ลูกฟุตซอล

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
VIVA
ลูกฟุตซอล VIVA สะท้อนแสงสีส้ม เบอร์ 3.7
SKU:1172927
398.05 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 450-11%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
VIVA
ฟุตซอลหนังเย็บ PU VIVA PURE เบอร์ 4
SKU:1112637
874 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 920-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
VIVA
ลูกฟุตซอล VIVA สะท้อนแสงสีชมพู เบอร์ 3.7
SKU:1172988
398.05 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 450-11%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ลูกฟุตซอล

กีฬาฟุตซอล ถือเป็นอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมในประเทศไทยที่มีการเล่นกันอย่างแพร่หลาย เพราะมีกติกาที่เข้าใจง่าย มีความสนุกสนาน และสามารถบริหารร่างกายได้ทุกสัดส่วน หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยถึงความแตกต่างระหว่างกีฬาฟุตซอลกับฟุตบอล เนื่องจากมีลักษณะการเล่นที่คล้ายคลึงกัน แต่ที่จริงแล้วทั้ง 2 กีฬานี้มีข้อแตกต่างกันมากอยู่พอสมควร หลักๆ เลยก็คือกีฬาฟุตซอลเป็นกีฬาที่เล่นในร่ม โดยการเล่นกีฬาฟุตซอลนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม แต่ละทีมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 5 คน รวมผู้รักษาประตูทีมละ 1 คน และสิ่งสำคัญที่จะสามารถบ่งบอกถึงความแตกต่างของทั้ง 2 กีฬานี้ได้ก็คือ “ลูกฟุตซอล (Futsal)”   เพราะในการแข่งขันฟุตซอล ลูกฟุตซอลที่ใช้จะไม่เหมือนกับลูกฟุตบอลทั่วไป เพราะลูกฟุตซอลจะมีความแตกต่าง และมีความพิเศษตรงที่จะมีขนาดเล็กกว่า แต่มีน้ำหนักมากกว่า 

ประเภทลูกฟุตซอล และลูกฟุตซอล

ลูกฟุตซอลหนัง PVC เป็นลูกฟุตซอลหนังสังเคราะห์ที่มีความทนทาน เนื่องจากนิยมใช้การผลิตด้วยวิธีอัดหนัง จึงมีโครงสร้างที่แข็งแรง แต่อาจมีน้ำหนักมาก และมีผิวสัมผัสที่ค่อนข้างแข็ง ทำให้ลูกฟุตซอลหนัง PVC สามารถทนต่อสภาพพื้นผิวที่แข็งได้ จึงเหมาะสำหรับสนามทุกประเภท

ลูกฟุตซอลหนัง PU เป็นลูกฟุตซอลที่มีลักษณะคล้ายหนังแท้ มีความยืดหยุ่น และให้สัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สามารถควบคุมทิศทางได้แม่นยำ โดยลูกฟุตซอลหนัง PU นิยมใช้การเย็บเป็นตะเข็บเพื่อขึ้นรูป จึงไม่เหมาะสำหรับการกระทบพื้นผิวแข็งๆ เพราะอาจทำให้ลูกบอลเสียทรงได้ แนะนำให้นำไปใช้งานในสนามที่เป็นพื้นไม้ปาร์เก้ หรือยางสังเคราะห์

ลูกฟุตซอลหนัง TPU เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในความคงทน โดยจะมีความเหนียว และให้ผิวสัมผัสที่คล้ายยาง มีน้ำหนักเบา สามารถทนต่อรอยขีดข่วน และรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี แต่หนัง TPU จะมีผิวสัมผัสที่ค่อนข้างลื่น จึงไม่เหมาะสำหรับสนามพื้นแข็งเช่นกัน

ลูกฟุตซอล

สามารถเลือกซื้อ ลูกฟุตซอล ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด