เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญวันแม่
ช่วยแม่ผ่อนแรงเรื่องงานบ้าน

FEATURE PRODUCT

           อบอวลไปด้วยความรักกับเดือนสิงหาคม เดือนของแม่ ในทุกๆปีถือเป็นช่วงเวลาที่ลูกๆจะได้มีโอกาสบอกรักและใกล้ชิดกับคุณแม่ที่รัก นอกจากการใช้เวลาในการได้อยู่กับคุณแม่มากขึ้นแล้ว การเลือกของขวัญวันแม่เนื่องในโอกาสพิเศษแบบนี้ จึงเป็นเรื่องหนักอกหนักใจของลูกๆหลายคน กับการเลือกของขวัญที่จะสื่อแทนความรัก และต้องให้คุณแม่ได้รู้สึกปลื้มปริ่ม HomeGuru มีไอเดียของขวัญวันแม่ที่หลายคนอาจจะมองข้ามด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มั่นใจได้เลยว่า คุณแม่ต้องปลื้มหนักมาก เพราะจะตรงกับจุดประสงค์ช่วยผ่อนแรงเรื่องงานบ้านของเหล่าแม่ได้แน่นอน

เครื่องอบผ้า

งานหลักของเหล่าแม่ๆ หรือคุณแม่บ้านต้องทำอย่างสม่ำเสมอคือ การซักผ้า ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าก็ถือเป็นตัวช่วยที่ช่วยทุ่นแรงให้คุณแม่ไม่ต้องมีการออกแรงมากนัก ด้วยระบบต่างๆที่ช่วยรองรับการซักผ้าได้หลากหลายแบบ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ปวดหัวตามมาหลังซักผ้าเสร็จแล้ว คือ การตากผ้า ปัญหาที่ต้องใช้เวลาเพื่อให้ผ้าแห้งสะอาดเรียบร้อย และบางครั้งที่พบเจอสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ เสียเวลาในการตากผ้าจากกองใหญ่ แต่หากซื้อเครื่องอบผ้า ก็จะเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์อย่างมากกับการทำความสะอาดผ้าเสร็จสิ้น เพราะเครื่องอบผ้ามีประโยชน์ที่ช่วยประหยัดแรง และแถมช่วยประหยัดพลังงาน แถมยังรักษาความชื้นในเสื้อผ้า เพื่อให้ผ้าเรียบเนียนและการรีดผ้าง่ายขึ้น ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่คุ้มค่า คุ้มราคา

 

เครื่องดูดฝุ่น

การทำความสะอาดบ้านปัดกวาดเช็ดบ้าน เรื่องหลักๆที่ต้องทำความสะอาดอยู่แทบทุกวัน แต่ด้วยพื้นที่บ้านกว้างขวาง กว่าจะเดินกวาดบ้านให้ทั่ว ต้องใช้แรง และเวลาเป็นอย่างมาก ฉะนั้นตัวช่วยหลักของการกวาดบ้านที่คุณแม่ต้องยิ้มคือ การใช้เครื่องดูดฝุ่น ด้วยแรงดันทำให้ดูดเศษฝุ่นที่เรามองไม่เห็นได้อย่างหมดจด แต่ด้วยยุคปัจจุบัน วิวัฒนาการของเครื่องดูดฝุ่นยิ่งล้ำขึ้น ด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ถือเป็นไอเทมที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะสามารถสั่งการได้อัตโนมัติ โดยคุณแม่ไม่ต้องออกแรงแต่อย่าง เพียงแค่ปุ่มเดียวบ้านก็สะอาดได้ทันใจ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเจ้าเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ มีฟังก์ชั่นถูพื้นในตัวมีเซ็นเซอร์ตรวจจับขยะ แถมยังสามารถตั้งตารางการทำงานได้ พูดได้เลยว่า เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จะเป็นของขวัญวันแม่ที่คุณแม่ต้องร้องว้าว!!

เครื่องล้างจาน

งานครัวเป็นงานที่สำคัญของบ้าน ด้วยฝีมือการทำอาหารจากคุณแม่ที่จะต้องรังสรรเมนูพิเศษในทุกๆวัน ในขณะขั้นตอนการประกอบอาหารถือเป็นช่วงเวลาที่ทำให้คุณแม่สนุก ได้ขยับ และทำเมนูใหม่ๆ แต่หลังจากนั้น การเก็บล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ครัว พร้อมถ้วยชามจากคนในบ้านทานกันเสร็จแล้ว ถือเป็นโจทย์หนักไม่เบา หน้าที่ของคุณลูกที่จะหาของขวัญวันแม่ให้พิเศษสักชิ้นตัวช่วยด้วยการเลือกซื้อเครื่องล้างจาน เพราะเครื่องล้างจาน ถือว่าทำความสะอาดจานชามได้อย่างสะอาดเรียบร้อย ทั้งคุณสมบัติพิเศษทั้ง โปรแกรมล้างจานแบบสะอาดพิเศษ, โปรแกรมประหยัดน้ำ หรือโปรแกรมล้างด่วนที่ตอบโจทย์ ช่วยทุ่นแรงคุณแม่ในเรื่องของงานครัว ตอบโจทย์ของขวัญวันแม่ที่ไม่ควรพลาด 

หากสนใจแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284