เซี้ยมพีวีซี

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PPSI
เซี้ยม PVC PPSI 2 ม. สีเทา
SKU:1193598
5 (1)
18
฿ 19-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ชวากร
เซี้ยม PVC ชวากร 2 ม. สีเทา
SKU:1121999
26
฿ 27-3%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เซี้ยมพีวีซี

ในงานฉาบนั้น การจับเซี้ยมถือเป็นขั้นตอนแรกๆ ที่มีความจำเป็นอย่างมาก หากต้องการทำงานฉาบให้มีความเรียบร้อย ก็จำเป็นจะต้องมีขั้นตอนในการเตรียมผนังก่อนการฉาบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงมุมของผนังที่มักจะต้องใช้ความละเอียดเป็นพิเศษ ต้องใช้การจับเซี้ยมเพื่อกำหนดแนวผนังให้ง่ายต่อการฉาบเข้ามุม โดยการเลือกใช้งานเซี้ยมสำเร็จรูป เช่น เซี้ยมพีวีซี ที่ใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการติดตั้ง และจะยิ่งช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อุปกรณ์งานฉาบชิ้นสำคัญอย่างเซี้ยมพีวีซี มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

เซี้ยม หรือ เซี้ยม PVC เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญสำหรับงานฉาบ เป็นตัวช่วยให้สามารถทำงานฉาบได้อย่างสะดวกและง่ายมากขึ้น ช่วยให้งานฉาบมีความเรียบร้อยและสวยงาม อยู่ในแนวและระนาบที่ถูกต้อง โดยเฉพาะการเข้ามุมผนังที่ต้องใช้ความละเอียดในการทำงาน การใช้เซี้ยมจะช่วยให้การเข้ามุมงานฉาบได้ดีมากยิ่งขึ้น

การใช้ เซี้ยมสำเร็จรูป อย่างเซี้ยมพีวีซีจะยิ่งทำให้การทำงานฉาบง่ายยิ่งขึ้น โดยการใช้เซี้ยมสำเร็จรูปนั้นจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างได้มาก เพราะมีคุณสมบัติในการยึดเกาะปูนได้ดี ทำให้งานฉาบมีความแข็งแรง ช่วยให้มุมเหลี่ยมมีความคมชัดและสวยงามมากยิ่งขึ้น

โดยเซี้ยมพีวีซีนั้นผลิตมาจากพีวีซีคุณภาพสูง โดยจะมีความแข็งแรง เหนียว และมีความทนทานสูง ที่สำคัญมีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย ใช้การผลิตโดยการขึ้นรูปพลาสติกด้วยเครื่องอัดรีดพลาสติก ซึ่งจะแตกต่างจากพลาสติกที่เป็นรูปแบบรีไซเคิล ที่อาจจะไม่เหนียวและทนทานเท่ากัน

เซี้ยมพีวีซี Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์งานช่างอย่าง เซี้ยมพีวีซี สำหรับใช้ในงานฉาบและงานก่อสร้าง สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากมาย จากหลากหลายหมวดหมู่ ครบครันทุกสินค้าเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ครบจบในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจัดส่งจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด