เซาะร่องพีวีซี

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ชวากร
เซาะร่อง PVC ชวากร รุ่น U10 1x200 ซม. สีขาว
SKU:1231736
5 (1)
23
฿ 38-39%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ชวากร
เซาะร่อง PVC ชวากร U20 2x200 ซม. สีขาว
SKU:1231737
39
฿ 53-26%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เซาะร่องพีวีซี เซาะร่อง

หนึ่งในการตกแต่งผนังคอนกรีตเพื่อความสวยงาม ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก็คือการ เซาะร่องผนัง นั่นเอง การเซาะร่องจะเป็นการทำลวดลายเข้าไปในผนังคอนกรีต ด้วยเครื่องมือพิเศษที่เรียกว่า เซาะร่อง ซึ่งเครื่องมือนี้ จะช่วยให้การเซาะร่องคอนกรีตเป็นเรื่องง่าย มีหลายวัสดุให้เลือกใช้งาน แต่ประเภทที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดจะเป็นวัสดุ เซาะร่อง PVC นี่เอง เนื่องจากมีราคาย่อมเยาว์ ใช้งานง่าย และประหยัดค่าวัสดุได้มาก สามารถทำลวดลายได้หลายแบบตามความต้องการ สะดวกและง่ายสุดๆ

เซาะร่อง มีกี่แบบ? เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน?

โดยปกติแล้วการ เซาะร่อง จะนิยมทำเพื่อความสวยงาม ด้วยการสร้างลวดลายลงบนผนังคอนกรีต แต่ที่จริงแล้ว ผนังเซาะร่อง มีประโยชน์มากกว่าความสวยงาม เนื่องจากสามารถช่วยลดอาการแตกร้าวของโครงสร้างได้ด้วย ร่องบนผนังจะช่วยให้การร้าวของเสาและคานน้อยลง รวมถึงสามารถคุมทิศทางของการแตกร้าวให้เป็นไปในทางเดียวกันกับร่องที่เซาะเอาไว้ และยังช่วยลดการแตกร้าวจากการที่ผนังคอนกรีตยืดตัวหรือหดตัว เนื่องด้วยคอนกรีตเป็นวัสดุที่สามารถยืดหรือหดได้ตามอุณหภูมิ ในหลายๆ ครั้งที่มีปัญหา การทำผนังเซาะร่องจะช่วยลดปัญหาได้ โดยอุปกรณ์ที่สำหรับใช้เซาะร่อง จะมีวัสดุให้เลือกสองแบบ ได้แก่

เซาะร่อง เซาะร่องพีวีซี Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง เซาะร่องพีวีซี คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้ได้ช้อป เลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ