ผ้ายกตัว

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ผ้ายกตัว

การดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหว หรือผู้ป่วยติดเตียง จะต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากผู้ป่วยเหล่านี้มักเป็นผู้ป่วยที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ และใช้เวลาส่วนมากอยู่บน เตียงผู้ป่วย ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันอาจเป็นเรื่องยาก ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ โดยเฉพาะการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเมื่อมีความจำเป็น การใช้ ผ้ายกตัว เพื่อเป็นการช่วยเหลือให้สามารถเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยได้สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ยังสามารถใช้ผ้ายกตัวเพื่อช่วยเหลือให้ผู้ป่วยได้ขยับตัวเพื่อลดอาการแผลกดทับได้อีกด้วย

ผ้ายกตัวผู้ป่วย มี่กี่แบบ อะไรบ้าง? เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

การเลือกซื้อผ้ายกตัวที่เหมาะสมกับการใช้งานนั้น จะต้องดูจากลักษณะของผู้ป่วยเป็นสำคัญ และจะต้องพิจารณาจากความสะดวกในการใช้งานทั้งสำหรับตัวผู้ป่วยเอง รวมไปถึงความสะดวกของผู้ดูแลด้วย นอกจากนี้จะต้องพิจารณาจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตว่ามีความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญการออกแบบผ้ายกตัวจะต้องสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และปลอดภัย เพราะหากเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ อาจทำให้ผู้ป่วยบาดเจ็บระหว่างการใช้งานได้ โดยผ้ายกตัวจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่

ผ้ายกตัว Homepro

หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในการดูแลผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้สูงอายุที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์อย่าง ผ้ายกตัว ได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online ช่องทางออนไลน์จาก โฮมโปร นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้ท่านได้เลือกซื้ออีกมากมาย พร้อมบริการจัดส่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด