นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

Loft Style เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่ก็เเต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ได้ไม่ยาก

Loft Style สไตล์การแต่งบ้านสุดแนว ที่ใครๆ ก็หลงใหล กับดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกถึงความดิบ อาร์ต ที่แฝงด้วยความเท่ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ผนังอิฐ หรือปูนเปลือย ใครที่มีแพลนแต่งบ้านสไตล์นี้ ลองดูไอเดียการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เรานำมาฝาก คอนเฟิร์มเลยว่า...บ้านสวยเท่ได้ แถมไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

เฟอร์นิเจอร์เหล็ก ไม้ และหนัง

          เฟอร์นิเจอร์ที่บ่งบอกถึงความเป็นลอฟท์ได้ดีที่สุด คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างความรู้สึกถึงความอบอุ่น สบายตา เฟอร์นิเจอร์เหล็ก สร้างความโดดเด่น และสื่อถึงความเท่ เฟอร์นิเจอร์หนัง ให้ความรู้สึกคลาสสิค แฝงความดิบและเท่ไปพร้อมๆ กัน ที่สำคัญต้องมาในโทนสีโทนสีน้ำตาล ขาว เทา ดำ ซึ่งเป็นโทนสีที่มีความเรียบง่ายปนความเท่ ไม่ว่าชิ้นไหนก็เข้ากันได้ดีกับผนังอิฐ ไม้ หรือปูนเปลือย

เลือกเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

          ข้อดีของการเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว คือ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก และปรับเปลี่ยนการจัดวางได้อย่างอิสระ แถมราคายังถูกกว่าเฟอร์นิเจอร์ติดตั้ง ในด้านของดีไซน์ ก็มีให้เลือกมากมาย รวมถึงมีการผสมผสานระหว่างเหล็กกับไม้ ซึ่งให้ความรู้สึกของความดิบ เท่ วางมุมไหนก็สื่อถึงลอฟท์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

โต๊ะทำงาน รุ่น Metall Vintage พิเศษ 2,590.-, เก้าอี้เอนกประสงค์ รุ่น Industrial สีดำ พิเศษ 1,590.-, Bar Stool รุ่น Industrial พิเศษ 1,790.-,
ลิ้นชักเหล็ก 4 ชั้น Top ไม้ รุ่น YB-4947 สีดำ พิเศษ 1,890.-, แผ่นชิ้นติดผนังเหล็ก ขนาดL สีดำ พิเศษ 359.-, ไฟช่อ รุ่น P89602 พิเศษ 1,590.-, ไฟตั้งโต๊ะ รุ่น MT16D14-1 พิเศษ 1,390.-, วอลเปเปอร์ York พิเศษ 2,330.-

 

เพิ่มลูกเล่นในการจัดเก็บข้าวของ

         ผนังโล่งๆ เรียบๆ อาจดูน่าเบื่อเกินไป ลองหาชั้นวางของที่ใช้เหล็กเป็นองค์ประกอบหลัก แล้วเพิ่มความเท่ขั้นสุดด้วยสารพัดกล่องสำหรับจัดเก็บของ ไม่ว่าจะเป็นกล่องเหล็ก กล่องผ้าดิบ กล่องไม้ หรือแม้กระทั่งงานหวาย ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

หลอดไฟ โคมไฟ

          อีกหนึ่งเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของการตกแต่งบ้านในสไตล์ลอฟท์ คือ การแขวนสิ่งของต่างๆ จากเพดาน คุณอาจจะเลือกตกแต่งตามความชอบและความสนใจ อย่างเช่น การแขวนหลอดไฟเท่ๆ บนหัวนอน โต๊ะอาหาร หรือโต๊ะทำงานก็ดิบและเท่ไปอีกแบบ

ไฟช่อ รุ่นAB-8700/5 พิเศษ 3.190.-,หลอด LED รุ่น Line Candle2w ww พิเศษ 99.-, ไฟตั้งโต๊ะ รุ่น MT16D30-1 พิเศษ 1.090.-

 

สตูเหลี่ยม 2ที่นั่ง รุ่น Aston สีดำ พิเศษ1,990.-,โต๊ะกลางรุ่น พิเศษ 2,290.-, กล่องเหล็กใส่เอกสาร Loft สีเงินขนาด s พิเศษ 490.- ขนาด M พิเศษ 720.-,ราวแขวนติดผนังเหล็ก Loft สีดำ พิเศษ 459.-,แผ่นชิ้นไม้ พิเศษ 189.-,ไฟช่อ พิเศษ 3,590.-,หลอด LED Vintage รุ่น Deco พิเศษ 435.-,วอลเปเปอร์ Yock พิเศษ 2,330.-/ม้วน

 

ก็บอกแล้วว่า Loft Style แต่งตามได้ไม่ยาก ข้อสำคัญอย่าลืมตั้งงบเอาไว้ในใจ รวมถึงเช็คขนาดของพื้นที่ เพื่อวางแผนการจัดวาง อย่าลืมเลือกร้านที่มีบริการจัดส่ง ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้บ้านสไตล์ลอฟท์ที่ตรงใจ และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

สนใจเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.