ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

ขายึดโทรศัพท์

SKU: 1155210
ที่วางมือถือหน้ารถ XO C39 สีดำ
สินค้าหมด
SKU: 1104683
ที่จับมือถือ VANGO EASYxHOLDER ULTRASTICK
490 บาท
SKU: 1168294
ตัวจับโทรศัพท์มือถือ LDNIO MG01
179 บาท
SKU: 1155675
ที่วางมือถือหน้ารถ XO-C35 สีดำ
199 บาท

ขายึดโทรศัพท์ (Mobile Phone Holders)

ขายึดโทรศัพท์ หรือ ที่วางมือถือในรถ (Car Holder) เป็นอีกอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างจำเป็นสำหรับการขับรถในปัจจุบันอย่างมาก เนื่องจากการเดินทางสมัยนี้ทุกคนแทบจะต้องเปิด Google Map เพื่อกำหนดเส้นทางในการขับรถแทบจะทุกครั้ง โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปสถานที่ที่ไม่เคยไป การมีที่วางมือถือไว้สำหรับตั้งมือถือไว้ในมุมที่สามารถมองเห็นแผนที่ได้ตลอดเวลาขณะขับรถ จึงเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการติดตั้งเพื่อดู GPS แล้ว ยังสามารถกดเพื่อเลือกเปิดปิดเพลง สร้างความบันเทิงภายในรถได้อีกด้วย

ที่วางมือถือในรถเลือกแบบไหนดี?

ที่วางมือถือในรถที่มีวางจำหน่ายทั่วไปจะมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 3 แบบหลักๆ คือ แบบยึดติดกับบริเวณคอนโซลรถยนต์ แบบยึดติดกับกระจกหน้ารถ แบบเสียบตรงช่องแอร์ แต่ในบางรุ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งติดกระจกและคอนโซลรถได้ตามความสะดวกของคนขับ โดยราคาที่วางมือถือในรถก็มีให้เลือกตั้งแต่ 100 บาท ไปจนถึง 500 บาทโดยประมาณ เรียกได้ว่าราคาไม่แรงมากนักและสามารถจับต้องได้
โดยส่วนที่ทำการยึดติดกับมือถือสามารถปรับองศาได้ และจะมีให้เลือก 2 รูปแบบหลักก็คือ แบบขาหนีบ และแบบแม่เหล็ก ซึ่งรูปแบบแม่เหล็กจะค่อนข้างสะดวกในการใช้งานมากกว่า เพียงแค่วางแปะมือถือเข้ากับแท่นยึด ตัวแท่นก็จะทำการดึงดูดมือถือไว้อย่างแน่นหนาไม่ต้องกังวลว่ามือถือของคุณจะหล่นลงพื้น และที่สำคัญคือสามารถรองรับมือถือได้ทุกรุ่น นอกจากนี้ในบางรุ่นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การชาร์จแบตเตอรี่ ที่ตัวแท่นจะเป็นเหมือนแท่นชาร์จไร้สายอีกด้วย
  • ที่วางมือถือหน้ารถ XO-C35 แผ่นแม่เหล็กเป็นแม่เหล็กพลังแรงสูง ยึดมือถือได้อย่างแข็งแรงมั่นคง ไม่ทำให้โทรศัพท์หล่น ที่วางแข็งแรงทนทาน มีขนาดพอเหมาะ ไม่เกะกะ และตัวรับมีน้ำหนักเบา หมุนปรับมุมการจัดวางได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้ชัดเต็มตาทุกมุมมอง
  • ที่จับมือถือ VANGO EASYxHOLDER ULTRASTICK ให้คุณใช้ขัขี่รถยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ไม่หักงอได้ง่าย รองรับมือถือขนาดสูงสุดถึง 6.5 นิ้ว และสามารถปรับยืดความสูงของที่จับได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับมีติดไว้บนรถยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานมือถือ และเพิ่มสมาธิในการขับขี่มากยิ่งขึ้น
  • ที่วางมือถือหน้ารถ XO C33 ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ จากแบรนด์ XO สำหรับยึดมือถือทุกรุ่น และใช้ได้กับรถยนต์ทุกชนิด วัสดุผลิตจากพลาสติก และโลหะคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ด้วยกาวคุณภาพสูง ทำให้สามารถยึดติดได้แน่น และทนทานสามารถหมุนรอบตัวเองได้ 360 องศา ใช้งานทั้งแนวตั้ง และแนวนอน สามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง และเอาออกง่าย

ที่วางมือถือในรถและความปลอดภัย

ถึงแม้ว่าเราจะถูกปลูกฝังมาตลอดว่าการใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถ เป็นเรื่องที่อันตรายและค่อนข้างที่จะไม่ปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากผู้ขับขี่อาจจะเสียสมาธิในการขับรถได้ แต่การติดตั้งขายึดโทรศัพท์ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับรถและการสื่อสารขณะขับได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น ดังนั้นหากใครกำลังตัดสินใจเลือกขายึดมือถือสำหรับติดตั้งใช้งานในรถ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ > ที่วางมือถือในรถ Homepro เลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านเว็บไซด์ Homepro Online ศูนย์รวม Gadget ทันสมัยหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร พร้อมทั้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบบครบวงจร คลิ๊กจบครบที่นี่ที่เดียว!