นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

Valentine Decor 3 ไอเดีย Makeover ห้องให้หวานรับวาเลนไทน์

   วาเลนไทน์นี้ เพื่อให้เทศกาลแห่งความสุขสวีทหวานและน่าจดจำยิ่งขึ้น ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจัดมุมสวีทดินเนอร์ใต้แสงเทียนในบ้านดูบ้าง ไอเดียนี้ รับรองว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ แถมวิธีการก็ง่าย เพียงแค่ลงมือตกแต่งเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ก็สามารถเนรมิตรบ้านสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก รับวาเลนไทน์ได้แล้ว

Sweet Dinner

ดินเนอร์มื้อพิเศษที่ใครก็สามารถสร้างสรรค์ให้งดงามเองได้ที่บ้าน

ชุดแก้วจานชาม: ลองปลี่ยนจากชุดแก้ว จาน ชามแบบเดิมๆ มาเป็นชุดเซ็ตเดียวกัน ไม่จำกัดว่าจะต้องสีชมพูหวาน เพียงแค่เลือกสีที่โปรดปราน สำคัญคือดีไซน์สวย ก็ช่วยให้มื้อนี้มีความพิเศษกว่าทุกครั้งแล้ว

แจกันดอกไม้ : กลายเป็นเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ สำหรับการจัดโต๊ะอาหารในโอกาสพิเศษ ยิ่งเมื่อเข้าคู่กับแสงเทียนนวลๆ ด้วยแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มรสชาติให้อาหารบนโต๊ะแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มกันเลยทีเดียว

ผ้าปูโต๊ะ : การจัดโต๊ะอาหารให้โรแมนติกนั้นส่วนใหญ่จะใช้ผ้าสีแดง สีขาว ผ้าที่ดูมีสีสัน

เทียนเสมือนจริง LED: เปลี่ยนบรรยากาศให้อบอุ่น ละมุนรัก และเพิ่มความโรแมนติกด้วยการจุดเทียนเบาๆ แค่นี้ก็พร้อมรับดินเนอร์สุดหวานแล้วล่ะ

Romantic Bedding

สร้างบรรยากาศในห้องนอนให้หวานกว่าที่เคย และโรแมนติกยิ่งขึ้น

เลือกของประดับให้เข้าชุด : ทริคง่ายๆ ที่ช่วยให้ห้องนอนดูพิเศษ และโรแมนติก คือ การเลือกของประดับตกแต่งในโทนสีเดียวกัน โดยเลือกจากสีที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นม่าน ชุดเครื่องนอน ยิ่งเลือกในโทนสีหวาน จะช่วยปรับห้องนอนให้ดูอ่อนโยนและพิเศษมากขึ้น

ชุดเครื่องนอน Lotus Impression LI-042A โปรโมชั่นพิเศษ ราคา 2,799.-

 แสงที่ช่วยสร้างบรรยากาศ : แสงสว่างและแสงสีที่แตกต่างที่จะช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูสวยงาม โรแมนติกเพื่อให้แสงนวลฟุ้งอย่างพอดี อาจจะจุดเทียนหอม หรือติดโคมไฟเปิดให้แสงสลัวๆ สาดส่อง รับรองว่าคนรักต้องประทับใจ

ไฟช่อ จาก Carini

Classic Living Room

จัดมุมสวีทเซอร์ไพรส์คนรู้ใจ ด้วยไอเดียปรับห้องนั่งเล่นในสไตล์โรแมนติกหวานๆ

เทียมหอมสร้างบรรยากาศชวนฝัน : การจุดเทียนรอบ ๆ ห้อง วางตามขั้นบันได หรือนำหลอดไฟมาแขวนตกแต่งประดับตรงเพดาน เป็นวิธีง่ายๆ ที่สร้างบรรยากาศให้ห้องดูหวานละมุนและพิเศษ

เทียนหอม LED เปลวเทียนให้แสงสีเหลืองนวลสวยงาม ปราศจากน้ำตาเทียน ใช้งานง่ายและปลอดภัย

หมอนอิงสีหวาน : สำหรับใครที่มีชุดโซฟาสีเรียบๆ ลองเพิ่มดีกรีความพิเศษให้โซฟาตัวเดิมด้วยหมอนอิงสีพาทเทลลายหวานๆ หรือหมอนอิงลายดอกไม้สไตล์วินเทจ แค่นี้ก็ปรับให้ห้องดูอบอุ่นในสไตล์คลาสสิคแล้ว

ง่ายๆ แบบนี้ อย่าลืมนำไอเดียดีๆ ไป Makeover บ้านให้โรแมนติก หรือสนใจของแต่งบ้านต้อนรับวาเลนไทน์นี้ สามารถแวะไปเลือกได้ที่ โฮมโปรทุกสาขา www.homepro.co.th โทร.0-2831-6000

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.