1284

ถึง

อุปกรณ์ตรวจสุขภาพ

ไม่พบสินค้า

อุปกรณ์ตรวจสุขภาพ ที่บ้านรักสุขภาพทุกบ้านควรมีติดไว้!

ในสมัยนี้ใครๆ ก็เป็นสายสุขภาพสายออกกำลังกายกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายนอกบ้าน หรือออกกำลังกายภายในบ้านก็ดี  ไม่ว่าจุดประสงค์ของการออกกำลังกายของคุณจะเป็นการลดน้ำหนัก การเพิ่มกล้ามเนื้อ หรือทำให้สุขภาพแข็งแรง แต่จะดีกว่าไหมที่คุณสามารถตรวจสุขภาพของคุณเบื้องต้นได้ ขณะอยู่ที่ออกกำลังกายเสร็จ ตื่นนอน กิน หรือกิจกรรมอื่นๆ ภายในบ้านพักอาศัย โฮมโปรขอแนะนำอุปกรณ์ตรวจสุขภาพทึ่คนรักสุขภาพทุกบ้านควรจะต้องมีติดบ้านไว้

เครื่องชั่งน้ำหนัก / เครื่องชั่งน้ำหนัก ดิจิตอล

เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่ถูกนำมาพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัย เสริมด้วยเทคโนโลยีการเก็บข้อมูลต่างๆเข้าไป ทำให้เคร่องชั่งน้ำหนักปัจจุบันนี้สามารถทำอะไรได้หลายอย่างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นควาวมสามารถพื้นฐานอย่างการชั่งน้ำหนัก บอกดัชนีมวลกาย คำนวนไขมันในร่างกาย คำนวนน้ำหนักของกล้ามเนื้อในร่ายกาย มวลกระดูก หรือแม้แต่บอกอุณหภมิ อีกทั้งยังสามารถเชื่อต่อกับสมารท์โฟนเพื่อให้คุณสามารถติดตาม ร่างกายเป็นระยะได่อย่างง่าย เรียกได้ว่าเครื่องชั่งน้ำหนักสมัยนี้ สมามารถเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการเฝ้าระวังเรื่องสุขภาพได้ระดับนึง ทำให้สายรักสุขภาพที่ต้องควบคุมน้ำหนัก สามารถเฝ้าระวังตัวเองได้เบื้องต้นจากการชั่งน้ำหนักอีกด้วย
เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ส่วนใหญ่จะรับน้ำหนักได้ประมาณ 160-200 กิโลกรัม และมีหน้าจอเป็นกระจกนริภัยค่อนข้างหนา และทำจากพลาสติก ABS ที่ทนทานเป็นพิเศษ และมักจะมีระบบเปิดปิดอัตโนมัติมาให้ด้วยเกือบทุกรุ่น ทั้งนี้เองต้องดูที่คุณสมบัติของเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลจากข้างกล่อง หรือสอบถามจกาพนักงานขายโดยตรง

เครื่องวัดความดัน

เนื่องจากร้อยละ 30% ของช่วงวัยผู้วัยมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคความดันโลหิตสูง และหากโรคนี้ไม่มีการรักษาอย่างถูกต้องอาจจะทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน และส่งผลกระทบต่อสุขภาพอย่างรุนแรงได้ ถึงแม้จะมีความเสี่ยงสูงแบบนี้ แต่โรคนี้ก็มักจะไม่แสดงอาการก่อนเลยเพราะฉะนั้นเองการรักษาระยะแรกนั้นจึงมีความสำคัญมาก เพราะเหตุนี้เองเครื่องวัดความดันจึงมีความสำคัญมาก คุณสามารถตรวจเช็คความดันของตัวเองได้ง่ายๆ ทุกวัน เพียงมีเครื่องวัดความดันติดบ้านไว้ ซึ่งเครื่องวัดความดันปัจจุบันมีให้เลือกอยู่สองแบบเครื่องวัดความดันแบบสวมข้อมือ และ เครื่องวัดความดันแบบสวมแขน สามารถเลือกใช้งานได้ตามความสะดวก

อุปกรณ์ตรวจสุขภาพ HomePro

หากคุณกำลัง เครื่องชั่งน้ำหนัก หรือเครื่องวัดความ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284