บัตรโฮมการ์ด

บัตรโฮมการ์ดมีประโยชน์อย่างไร

ทุกคะแนนของคุณมีค่า

สะสมและแลกคะแนนง่ายๆเพื่อใช้เป็นส่วนลดสินค้าและบริการพิเศษจากโฮมโปรและเมกาโฮม

สิทธิพิเศษ

พบกับสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

รับส่วนลดและบริการฟรี

แลกคะแนนเพื่อเป็นส่วนลด และรับบริการออกแบบ 3 มิติฟรี

กิจกรรมเอาใจสมาชิก

เอาใจสมาชิกด้วยกิจกรรมพิเศษจากโฮมโปรและเมกาโฮม

อัพเดทข่าวสาร

อัพเดทข่าวสารเรื่องสินค้า บริการและโปรโมชั่นจากโฮมโปรและเมกาโฮมก่อนใคร

HomeCard

บัตรสมาชิกสำหรับลูกค้าอันทรงเกียรติจากโฮมโปรที่ท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ ที่โฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขา หรือ www.homepro.co.th เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถสะสมคะแนนได้ง่ายๆ โดยแจ้งหมายเลขโทรศัพท์หรือแสดงบัตรประชาชน

HomeCard Point

สะสมคะแนนได้ง่ายๆ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบทุกๆ 30 บาท รับคะแนนโฮมการ์ด 1 คะแนน เพื่อแลกเป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าและบริการในโฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขา พิเศษกว่านั้น คะแนนโฮมการ์ดยังสามารถใช้เพื่อแลกรับสินค้าพิเศษจากโฮมโปรและเมกาโฮม หรือส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ

HomeCard Privileges:

พบกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่โฮมโปรได้เลือกสรรมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของสมาชิกโฮมการ์ดทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าบริการทางการแพทย์ ส่วนลดจากร้านค้าและ ร้านอาหารชั้นนำ และอื่นๆอีกมากมาย

HomeCard Promotion:

พบกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิกโฮมการ์ด ที่โฮมโปรร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรต่างๆ เพื่อให้สมาชิกโฮมการ์ดทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แสนพิเศษ

 • เงื่อนไขและข้อตกลง
  1. ข้าพเจ้าขอรับรองว่าข้อความที่ระบุในใบคำขอนี้เป็นความจริงทุกประการ และตกลงยอมรับว่าบรรดาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ปรากฏในคำขอฉบับนี้และข้อมูลที่เกิดจากการใช้บัตรนี้ (ข้อมูล) เป็นทรัพย์สินของบริษัทฯ
  2. ข้าพเจ้าตกลงและยอมรับว่าวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของบริษัทฯ เป็นไปเพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพของสินค้าและบริการ โดยบริษัทฯ จะใช้ข้อมูลดังกล่าวให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการใช้บัตร และให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสมาชิกบัตร ทั้งนี้การใช้ข้อมูลดังกล่าวจะอยู่ในขอบเขตของกฏหมาย
  3. ข้าพเจ้าตกลงและยินยอมให้บริษัทฯ เปิดเผย ใช้ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลแก่บุคคลอื่นในลักษณะที่บริษัทฯ เห็นว่าจะเป็นประโยชน์กับข้าพเจ้า
  4. ข้าพเจ้าตกลงและยอมรับว่าหากข้าพเจ้าคืนสินค้าที่ซื้อจากบริษัทฯ ข้าพเจ้าจะคืนคะแนนสะสมที่ได้รับ และรวมทั้งของรางวัลที่แลกรับจากคะแนนสะสมไปแล้ว หรือคืนเป็นเงินสดตามมูลค่าของรางวัล
  5. ข้าพเจ้ายอมรับและผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการเป็นสมาชิกบัตรที่บริษัทฯ กำหนดไว้ขณะยื่นใบสมัคร และรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงที่อาจะมีขึ้นในภายหน้า โดยบริษัทฯ ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  6. ข้าพเจ้าตกลงและยอมรับว่าบริษัทฯ มีสิทธิ์ปฏิเสธใบสมัคร / ยกเลิกบัตร โดยไม่จำเป็นต้องระบุเหตุแห่งการปฏิเสธ / ยกเลิกดังกล่าว
  7. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้บัตร ของกำนัลที่จัดให้แลก และ สิทธิพิเศษต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  กรณีที่มีปัญหาขัดแย้ง คำชี้ขาดของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกโฮมการ์ด


คำถามที่พบบ่อย

 • จะสะสมคะแนนโฮมการ์ดได้อย่างไร
 • ท่านสามารถสะสมคะแนนโฮมการ์ดเมื่อซื้อสินค้าที่โฮมโปร, เดอะ พาวเวอร์ และ เมกาโฮมทุกสาขา รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการทุกๆ 30 บาท รับทันทีคะแนนโฮมการ์ด 1 คะแนน โดยคะแนนจะถูกสะสมในบัญชีในวันถัดไป

 • คะแนน HomeCard มีวันหมดอายุหรือไม่
 • คะแนนโฮมการ์ดจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่เริ่มสะสมคะแนนแรก โดยทางโฮมโปรจะล้างบัญชีคะแนนทั้งหมด ณ สิ้นปีของปีที่ 2 เช่น เริมสะสมคะแนนวันแรก เดือน 6 ปี 2560 คะแนนจะหมดอายุ เดือน 12 ปี 2562

 • แลกคะแนนโฮมการ์ดได้อย่างไร
  1. ท่านสามารถแลกคะแนนโฮมการ์ดได้ที่จุดบริการลูกค้าและแคชเชียร์ ที่ที่โฮมโปรและเมกาโฮม ทุกสาขา หรือผ่านทางเว็บไซต์โฮมโปร
  2. การแลกคะแนนที่สาขาของโฮมโปรและเมกาโฮม จะต้องดำเนินการโดยเจ้าของบัตรเท่านั้น ท่านจะต้องแสดงบัตรโฮมการ์ด หรือหมายเลขบัตรโฮมการ์ดหรือแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้สมัครบัตร (อย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมบัตรประชาชนของท่านให้กับพนักงาน โดยชื่อเจ้าของบัตรและชื่อในบัตรประชาชนจะต้องเป็นชื่อเดียวกัน
  3. เมื่อแลกคะแนนแล้ว ไม่สามารถโอนคะแนนกลับได้ในทุกกรณี
 • กรณีบัตรโฮมการ์ดชำรุดหรือสูญหาย ต้องทำอย่างไร
 • ปัจจุบัน เราได้ยกเลิกการออกบัตรโฮมการ์ดในลักษณะของบัตรพลาสติกไปแล้ว ท่านสมาชิกสามารถแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ หรือ บัตรประชาชน หรือใช้โฮมโปรแอปพลิเคชั่น แทนการใช้บัตรโฮมการ์ด