ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

พาวเวอร์แบงค์

SKU: 1140025
ที่ชาร์จไฟ USB MOVADA MB-001 1000mAh 1ช่อง
สินค้าหมด

อุปกรณ์มือถือ (Phone Accessories)

อุปกรณ์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่ต้องนำมาใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและเติมเต็มฟังก์ชั่นการใช้งานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพราะทุกวันนี้โทรศัพท์มือถือได้เข้ามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของคนแทบทุกคนตั้งแต่ตื่นนอนยันเข้านอน เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญของชีวิตในยุคดิจิตอลเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อติดต่อสื่อสาร ทำงาน หรือเพื่อความบันเทิง ซึ่งเป็นผลทำให้อุปกรณ์มือถือรวมไปถึงอุปกรณ์แท็บเล็ตต่างถูกผลิตออกมาและมียอดขายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งสำคัญไม่ใช่เพียงแค่การดูที่ราคาเพียงเท่านั้น แต่ควรคำนึงถึงวัสดุและคุณภาพของอุปกรณ์มือถือเหล่านั้นด้วย

ทาง HomePro เองก็ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าทุกท่าน จึงได้คัดสรรอุปกรณ์มือถือคุณภาพดี ไว้ใจได้จากหลากหลายแบรนด์มาให้คุณเลือกซื้อ อาทิ DA, LDNIO, MOVADA, XO เป็นต้น

อุปกรณ์เสริมมือถือสำคัญที่ขาดไม่ได้

ในปัจจุบันที่โทรศัพท์มือถือกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ ต้องพกติดตัวเพื่อใช้งานไปตลอดวัน ต่างคนต่างก็ต้องใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะติดต่อสื่อสาร ทำการค้าขายออนไลน์ที่ต้องตอบลูกค้าทั้งวัน หรือแม้แต่อาชีพ blogger ที่ต้องทำงานใน Social Media ทั้งวันเช่นกัน ฉะนั้นการมีโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งก็จะตามมาด้วยอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นจะต้องมี เช่น ที่ชาร์จแบตเตอรี่, พาวเวอร์แบงค์, สายดาต้าเคเบิ้ล หรือขายึดโทรศัพท์ ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่น เพิ่มประสิทธิภาพ และยังทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำงานได้มากกว่าที่เคย

ที่ชาร์จแบตเตอรี่ สายชาร์จและอะแดปเตอร์ เป็นอุปกรณ์มือถือมาตราฐานที่สำคัญและจำเป็นที่สุดสำหรับโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ซึ่งก็จะมีให้เลือกมากมายแล้วแต่การใช้งานของแต่ละรุ่น อาทิ สายชาร์จ Micro USB, สายชาร์จ TYPE-C และในอะแดปเตอร์บางรุ่นก็จะสามารถชาร์จแบตได้พร้อมกันทีเดียว 2 เครื่อง หรือเป็นอะแดปเตอร์ Fast Charge ที่กำลังเป็นที่นิยมออยู่กันในขณะนี้

พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรอง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์มือถือสำคัญที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายในท้องตลาด ราคามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน หลักการเลือกซื้อก็ให้พิจารณาจากการใช้งานของคุณ ว่าคุณใช้งานโทรศัพท์มือถือบ่อยแค่ไหน แบตเตอรี่หมดบ่อยหรือไม่ แล้วจึงเลือกปริมาณความจุมิลลิแอมป์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เพื่อความคุ้มค่า และสิ่งสำคัญควรดูแบรนด์พาวเวอร์แบงค์ที่น่าเชื่อถือ สามารถไว้ใจได้ เพื่อให้การใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัยและไร้กังวล

อุปกรณ์มือถือ HomePro

HomePro เรามีอุปกรณ์มือถือให้เลือกครบทุกแบบ ให้ลูกค้าโฮมโปรทุกท่านมั่นใจและไว้ใจในสินค้าคุณภาพของสินค้าได้อย่างแน่นอน หากคุณสนใจ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าถึงบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284