำคัญ อาทิ อุปกรณ์ตัดกระเบื้อง อุปกรณ์ปูกระเบื้อง น้ำยาสำหรับกระเบื้อง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่าง ไม้วัดระดับน้ำ สายเอ็นปรับระดับพื้น ถังผสมปูน ปากกาขีดกระเบื้อง เกรียงหวี (ใช้ปาดปูนกาว) เกรียงฉาบ (ใช้ปาดปูนซีเมนต์ผสม) ฟองน้ำทำความสะอาดกระเบื้อง ขันสำหรับผสมยาแนว กาวยาแนว และที่สำคัญกระเบื้องที่จะใช้สำหรับปูพื้น ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณสามารถหาซื้อได้ที่ HomePro Online ที่จะช่วยให้งานก่อสร้าง ต่อเติม หรือซ่อมแซมของคุณให้สำเร็จได้อย่างราบรื่นและเป็นไปได้ด้วยดี

อุปกรณ์ตัดกระเบื้อง (Tile Tools & Accessories)

อุปกรณ์ตัดกระเบื้อง มีไว้สำหรับตัดกระเบื้องที่ไม่พอดีสำหรับพื้นที่หน้างานที่ต้องการ สามารถตัดกระเบื้องได้รวดเร็วและแม่นยำ และทำให้กระเบื้องที่ได้นั้นมีรอยตัดที่สวยงาม โดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์ตัดกระเบื้องก็จะมีอยู่หลายประเภท ทั้งมีดตัดกระเบื้อง คีมตัดกระเบื้อง และแท่นตัดกระเบื้อง ที่ช่วยให้การตัดกระเบื้องเป็นเรื่องง่าย และไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถใช้อุปกรณ์เหล่านี้ได้เช่นกัน

อุปกรณ์ปูกระเบื้อง (Tile Tools)

อุปกรณ์ปูกระเบื้อง คือตัวช่วยสำคัญในการปูกระเบื้อง เพราะงานปูกระเบื้องนั้นเป็นงานที่ต้องอาศัยความแม่นยำค่อนข้างมาก สามารถช่วยให้งานปูกระเบื้องของคุณนั้นง่ายขึ้นอย่างแท้จริง

เหล็กขูดยาแนว สำหรับใช้ในการขูดยาแนวเก่าจากร่องกระเบื้อง ส่วนใหญ่มักผลิตจากทังสเตนคาร์ไบด์ เป็นโลหะที่มีความแข็งแรงมาก สามารใช้งานหนักได้

อุปกรณ์งานกระเบื้อง เช่น ตัวจับกระเบื้อง ที่มีไว้สำหรับดูดจับชิ้นงาน กระจก กระเบื้อง หินอ่อน เหล็ก หรือวัสดุอื่นที่มีผิวเรียบ

อุปกรณ์จัดระเบียบกระเบื้อง คืออุปกรณ์สำหรับช่วยยึดกระเบื้องให้อยู่ในระนาบเดียวกัน โดยต้องใช้ทั้งคลิปปรับระดับกระเบื้อง คีมปรับระดับกระเบื้อง และลิ่มปรับระดับกระเบื้องควบคู่กัน และยังมีอุปกรณ์จัดแนวกระเบื้อง สำหรับจัดร่องยาแนวกระเบื้องให้เท่ากันทุกร่อง เพื่อให้ได้พื้นและผนังกระเบื้องที่สวยงาม

น้ำยาสำหรับกระเบื้อง (Tile Solvents)

เพื่อความสวยงามและปลอดภัยในการใช้งาน น้ำยาสำหรับกระเบื้องก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว น้ำยากันลื่น น้ำยาขจัดคราบซีเมนต์ น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาขัดเงา และน้ำยาเคลือบเงาพื้น

วิธีการปูกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนังเบื้องต้น

“การปูกระเบื้องแบบปูเปียก” เริ่มต้นด้วยการใช้ไม้วัดระดับน้ำวัดความเอียงของพื้นห้องหรือความเอียงของกระเบื้อง เพื่อความแน่นอนต้องวัดระดับน้ำให้ได้เท่ากันทุกมุมห้อง จากนั้นใช้สายเอ็นขึงเพื่อกำหนดระดับพื้นให้ได้ฉากระหว่างแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งคุณก็พอจะมองออกเองว่าต้องใช้กระเบื้องจำนวนเท่าไร และหากมีจุดใดจุดหนึ่งที่ไม่ได้ขนาดหรือมีขนาดไม่พอดีกับกระเบื้อง ก็ใช้อุปกรณ์ตัดกระเบื้องเพื่อให้ได้กระเบื้องตามขนาดที่ต้องการใช้

ต่อมาใช้ถังผสมปูนซีเมนต์ ทราย และน้ำผสมให้เข้ากัน แล้วเทลงบนพื้นที่ต้องการปูกระเบื้องโดยใช้เกรียงฉาบเพื่อฉาบปูนที่ผสมมาให้เนียนเรียบก่อนวางแผ่นกระเบื้อง พร้อมใช้ปากกาเขียนบนแผ่นกระเบื้องเพื่อทำสัญลักษณ์ต่างๆ และใช้ฟองน้ำทำความสะอาดคราบปูนที่ติดกระเบื้องทันที เมื่อปูนแห้งแล้ว ก็สามารถลงขอบยาแนวกระเบื้องได้โดยใช้ฟองน้ำคอยเช็ดคราบยาแนวอยู่ตลอด เพื่อป้องกันคราบสะสมเช็ดออกยากและอาจติดเป็นรอยไม่สวยงาม เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับงานปูกระเบื้องพื้นและผนังแล้ว

เลือกซื้ออุปกรณ์ปูกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนัง HomePro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ตัดกระเบื้อง อุปกรณ์ปูกระเบื้อง และน้ำยาสำหรับกระเบื้อง สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและต่อเติมซ่อมแซมบ้าน วัสดุงานพื้นผนัง และอุปกรณ์ปูพื้นและผนังได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกชอปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษและบริการจัดส่งถึงบ้านสสำหรับลูกค้าโฮมโปรโดยเฉพาะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ