ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
free ship

ถึง

เครื่องสั่นสะเทือน

ไม่พบสินค้า

เครื่องสั่นสะเทือน ตัวช่วยในการออกกำลังกายสำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ

หากพูดถึง เครื่องออกกำลังระบบสั่นสลายไขมัน มักจะเป็นเครื่องที่เราเห็นกันบ่อยๆ ตามร้านเครื่องออกกำลังขาย หรือในละคร เป็นเครื่องที่ดูจะใช้งานง่าย เพียงแค่ขึ้นไปยืนและตัวเครื่องจะทำการสั่นสะเทือนทำให้กล้ามเนื้อของเราทำงาน และช่วยให้เผาผลาญได้อย่างง่ายๆ เป็นเครื่องบริหารร่างกายระบบสั่นสะเทือนที่ได้รับความนิยมมาต่อเนื่องแล้วหลายปี แต่ทั้งนี้เครื่องออกกำลังกายแบบนี้เหมาะกับ คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการออกกำลังกายแบบปกติไม่ได้มากกว่าเช่น มีปัญหาด้านสุขภาพเข่า ข้อเท้า หรืออื่นๆ และหากใช้งานเครื่องออกกำลังกายแบบสั่นสะเทือนเยอะไปอาจจะทำให้ร่างกายของคุณเสียหายได้ เนื่องจากกล้ามเนื้อเกิดความเครียดขากการสั่นสะเทือนและเกร็งตัว ทำให้เป็นอันตรายต่อได้
ทั้งนี้ เครื่องออกกำลังกายแบบสั่นสะเสือน อาจจะเหมาะกับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ไม่มีเวลาในการออกกำลังกาย ซึ่งเครื่องออกกำลังกายแบบเครื่องสั่นสะเทือนจะทำหน้าที่กระตุ้นกล้ามเนื้อในทุกส่วนของร่างกาย หากคุณใช้เวลาอย่างเหมาะสม เพียงแต่ 10 นาที ก็เหมือนกับ การออกกำลังกายไป 1 ชั่วโมง เนื่องจากจะช่วยขจัดไขมันส่วนเกินเมื่อไปยืนบนเครื่อง ตัวเครื่องทำให้แท่นที่ยืนโยกซ้ายขวาทำให้การหมุนเวียนของหลอดเลือดดีขึ้นจากการที่ระบบของเครื่องสั่นสะเทือนทำงาน แต่ข้อควรระวังในการใช้งานคือดื่มน้ำให้มากๆก่อนจะเล่น เพราะถ้าหากก่อนเล่นร่างกายของขาดน้ำอาจจะทำให้เลือดหมุนเวียนได้ไม่ค่อยดีหนัก และควรดื่มน้ำให้มากๆหลังเล่นเสร็จด้วยเพราะร่างกายจะใช้น้ำแทนเหงื่อที่ขับไปเป็นต้น

สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ที่ Homepro

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท รับประกันคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th และบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งจากช่างชำนาญเฉพาะทางที่ทางทีมงาน Home Service คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการเพิ่มเติมได้ที่ Hompro Call Center 1284