ตู้ปลา

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HFJH
ตู้ปลา HFJH GEOMETRY รุ่น HF-JHYG005 สีขาว
SKU:1160102
3 (1)
1,611 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 1,990-19%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ตู้ปลา

เมื่อพูดถึง การเลี้ยงปลาสวยงาม หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษสำหรับการเลี้ยงปลานั่นก็คือ ตู้ปลา ที่ใช้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยสำหรับปลา โดยปลาแต่ละสายพันธุ์นั้นก็จะมีการดูแลที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบนิเวศหรือสภาพแวดล้อม อุณหภูมิของน้ำ ความสว่าง หรือความสะอาดของน้ำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เหล่าผู้เลี้ยงปลาต้องให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเกี่ยวข้องกับสุขภาพของปลาโดยตรง การเลือกตู้ปลาที่มีความเหมาะสมจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

เลือกตู้ปลาอย่างไรให้เหมาะสม และตรงกับความต้องการของปลามากที่สุด

สำหรับผู้ที่ต้องการเลี้ยงปลาสวยงาม การเลือก ตู้ปลา ให้เหมาะสมกับสายพันธุ์และความต้องการของปลาถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันตู้ปลานั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท หลากหลายรูปแบบ โดยสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้เลย โดยท่านจะต้องศึกษาความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมหรือระบบนิเวศที่ตรงกับความต้องการของปลาในสายพันธุ์นั้นๆ ด้วย โดยการเลือกตู้ปลาให้เหมาะสม ควรพิจารณาจากสิ่งเหล่านี้

ถ้าหากกำลังมองหา ตู้ปลา ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ครบครัน ก็สามารถเลือกใช้งาน ตู้ปลาอัจฉริยะ อย่าง ตู้ปลา HFJH GEOMETRY ไซส์เล็ก โดยตู้ปลาอัจฉริยะตัวนี้ จะมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนและเหมาะสมกับการเลี้ยงปลาสวยงาม โดยจะมีการจำลองระบบนิเวศที่ใกล้เคียงกับการเลี้ยงปลาในแหล่งน้ำธรรมชาติ และยังมีระบบกรองน้ำในตัวที่จะทำให้น้ำในตู้ปลามีความสะอาดยาวนาน ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง และยังมีไฟ LED ในตัว สามารถปรับความสว่างและสีสันของไฟได้ถึง 7 รูปแบบ และยังประหยัดพลังงาน สามารถเสียบใช้งานกับ Power Bank ได้เลย

ตู้ปลา Homepro

หากคุณกำลังมองหา ตู้ปลา ที่มีฟังก์ชันในการใช้งานหลากหลาย เหมาะกับการเลี้ยงปลาสวยงามภายในบ้าน และมีระบบการทำงานต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้บริการ เพื่อให้ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด หรือท่านใดที่สะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Homepro Online ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านสามารถช้อปได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ