1284

ถึง

น้ำยาทำความสะอาด

SKU: 1172582
น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ ECOLAB 22 มัลต...
1,990 บาท
ขายแล้ว 367 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1180159
แผ่นดับกลิ่นในโถปัสสาวะ ECOLAB AIM URINAL SCREEN M...
399 บาท
ขายแล้ว 31 รายการ
SKU: 1180028
น้ำยาทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และดับกลิ่น ECOLAB ไมโคร...
1,299 บาท
ขายแล้ว 40 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1190748
ครีมมิค ครีมขจัดคราบอเนกประสงค์ ECOLAB 250 กรัม
149 99 บาท
ขายแล้ว 18 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1180076
น้ำยาทำความสะอาดพื้น ฆ่าเชื้อ ECOLAB ฟิวเจอร์ ดีซี...
359 บาท
ขายแล้ว 85 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1180098
สเปรย์ขจัดคราบไขมัน ECOLAB ออร์เรนจ์ ฟอร์ซ 946 มล.
399 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1180037
น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ ECOLAB ซานิการ์ด 3,750 มล.
299 บาท
ขายแล้ว 26 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1190785
สเปรย์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ ECOLAB RTU...
335 255 บาท
ขายแล้ว 13 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

น้ำยาทำความสะอาด (Household Cleaner)

การทำความสะอาดคราบสกปรกภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น คราบสกปรกภายในห้องน้ำ อุปกรณ์ทำอาหาร รวมถึงคราบสกปรกที่ติดอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ หรือตามภาชนะต่างๆ แต่เพียงแค่เริ่มคิดว่าต้องทำความสะอาด คุณก็คงจะรู้สึกเหนื่อยไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะการทำความสะอาดแต่เดิมต้องใช้ทั้งแรงกาย และใช้เวลาค่อนข้างมาก แต่ในปัจจุบันก็ได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดภายในบ้านหลากหลายชนิด ซึ่งเรียกได้ว่าครอบคลุมทุกการใช้งาน และสามารถช่วยให้คุณทำความสะอาดบ้านได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องออกแรงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาทำความสะอาดพื้น น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาดภาชนะ น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า น้ำยาทำความสะอาดกระจก น้ำยาล้างมือ น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ น้ำยาขจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง น้ำยาล้างผักและผลไม้ ไปจนถึงน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาขจัดคราบหินปูน หรือแผ่นฆ่าเชื้อ เพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับคุณและทุกคนในครอบครัว

น้ำยาทำความสะอาดแบ่งประเภทตามการใช้งาน

การที่มีน้ำยาทำความสะอาดให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภทนั้น ก็จำเป็นที่จะจะต้องพิจารณากันที่คุณสมบัติ และการนำไปใช้งานในการขจัดคราบสกปรกต่างๆ ในบริเวณที่แตกต่างกันเพื่อให้ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำยาทำความสะอาดพื้น สามารถขจัดเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงคราบสกปรกบนพื้นภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น พื้นห้องนอน และพื้นห้องนั่งเล่น โดยเฉพาะบริเวณพื้นห้องน้ำ และห้องครัวที่มักจะมีคราบสกปรกฝังแน่นต่างๆ อยู่มาก ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดพื้นจะช่วยให้คุณทำความสะอาดบ้านได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องออกแรงขัดมากมาย

น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการป้องกันการอุดตันของท่อน้ำทิ้งต่างๆ มีการออกฤทธิ์โดยตรงในการย่อยสลายสิ่งอุดตัน สามารถละลาย และทำให้สิ่งอุดตันต่างๆ อ่อนนุ่มขึ้น เพื่อเปิดช่องให้น้ำไหลได้สะดวก ซึ่งเป็นการทำความสะอาดภายในท่อ และลดการเกิดเชื้อโรคได้ด้วย

น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ใช้สำหรับการทำความสะอาดในเรื่องของการลดคราบสกปรก ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และให้กลิ่นหอมสะอาด นอกจากนั้นมันยังสามารถยับยั้งเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย จึงทำให้สามารถทำความสะอาดได้ทั้งบริเวณผนัง พื้น อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ หรือฉากกั้นอาบน้ำ เป็นต้น

น้ำยาทำความสะอาดภาชนะ จะใช้สำหรับแก้ไขปัญหาคราบมันบนภาชนะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาชนะบรรจุอาหาร ภาชนะทานอาหาร หรือเครื่องครัว เพราะมันสามารถสลาย และขจัดคราบมันได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองแรงขัด อีกทั้งยังสามารถขจัดกลิ่นคาวจากอาหารต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากจะช่วยทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นสะอาดมากขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้สามารถประหยัดไฟฟ้ามากกว่าเดิมอีกด้วย โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องปรับอากาศที่คุณสามารถทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ เช่น สเปรย์ทำความสะอาดแอร์และดับกลิ่นแอร์

น้ำยาทำความสะอาดกระจก หรือน้ำยาเช็ดกระจก ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกบนผิวกระจกให้ใสสะอาด เพิ่มความแวววาวให้กับกระจก และเครื่องแก้วให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งกระจกรถยนต์ และพื้นผิววัสดุอื่นๆ เช่น โครเมียม สแตนเลส กระเบื้องเคลือบ พลาสติก ไวนิล และเครื่องแก้วทุกชนิดโดยไม่ทิ้งรอยคราบไว้

น้ำยาล้างมือ ทั้งสบู่ล้างมือ โฟมล้างมือ และเจลแอลกอฮอล์ ต่างก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบันมลพิษต่างๆ ก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มลพิษทางน้ำ และมลพิษทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 หรือแม้แต่ไวรัส COVID-19 ที่คุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ ก็มีความสำคัญไม่น้อยโดยเฉพาะกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนัง เช่น โซฟาหนัง ที่จะต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยการใช้น้ำยาเฉพาะที่สามารถขจัดคราบฝังแน่นบนผลิตภัณฑ์หนังได้อย่างล้ำลึก และปลอดภัย โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิววัสดุเสียหาย

น้ำยาขจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง เป็นน้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ และช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นปัสสาวะ หรือกลิ่นเหม็นอับที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงที่อยู่บนผ้า พรม และพื้นทั่วไป

น้ำยาล้างผักและผลไม้ เป็นน้ำยาที่มีคุณสมบัติในการกำจัดสารพิษออกจากผักและผลไม้ก่อนรับประทาน และการป้องกันการเน่าเสียของวัตถุดิบ เหมาะสำหรับการนำมาทำความสะอาดเพื่อลดการสัมผัสกับสารกำจัดศัตรูพืช ยาฆ่าแมลง หรือสิ่งสกปรกอื่นๆ ในผักและผลไม้

น้ำยาทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้าน HomePro

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาทำความสะอาด สำหรับอำนวยความสะดวกในการขจัดคราบสกปรกภายในห้องต่างๆ ของบ้าน รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ เช่น แปรงทำความสะอาด หรือถังน้ำ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284