1284

กาวติดพลาสติก

SKU: 1219993
กาวติดโฟม UHU POR 50 มล. สีใส
105 99 บาท
ขายแล้ว 278 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1219967
กาวติดพลาสติก UHU 33 มล. สีใส
130 119 บาท
ขายแล้ว 70 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

กาวติดพลาสติก

กาว ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่ใช้สำหรับการซ่อมแซมสิ่งของหรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ซึ่งกาวนั้นก็มีให้เลือกหลายประเภท แต่ละประเภทจะมีจุดเด่นและคุณสมบัติในการใช้งานต่างกัน เช่น กาวติดพลาสติก ก็จะเหมาะกับการใช้งานกับพลาสติกมากที่สุด ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากกาวทั่วไป ทำให้สามารถยึดติดพลาสติกได้ดีกว่า โดย กาวพลาสติก เองก็มีให้เลือกอยู่หลายประเภท แต่ละประเภทก็จะเหมาะกับงานที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลือกประเภทของกาวพลาสติกให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการใช้ด้วยนั่นเอง

กาวติดพลาสติก มีกี่แบบ เลือกแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน?

กาวพลาสติก เป็นกาวที่มีส่วนผสมหลักเป็นพลาสติก จึงทำให้สามารถยึดติดเข้ากับวัสดุที่เป็นพลาสติกได้ดี อย่างไรก็ตาม กาวพลาสติกยังสามารถนำไปใช้งานกับวัสดุอื่นๆ ได้ด้วย เช่น โลหะ แก้ว เซรามิก ไม้ เป็นต้น เนื่องจากความแข็งแรงสูง ใช้งานง่าย และที่สำคัญยังมีคุณสมบัติที่ทนต่อความชื้นและความร้อนได้ดี ใช้งานได้ในหลายๆ สถานการณ์

โดยกาวติดพลาสติกมีให้เลือกหลายประเภท มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลือกประเภทของกาวให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย หากต้องการเลือกใช้กาวให้เหมาะสมกับลักษณะในการใช้งาน จะต้องทราบถึงประเภทของกาวติดพลาสติกเสียก่อน ยกตัวอย่างเช่น

กาวติดพลาสติก กาวพลาสติก Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง กาวติดพลาสติก สำหรับใช้งานทั่วไป รวมถึงการใช้ในงานก่อสร้าง เนื้อกาวคุณภาพสูง ยึดติดแน่น และทนทาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284