1284

รางปลั๊กอัจฉริยะ

SKU: 1145714
รางปลั๊กไฟ 4 ช่อง 1 สวิตซ์ 6 USB VOX Smart wi-fi S...
2,290 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1145772
รางปลั๊กไฟ 4 ช่อง 1 สวิตซ์ 6 USB VOX Smart wi-fi G...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 8 รายการ

รางปลั๊กไฟอัจฉริยะตัวช่วยในการควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้า

ในปัจจุบันอุปกรณ์ IoT ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวเราอีกต่อไปแล้ว เพราะเทคโนโลยีปัจจุบันทำให้เราสามารถเชื่อมต่อทุกสิ่งรอบตัวของเราเข้ากับสายอินเทอร์เน็ตเพื่อให้คุณสามารถสั่งการหรือควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ได้เหมือนกับในภาพยนตร์หรือสื่อโทรทัศน์ที่เราเห็น ไม่ว่าจะเป็นการ เปิด-ปิดไฟภายในบ้าน ตั้งเวลา เปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อใช้เช็คว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของเราชิ้นไหนยังเปิดใช้งานอยู่บ้าง เป็นต้น  และอุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับการเริ่มทำบ้านให้เป็นระบบสมาร์ทโฮมก็คือปลั๊กไฟอัจฉริยะนั่นเอง 

หากอยากลองทำบ้านระบบสมาร์ทโฮมสิ่งที่แรกนึงถึงคงเป็นปลั๊กไฟอัจฉริยะ เนื่องจากปลั๊กไฟอัจฉริยะเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่สามารถเริ่มใช้งานค่อนข้างง่าย และไม่มีความซับซ้อน จากนั้นคุณสามารถต่อยอดไฟยังอุปกรณ์อื่นๆ อย่าง สวิตช์ไฟไร้สาย สวิตช์ไฟโมชั่นเซ็นเซอร์ หรืออุปกรณ์เตือนภัยอัจฉริยะ ได้อีกในอนาคต

การเลือกรางปลั๊กไฟอัจฉริยะและตัวอย่างการใช้งาน

ปลั๊กไฟอัจฉริยะจะทำหน้าที่เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั่วๆ ไปของเราให้สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งเปิด-ปิด ปลํ๊กไฟหรือตั้งเวลาในการเปิด-ปิด ปล๊้กไฟได้ ช่วยให้คุณสามารถป้องกันอันตราย หรือประหยัดค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาหากเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นทิ้งไว้เป็นเวลานาน เป็นต้น

ควรเลือกรางปลั๊กไฟอัจฉริยะที่มีฟังก์ชันกำหนดเวลา เนื่องจากเราสามารถกำหนดเวลาในการเริ่มทำงานและการหยุดการปล่อยไฟได้ เหมาะกับผู้ที่มีกิจกรรมในแต่ละวันเป็นรูปแบบซ้ำๆ กัน เช่นต้องตื่นมาเสียบปลั๊กทีวีตอนเช้า เสียบปลั๊กเครื่องชงกาแฟตอนเช้า เสียบปลั๊กพัดลมเปิดตอนเช้าและปิดในช่วงเย็น เป็นต้น

ควรเลือกรางปลั๊กไฟอัจฉริยะที่สามารถควบคุมได้ผ่านระบบสมาร์ทโฮม เนื่องจากทำให้เราสามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านของเราได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อเราออกไปทำกิจกรรมภายนอกเราจะสามารถตรวจสอบการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของเราได้ด้วย

รางปลั๊กไฟอัจฉริยะ รางปลั๊กไฟควบคุมผ่านมือถือ รางปลั๊กไฟสมาร์ทโฮม Homepro

อุปกรณ์ IoT แต่ละประเภทนั้นมีรูปแบบในการใช้งานที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น สวิตช์ไฟอัจฉริยะ รางปลั๊กอัจฉริยะ ปลั๊กไฟอัจฉริยะ รวมไปถึงอุปกรณ์เตือนภัยอัจฉริยะ ดังนั้นจึงควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด หรือหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ IoT อยู่ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายแบบ หรือเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284