ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
Mon

ถึง

ลำโพงบลูทูธ

ไม่พบสินค้า

ลำโพงบลูทูธ (Bluetooth Speaker)

ลำโพงบลูทูธ เป็นลำโพงไร้สายที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่มีใจรักในเสียงเพลง ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ทำให้ลำโพงบลูทูธตอบโจทย์คนที่รักในเสียงเพลง ตัวลำโพงมีช่องสายคล้องห้อยสำหรับห้อยผูกกับกระเป๋า ห้อยข้อมือ หรือห้อยกับเครื่องแต่งกายของคุณเอง โดยลำโพงบลูธูทเป็นตัวขยายเสียงให้แก่อุปกรณ์ต่างๆ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆได้ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงโน้ตบุ๊ค ช่วยให้คุณสามารถกระจายเสียงเพลง เติมเต็มบรรยากาศ แต่งแต้มสีสันให้กับชีวิต เพิ่มอารมสุนทรีย์ให้กับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา !
ลำโพงบลูทูธ เป็นลำโพงพกพา (Portable Speaker) ที่สามารถลุยไปพร้อมกับคุณได้ทุกที่ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่น รับประกันด้วยมาตรฐาน IP67 ช่วยให้ลำโพงบลูทูธสามารถใช้งานได้อย่างทนทานและยาวนานมากยิ่งขึ้น ดังนั้นคุณจึงสามารถพกพาลโพงบลูทูธไปท่องเที่ยวได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา เดินป่า หรือแม้กระทั่งการใช้งานในพื้นที่เปียกภายในบ้าน เช่น ห้องน้ำ หลายคนก็พกพานำลำโพงบลูทูธเข้าไปเพิ่มเสียงเพลง สร้างอารมณ์สุนทรีย์ในการอาบน้ำ หรือหากคุณชื่นชอบการเปิดมินิคอนเสิร์ตของตัวเองในห้องน้ำ “ลำโพงบลูทูธ” คือคำตอบที่สามารถสร้างความสุขในชีวิตประจำวันให้กับคุณ !

ลำโพงบลูทูธกับอายุแบตเตอรี่

ลำโพบลูทูธแต่ละรุ่น มีขนาดที่แตกต่างกัน มีให้เลือกใช้งานทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งแบตเตอรี่ก็มีความแตกต่างตามขนาดของตัวเครื่อง โดยทั่วไปแบตเตอรี่ลำโพงบลูทูธสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 5 ชั่วโมง ไปจนถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว เช่น ลำโพงบลูทูธ JBL CHARGE 4 ที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง หรือ ลำโพงบลูทูธ JBL FLIP 5 สามารถใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ Lithium-ion Polymer 17.28Wh ชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งการชาร์จแบตเตอรี่ก็สามารถทำได้ง่าย มีพอร์ท USB สำหรับชาร์จเพียงเสียบด้วยสาย USB เข้ากับตัวเครื่องและปลั๊กเสียบเท่านั้น

ฟีเจอร์เสริมลำโพงบลูทูธ

นอกจากเรื่องของแบตเตอรี่แล้ว การเลือกซื้อลำโพงบลูทูธ จะต้องพิจารณาเรื่องของฟีเจอร์เสริมประกอบ ซึ่งในบางรุ่นจะสามารถกระจายเสียงได้แบบ Stereo เชื่อมต่อกับลำโพงหลายตัวได้ เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลว่างานปาร์ตี้ของเราจะกร่อยเพราะเสียงเพลงไม่ดังมากพอ เพราะเราสามารถวางลำโพงบลูทูธไว้ตามมุมต่างๆภายในพื้นที่และกระจายเสียงเพลงได้อย่างทั่วถึง!
อีกคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นอีกอย่างของลำโพงบลูทูธคือ สามารถเป็น Power Bank ที่ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ชอบเดินทางไกล และต้องการจัดระเบียบกระเป๋าให้เบามากที่สุด “ลำโพงบลูทูธ” เป็นได้ทั้งอุปกรณ์สร้างความบันเทิงและอุปกรณ์ชาร์จแบตในเครื่องเดียว 2 in 1 ไม่ต้องพกของ 2 อย่างให้หนักกระเป๋า พกแค่ลำโพงบลูทูธเครื่องเดียวก็เพียงพอ

ลำโพงบลูทูธยี่ห้อไหนดี?

แน่นอนว่ากระแสลำโพงบลูทูธในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก และตามท้องตลาดมีให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ แต่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องยกให้กับ ลำโพงบลูทูธ JBL ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามทันสมัย ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการพกพา ควบคู่กับคุณสมบัติการกระจายเสียงที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อลำโพงบลูทูธ JBL ได้ที่ > ลำโพงบลูทูธ Homepro
ลำโพงบลูทูธ JBL FLIP 5 ระเบิดเสียงเพลงสุดไพเราะให้ดังกึกก้องด้วยลำโพงบลูทูธ จากแบรนด์ JBL ลำโพงบลูทูธแบบพกพา JBL Flip 5 ที่มาพร้อมสีสันมากมายให้เลือกสูงสุดถึง 10 สี Black, Blue, Green, Gray, Pink, Red, Sand, Teal, White, Yell ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง (ขึ้นกับระดับเสียง) ไม่หวั่นแม้ฝนจะตกด้วยการออกแบบให้ลำโพงสามารถกันน้ำระดับ IPX 7 ได้อย่างปลอดภัย จึงสามารถโดนน้ำกระเด็นใส่ หรือสามารถใช้งานริมสระน้ำได้สบาย ให้คุณสามารถใช้งานได้แม้วันฝนตกหรือวันที่สภาพอากาศที่สดใส

ลำโพงบลูทูธ Homepro

หากคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธหรือลำโพงพกพามาใช้งานเติมเต็มเสียงเพลงให้กับชีวิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พร้อมแดนซ์สลั่นทุกปาร์ตี้ สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อลำโพงบลูทูธลดราคาถูกได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องเสียงและเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำแบบครบวงจร พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน ทีมงาน Homepro ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ สอบถามเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1284