1284

กาว

SKU: 1088992
กาวแท่งติดกระดาษ SCOTCH 25 กรัม สีขาว
61 59 บาท
ขายแล้ว 21 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1107470
กาวน้ำ WEGA BOND W-511 480 ซีซี
69 59 บาท
ขายแล้ว 44 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1089021
กาวน้ำ SCOTCH 40 มล.
27 25 บาท
ขายแล้ว 23 รายการ
SKU: 1175311
กาวแท่งติดกระดาษ AMOS 35 กรัม สีขาว
55 49 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1175273
กาวแท่งติดกระดาษ AMOS 22 กรัม สีน้ำเงิน
39 35 บาท
ขายแล้ว 36 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

กาว (Glues)

กาว (Glues) เป็นสารเคมีชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติช่วยประสานสิ่งต่างๆให้ยึดติดเข้าด้วยกัน กาวนั้นค่อนข้างมีหลากหลายรูปแบบ แต่ละชนิดนั้นจะขึ้นอยู่กับการใช้งาน ซึ่งด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นทำให้ปัจจุบันมีกาวมากมายหลายชนิดโดยนำมาซึ่งวัสดุ และกระบวนการในการผลิตกาวพัฒนาขึ้นเพื่อให้ตรงกับการใช้งานที่หลากหลาย และเฉพาะเจาะจง ซึ่งกาวที่ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวก อีกทั้งยังได้รับความนิยม และถูกใช้อย่างแพร่หลาย นั่นก็คือ “กาวแท่ง” เป็นกาวที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศ กาวแท่งเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานที่แทบจะขาดไม่ได้เลยทีเดียว ลักษณะเป็นแท่งสีขาว มีรูปร่างเหมือนแท่งลิปสติก หมุนออกเวลาใช้งาน และหมุนเข้าเวลาต้องการเก็บทำให้พกพาได้สะดวก หากต้องนำไปใช้งานข้างนอก เช่น นำไปติดซองเอกสารที่ธนาคาร หรือติดซองจดหมายสำหรับส่งไปรษณีย์ เนื่องจากใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ ไม่ทำให้กระดาษย่น โดยจะเหมาะสำหรับงานออฟฟิศทั่วไป งานกระดาษ หรืองานศิลปะ ไม่เหมาะกับใช้งานหนักๆ เช่น ติดไม้ หรือพลาสติกแข็ง เป็นต้น นอกจากกาวแท่งแล้วยังมีกาวชนิดอื่นๆ สำหรับใช้งานในออฟฟิศ หรือสำนักงานทั่วไปอย่าง “กาวน้ำแบบใส” โดยกาวน้ำแบบใสเป็นกาวที่มักจะมีลักษณะเป็นสีขาวใสคล้ายกับน้ำ โดยจะมีแรงยึดเกาะที่น้อย ซึ่งเหมาะสำหรับนำไปใช้กับวัสดุทั่วไป เช่น กระดาษ และผ้า เรามาดูกันว่าปัจจัยในการเลือกใช้กาวแท่งให้เหมาะสม และคุ้มค่าที่สุดมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

ความปลอดภัย การเลือกซื้อกาวแท่ง นอกจากเราจะพิจารณาที่คุณสมบัติกาวแท่ง และพื้นผิววัสดุที่ใช้งานแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือคุณภาพของกาวแท่ง ซึ่งคุณสมบัติของกาวที่ดีต้องมีความยืดหยุ่น เนื้อกาวไม่เหลว หรือแข็งเกินไป ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย หรือการแพ้เมื่อสัมผัส หรือสูดดม เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับตนเอง และผู้อื่น

สีของกาวแท่ง มีหลากหลายสีด้วยกัน สีขาวขุ่นมักจะเป็นกาวแท่งที่คุณภาพดีติดทนนาน ซึ่งเป็นสีปกติที่พบเจอทั่วไปในกาวชนิดแท่ง และยังมีสีอื่นๆ เช่น สีน้ำเงิน เป็นต้น โดยบางรุ่นที่ผลิตเป็นสีต่างๆ ออกไปก็เพื่อที่จะสามารถเห็นได้ว่าเราได้ทาตำแหน่งใดไปแล้ว ทำให้ไม่ต้องทาตำแหน่งเดิมซ้ำ อีกทั้งเมื่อกาวแห้งจะเปลี่ยนสีเป็นสีใสทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่างานจะออกมาดูสกปรกอีกด้วย

กาว HomePro

หากคุณต้องการกาวคุณภาพ นอกจากกาวแท่ง สำหรับใช้งานทั่วไปในสำนักงานแล้ว HomePro ยังมีกาวสำหรับการ ยึดติด ซ่อมแซม อุปกรณ์ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยสามารถเลือกซื้อกาวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กาวตะปู กาวอีพ็อกซี่ กาวยาง กาวปะเก็น และกาวสเปรย์ เป็นต้น ในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทาง HomePro Online ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่ง และติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณอย่างรวดเร็ว ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284