1284

กาวดินน้ำมัน

SKU: 1220275
กาวดินน้ำมัน UHU PATAFIX สีขาว แพ็ก 80 ชิ้น
81 79 บาท
ขายแล้ว 243 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

กาวดินน้ำมัน

หลายๆ ท่านที่ชื่นชอบในการตกแต่งห้องด้วยการติดรูปภาพหรือโปสเตอร์ต่างๆ อาจจะต้องเคยประสบปัญหาเรื่อง กาว ติดผนังกันมาบ้างอย่างแน่นอน เพราะการติดกาวแบบเดิมมักจะสร้างปัญหาในตอนแกะกาว ที่มักจะสร้างรอยแผลบนผนัง ทำให้สีทาบ้านหลุดลอก เกิดความเสียหายอยู่บ่อยๆ ดังนั้นการใช้งานกาวประเภทที่ไม่ทำลายพื้นผิวอย่าง กาวดินน้ำมัน ที่ไม่ทำลายพื้นผิวเมื่อแกะออก และยังสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งอีกด้วย

กาวดินน้ำมัน มีข้อดีอย่างไร?

สำหรับการใช้งาน กาวดินน้ำมัน นั้นจะเหมาะกับการติดอุปกรณ์ที่เป็นกระดาษมากที่สุด เพราะนอกจากกาวดินน้ำมันจะไม่ทำลายพื้นผิวของผนังแล้ว ยังไม่ทำลายพื้นผิวกระดาษอีกด้วย ทำให้รูปถ่ายใบสำคัญของคุณยังคงสภาพเดิม แม้จะติดเป็นเวลานานแล้วก็ตาม นอกจากนี้ กาวดินน้ำมันยังสามารถติดวัสดุอื่นๆ ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น โลหะ ไม้ พลาสติก รวมถึงกระจกด้วย ใช้งานได้ง่ายและหลากหลาย

วิธีการใช้งาน กาวดินน้ำมัน นั้นก็ง่ายนิดเดียว เพียงแบ่งปริมาณดินน้ำมันที่ต้องการใช้ และปั้นให้เป็นก้อนกลม หรือเป็นก้อนแบนและใช้งานได้เลย โดยบริเวณที่ต้องการใช้งานจะต้องแห้งสนิท และปราศจากฝุ่น ดังนั้น ถ้าต้องการให้กาวดินน้ำมันติดทนมากที่สุด จะต้องทำความสะอาดพื้นผิวให้เรียบร้อยก่อนใช้งานทุกครั้ง ด้วยคุณสมบัติที่มีความใกล้เคียงกับดินน้ำมัน ทำให้ สามารถแกะออกมาและใช้งานซ้ำได้หลายครั้ง สามารถแกะออกจากพื้นผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งรอยและคราบกาว ทนน้ำและความชื้นอีกด้วย สะดวกต่อการใช้งานอย่างยิ่ง

กาวดินน้ำมัน ดินน้ำมันกาว Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง กาวดินน้ำมัน คุณภาพดี จากแบรนด์ชั้นนำ ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ติดทนนาน ใช้งานง่าย สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกมากมายหลากหลายหมวดหมู่ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284