ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
Wed

ถึง

บ้านสัตว์เลี้ยง

SKU: 1160083
ตู้ปลา HFJH GEOMETRY รุ่น HF-JHYG001 สีขาว
สินค้าหมด
SKU: 1160005
ตู้ปลาอัจฉริยะ HFJH GEOMETRY รุ่น 30 ลิตร สีขาว
สินค้าหมด
SKU: 1160101
ตู้ปลาอัจฉริยะ HFJH GEOMETRY รุ่น 15 ลิตร สีขาว
สินค้าหมด
SKU: 1160102
ตู้ปลา HFJH GEOMETRY รุ่น HF-JHYG005 สีขาว
สินค้าหมด

บ้านสัตว์เลี้ยง (Pet Houses)

ไม่ว่าคุณจะเลี้ยงสัตว์นอกบ้านหรือในบ้าน นอกจากจะต้องดูแลเอาใจใส่เหล่าสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังต้องคำนึงถึงความเป็นอยู่ของพวกเขาด้วย ดังนั้นบ้านสัตว์เลี้ยงจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการจัดสรรพื้นที่อยู่อาศัยของสัตว์เลี้ยงให้เป็นระเบียบเพื่อให้เหล่าสัตว์เลี้ยงที่คุณรักรู้สึกสบาย สงบ และปลอดภัย ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และช่วยรักษาความปลอดภัยของเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้อีกด้วย
หากคุณอยากให้บ้านสัตว์เลี้ยงนั้นดูเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณแล้วหล่ะก็ ก็ลองเข้ามาเลือกชมที่ HomePro Online ก่อนได้ เพราะ HomePro นั้นมีบ้านสัตว์เลี้ยงหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กระโจมสัตว์เลี้ยง บ้านสุนัข บ้านแมว เปลนอนสัตว์เลี้ยง หรือตู้ปลา ที่ทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้ายและยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้

เลือกซื้อบ้านสัตว์เลี้ยง เลือกซื้ออย่างไร

การเลือกซื้อบ้านสัตว์เลี้ยงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย หากเป็นตู้ปลาก็อาจจะต้องคำนึงถึง ขนาดของตู้ปลา ประเภทของปลาที่ต้องการเลี้ยง หรือระบบกรองน้ำ แต่หากเป็นที่นอนสุนัข ที่นอนแมว หรือสัตว์อื่นๆ ก็อาจจะต้องพิจารณาจากคุณภาพของวัสดุ ลักษณะการนอนของสัตว์เลี้ยง ขนาดของสัตว์เลี้ยง และสภาพอากาศของบริเวณนั้น เพื่อสัตว์แต่ละชนิดก็มีความต้องการที่ต่างกัน ดังนั้นคุณควรสังเกตุพฤติกรรมของพวกเขาให้ได้มากที่สุด นอกจากนั้นยังมีเบาะและที่นอนสัตว์เลี้ยงสำหรับผู้ที่ต้องการพาสัตว์เลี้ยงไปข้างนอกหรือมีพื้นที่จำกัด เพื่อให้ได้บ้านสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ > บ้านสัตว์เลี้ยง

บ้านสัตว์เลี้ยง HomePro

หากคุณกำลังมองหาบ้านสัตว์เลี้ยงคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าสำหรับใช้งานได้ทั้งนอกบ้านและในบ้าน รวมไปถึงรถเข็นสัตว์เลี้ยง เบาะและที่นอนสัตว์เลี้ยง เพื่อให้สัตว์เลี้ยงคุณนอนหลับอย่างสบาย ก็สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่าน HomePro Online ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ HomePro Call Center 1284