ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0
 
Categories
เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน
 


ประโยชน์ของอุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์ ยางรองขาโต๊ะ แผ่นรองกันลื่นหรืออื่นๆ แบบไหนที่คุณต้องใช้

หลังจากเราเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรด อย่าง โซฟา เตียงนอน หรือโต๊ะเครื่องแป้งจาก HomePro กันไปแล้ว รู้กันหรือไม่ว่า.. ขาของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณซื้อไปอาจจะสร้างความเสียหายให้กับพื้นบ้านหรือห้องของคุณก็ได้  เวลาจะเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์แต่ละทีก็ล้วนยากลำบากซะเหลือเกิน อุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นนสามารถช่วยให้คุณขนย้ายเฟอร์นิเจอร์งายขึ้น หรือขอบโต๊ะอาหาร  โต๊ะทำงานของคุณ มีสันขอบที่เป็นมุมฉากมากจนเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายได้ อุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์ อย่างยางกันมุมโต๊ะก็สามารถช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้มากขึ้น เรามาดูประเภทของอุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์กันดีว่า ว่าคุณเหมาะกับการใช้อุปกรณ์ชิ้นไหนบ้าง

อุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นที่นิยม

  • ยางรอขาเครื่องซักผ้า
  • ยางรองขาดโต๊ะ
  • แผ่นกันเลื่อน
  • ยางกันมุมโต๊ะ

ยางรองเครื่องซักผ้า 

ทำไมยางรองเครื่องซักผ้าจึงควรมีติดไว้ เนื่องจากเครื่องซักผ้าเป็นอุปกรณ์มีการสั่นไหวอยู่บ่อยครั้ง และบางครั้งเองฐานรองที่ให้มากับตอนซื้อเครื่องอาจจะไม่สามารถทนรับแรงเหวี่ยงของเครื่องซักผ้าของคุณได้มากพอ จนบางครั้งอาจจะทำให้ขยับ หรือลื่นออกจากจุดที่เหมาะสมได้

ยางรองขาโต๊ะ 

หลายท่านที่ขยับโต๊ะเอง หรือเคลื่อนโต๊ะเองอาจจะรู้สึกว่าเวลาเคลื่อนที่โต๊ะออกจากจุดเดิมพื้นมักจะเป็นรอยอยู่บ่อยๆ ยางรองขาโต๊ะสามารถช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้ดีมาก เพียงแต่การเลือกซื้อยางรองขาโต๊ะอาจจะต้องดูเรื่องของยี่ห้อที่ผลิตและข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเสียก่อน เนื่องจากยางรองขาโต๊ะบางยี่ห้ออาจจะทำให้พื้นของคุณไม่เป็นรอยโต๊ะก็จริง แต่จะเป็นรอยยาง

ยางกันมุมโต๊ะ,ที่กันกระแทกมุมโต๊ะ 

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยป้องกันการกระแทกได้ดี เวลาเด็กเดินชน หรือวิ่งเล่นกันซน ช่วยให้เจ็บตัวน้อยลง หรือแม้แต่ผู้ใหญ่เองที่พลาดชโต๊ะอยู่บ่อยๆ ก็สามารถช่วยให้เจ็บน้อยลงได้ด้วย นอกจากยางกันมุมโต๊ะแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อย่างดูหรือเตียง มีมีลักษณะมุมฉากคล้ายๆกันได้ด้วย
หากคุณกำลัง อุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์ อย่าง ยางรองเครื่องซักผ้า บางรองงขาโต๊ะ หรือ ยที่กันกระแทกมุมโต๊ะ โฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.