เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
STAR KITCHEN
เครื่องซีลสุญญากาศ STAR KITCHEN SK-0005 สีขาว
SKU:1225042
5 (1)
990
฿ 1,590-37%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
STAR KITCHEN
เครื่องซีลสุญญากาศ STAR KITCHEN สีชมพู
SKU:1225091
499
฿ 699-28%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
STAR KITCHEN
เครื่องซีลสุญญากาศ STAR KITCHEN สีฟ้า
SKU:1225070
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ

นวัตกรรมการถนอมอาหารได้พัฒนาอย่างยาวนาน ตั้งแต่อดีตเราได้คิดค้นวิธีการถนอมอาหารให้อยู่ได้นานขึ้นอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดอง การอบแห้ง การตากแดด เป็นต้น แต่ในปัจจุบันการถนอมอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ การซีลอาหารด้วย เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ ซึ่งช่วยถนอมอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ เก็บได้ยาวนานมากขึ้นหลายเท่าตัว

เครื่องซีลสูญญากาศ อุปกรณ์สำหรับการถนอมอาหารของคนยุคใหม่

สำหรับวิธีการทำงานของ เครื่องซีลสุญญากาศ นั้นก็ไม่ซับซ้อน ตัวเครื่องจะทำงานโดยการดูดเอาอากาศจากถุงลักษณะพิเศษ ที่ทำมาเพื่อการใช้งานกับเครื่อง เมื่อดูดอากาศออกมาหมด ภายในถุงจะเกิดเป็นภาวะไร้อากาศหรือที่เรียกว่าสูญญากาศ จำกัดการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา และป้องกันการระเหยของส่วนประกอบ ช่วยทำให้วัตถุดิบต่างๆ ยังคงสภาพสดใหม่เอาไว้ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้กับวัตถุดิบทุกรูปแบบ และยังสามารถนำไปใช้งานกับวัสดุประเภทอื่น เช่น เสื้อผ้า เครื่องนอน หรือวัสดุที่มีขนาดใหญ่ และสามารถย่อให้เหลือขนาดที่เล็กลงได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ และช่วยให้จัดระเบียบสินค้าเพื่อให้สะดวกต่อการขนส่งอีกด้วย

เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ Homepro

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยถนอมอาหารให้คงความสดใหม่ไว้ยาวนานมากที่สุด อย่าง เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online และยังมีสินค้าในหมวด เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง อีกมากมายหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ครบ จบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการมืออาชีพจากโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด