1284

โรลเลอร์สเก็ต

SKU: 1186968
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 38 สีดำ
สินค้าหมด
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1186959
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 38 สีชมพู
สินค้าหมด
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1187092
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 38 สีขาว
สินค้าหมด
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 1187064
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 37 สีดำ
สินค้าหมด
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1187743
รองเท้า Roller Skate ไซส์ EU 39 เขียว
สินค้าหมด
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1187718
รองเท้า Roller Skate ไซส์ EU 38 เขียว
สินค้าหมด
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 1187626
รองเท้า Roller Skate ไซส์ EU 37 เขียว
สินค้าหมด
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1187112
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 37 สีชมพู
สินค้าหมด
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1187084
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 39 สีชมพู
สินค้าหมด
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 1187065
รองเท้าโรลเลอร์สเก็ต 4 ล้อ PMR เบอร์ 37 สีขาว
สินค้าหมด
ขายแล้ว 1 รายการ

โรลเลอร์สเก็ต (Roller Skate)

โรลเลอร์สเก็ต ถือเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โรลเลอร์สเก็ตเป็นกีฬาที่เล่นได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ สามารถเล่นได้ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง โดยมักจะเหมาะกับการเล่นในพื้นที่เรียบ ไม่ขรุขระ เพื่อความลื่นไหล และความสนุกสนาน โดยลักษณะของโรลเลอร์สเก็ตจัดอยู่ในสเก็ตประเภทสวมเท้า หรือเรียกว่ารองเท้าสเก็ต ไม่ว่าจะเป็น ล้อคู่ ล้อเรียง สองล้อ สามล้อ ล้อใหญ่ หรือล้อเล็ก ก็จะจัดอยู่ในประเภทรองเท้าสเก็ตทั้งสิ้น ซึ่งรองเท้าสเก็ตสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ตามลักษณะของล้อ ได้แก่ เรียงล้อแบบแถวเดียว เรียกว่า “อินไลน์” (Inline) และเรียงล้อแบบเป็นคู่ เรียกว่า “โรลเลอร์สเก็ต” (Roller Skate) หรือเรียกว่า ‘ควอดสเก็ต’ (Quad Skate) โดยโรลเลอร์สเก็ตจะมีลักษณะเป็นล้อคู่ โดยทั่วไปจะมีทั้งหมด 4 ล้อ ทำให้เล่น และทรงตัวได้โดยง่าย ดังนั้นโรลเลอร์สเก็ตจึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับมือใหม่หัดเล่น

หลักการเลือกโรลเลอร์สเก็ตให้เหมาะสม

ขนาดไซส์รองเท้าสเก็ต การเลือกขนาดไซส์รองเท้าที่เหมาะสมนั้นมีความสำคัญมากๆ ควรเลือกไซส์ที่พอดีกับเท้าของคุณ หากรองเท้าสเก็ตคับจนเกินไปอาจส่งผลให้ผู้สวมใส่เจ็บนิ้วเท้า และถ้าหากโรลเลอร์สเก็ตของคุณใหญ่จนเกินไป มันอาจมีผลต่อข้อเท้าและอาจเกิดอันตรายได้ ดังนั้นการเลือกขนาดไซส์รองเท้าที่เหมาะสมเป็นความจำเป็นอย่างมาก

ลูกปืนและล้อยาง โรลเลอร์เก็ตที่ดีนั้น ในส่วนของล้อควรเลือกรุ่นที่ใช้ล้อยางจะดีกว่าล้อพลาสติกแข็ง เพราะสามารถรับแรงกระแทกได้ดีกว่า มีคุณสมบัติในการยึดเกาะพื้นผิวได้ดีเยี่ยม ช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้ง่าย ไม่ลื่นไถล และยังเป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับลูกปืนอีกด้วย

เบรกช่วยหยุด โรลเลอร์สเก็ตที่ดีควรมีเบรกช่วยหยุด อีกทั้งควรเช็กระบบล็อกล้อที่มีคุณภาพ เพื่อไม่ให้หกล้ม หรือบาดเจ็บได้

โครงสร้างแข็งแรงและน้ำหนักเบา โดยเลือกวัสดุของสเก็ตที่มีความแข็งแกร่งอย่าง เช่น อะลูมิเนียม อีกทั้งด้านในของรองเท้าควรมีบุซับในที่ยืดหยุ่น และความหนาพอเหมาะ โดยเฉพาะการเล่นสเก็ตแบบผาดโผน ซึ่งหากใช้รองเท้าที่บางเกินไปอาจทำให้นิ้วเท้าบาดเจ็บหรือเกิดแผลกดทับเวลาเล่นได้

โรลเลอร์สเก็ต HomePro

หากคุณกำลังมองหา โรลเลอร์สเก็ต รวมถึงเครื่องออกกำลังกาย สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ หรือกีฬากลางแจ้ง เช่น จักรยาน เซิร์ฟสเก็ต และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ อีกมากมาย สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284<