อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HOSPRO
อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน HOSPRO H-WK905A
SKU:1226042
1,150
฿ 1,990-42%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
forever
อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน FOREVER KY915L
SKU:888109000009
950 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 1,990-52%
จัดส่งฟรี
จำหน่ายโดย: Forever
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
matsunaga
อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน MATSUNAGA SM-40
SKU:888114800097
21,000
จัดส่งฟรี
จำหน่ายโดย: Matsunaga Thailand
เปรียบเทียบ

 

อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน วอล์คเกอร์

สำหรับ อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน นั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญก็คือจะต้องเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับลักษณะของผู้ใช้งาน โดยการใช้งานก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานกับผู้สูงอายุ หรือจะเป็นการใช้งานกับผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บ การใช้ อุปกรณ์ช่วยเดิน จะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถกลับมาเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน หรือ วอล์คเกอร์ หลากหลายประเภท เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน?

การใช้อุปกรณ์ช่วยเดินเป็นประโยชน์อย่างมากกับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหวร่างกาย นอกจากจะช่วยทำให้ฟื้นฟูกล้ามเนื้อส่วนขาได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทั้งผู้ใช้งานและผู้ดูแล ทำให้ผู้ใช้งานเช่นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุมีความมั่นใจในการเดินมากยิ่งขึ้น โดยจะต้องเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานเป็นเรื่องสำคัญ เช่น ผู้สูงอายุที่ยังสามารถเดินเองได้ แต่ไม่คล่องแคล่ว จะต้องเลือกใช้อุปกรณ์แบบใด หรือผู้สูงอายุที่แขนขาอ่อนแรง จะต้องเลือกใช้งานอุปกรณ์แบบไหน เป็นต้น ดังนั้น เราจะพูดถึง อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน ที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานแต่ละรูปแบบ ได้แก่

ไม้เท้าช่วยเดิน

การเลือกใช้งานอุปกรณ์นี้ จะเหมาะกับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ยังมีกำลังขาอยู่ สามารถเดินเองได้ แต่อาจจะไม่คล่องแคล่ว เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ การใช้ไม้เท้าจะช่วยเสริมความมั่นใจในการเดิน และยังช่วยพยุงร่างกายขณะเดิน ให้สามารถเดินได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น โดยไม้เท้าช่วยเดิน จะแบ่งออกได้เป็นหลากหลายประเภท นั่นก็คือ

รถเข็นช่วยเดิน

สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่มีปัญหาในเรื่องการเดิน หรือปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อแขนและขาอ่อนแรง ไม่สะดวกในการใช้ไม้เท้าพยุงเดิน การใช้ รถเข็นช่วยเดิน หรือ วอล์กเกอร์แบบมีล้อ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถฝึกหัดเดินได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย ปัจจุบัน รถเข็นช่วยเดินมีอยู่หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม เช่น

อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน วอล์คเกอร์ Homepro

ถ้าหากท่านใดกำลังมองหา อุปกรณ์ช่วยหัดเดิน ที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละรูปแบบ ที่จะเหมาะสมกับผู้ใช้งานที่มีลักษณะแตกต่างกัน สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์เหล่านี้ได้เลยที่ Homepro Online ช็อปสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยาก ก็สามารถเลือกช็อปสินค้าหลากหลายได้อย่างง่ายดาย พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานโฮมโปรมืออาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด