นโยบายการจัดส่งสินค้า

 • นโยบายการจัดส่งสินค้า
 • เรามีความตั้งใจที่สุดที่จะส่งสินค้าให้ท่านในวันที่กำหนด ลูกค้าอาจจะได้รับสินค้ามากกว่า 1 ครั้ง เนื่องด้วยเราอาจจะมีการเรียกสินค้ามาจากหลายแหล่ง เราอาจจะส่งสินค้าให้ท่านโดยทีมงานขนส่ง/จัดส่งพร้อมติดตั้ง โดยโฮมโปร หรือ โดยผู้ผลิต หรือ จัดส่งผ่านทางผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ อาทิ ขนส่ง Kerry Express และ ThaiPost ภายใน 2-14 วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า ซึ่งจะแสดงในหน้า การชำระเงิน เมื่อท่านกำลังทำรายการซื้อสินค้า

  ท่านจะได้รับการติดต่อจากทีมงานจัดส่งล่วงหน้า 1-3 วันก่อนวันจัดส่ง โดยการส่ง SMS หรือโทรนัดหมาย เพื่อยืนยันและนัดหมายการจัดส่ง ขอให้ท่านกรุณารับโทรศัพท์จากเรา หากเราติดต่อท่านไม่ได้ท่านอาจจะไม่ได้รับสินค้าในวันที่กำหนดไว้

  สำหรับการจัดส่งมาตรฐาน และ จัดส่งพร้อมติดตั้งโดยโฮมโปร ค่าจัดส่งสินค้าจะคำนวนจากระยะทางระหว่างที่อยู่ในการจัดส่ง กับ สาขาโฮมโปรที่ใกล้ที่สุด ค่าขนส่งจะเริ่มต้นที่ 300 บาท ต่อรายการสั่งซื้อ สำหรับ 30 กิโลเมตรแรก และคิดเพิ่ม 15 บาท/กิโลเมตร สำหรับกิโลเมตรที่ 31-100 หากมีระยะทางเกิน 100 กิโลเมตร จะคิดในอัตราเหมาคันรถ

  สำหรับการจัดส่งด่วนพิเศษ ค่าจัดส่งจะคำนวนโดยน้ำหนักของสินค้า และโซนที่อยู่ในการจัดส่ง มีอัตราเริ่มต้นที่ 240 บาท หากมีการร้องขอให้ส่งสินค้าในวันหยุด จะมีการคิดค่าจัดส่งเพิ่มเติม 500 บาทต่อกล่อง

  ทั้งนี้ หากท่านสั่งซื้อสินค้ามูลค่าเกินกว่า 3,000 บาทต่อการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เราจะให้ส่วนลดค่าจัดส่งทันที 300 บาท เมื่อเลือกวิธีการจัดส่งมาตรฐาน หรือ จัดส่งพร้อมติดตั้งโดยโฮมโปร (สำหรับการสั่งซื้อ ออนไลน์เท่านั้น)

 • การตรวจสอบสถานะสินค้า
 • หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้า และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้วเสร็จ ท่านจะได้รับอีเมล์เพื่อเป็นการยืนยันรายการสั่งซื้อ ท่านสามารถตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อของท่านได้โดยการคลิกที่ บัญชีของฉัน ที่อยู่ด้านบนของหน้าเว็ปไซต์ ท่านสามารถสั่งพิมพ์ หรือ สั่งซื้อซ้ำจากที่หน้าบัญชีของฉันได้ทันที