นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

2 ไอเดียเเต่งบ้าน สไตล์ URBAN RUSTIC

หากคุณกำลังตามหาสไตล์การแต่งบ้านแนวเท่ๆ แล้วละก็...  Home Guru ขอเสนอไอเดียแต่งบ้านสไตล์ URBAN RUSTIC นิยามของความเรียบง่าย แต่เท่เกินบรรยาย เพราะเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ และความทันสมัยให้ลงตัว นอกจากนี้ยังรวบรวมของแต่งบ้านดีไซน์เก๋ๆ มาให้เลือกเพียบ ว่าแต่จะเท่ขนาดไหนมาดูกันเลย!

ห้องนอน : สัมผัสความรู้สึกโล่ง สบาย ในสไตล์ County

จุดเด่นของห้องนอนสไตล์นี้ คือ ความเป็นส่วนตัวที่เรียบง่าย โล่งสบาย เข้ามาแล้วรู้สึกอยากนอนหลับพักผ่อน ของตกแต่งที่เลือกจึงมีเพียงไม่กี่ชิ้น ใครที่อยากแต่งสไตล์นี้ คุณอาจจะใช้เตียงเดิมๆ ที่มีอยู่ แล้วตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผ้าคลุมเตียง  ผ้าห่ม พรมปูนั่งเล่นหน้าเตียง รวมถึงหมอนอิง โดยเลือกให้มีสีสันและลวดลายเก๋ๆ แค่นี้ก็เปลี่ยนเตียงธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดาแล้วล่ะ

   
  หมอนอิง รุ่น Rustic 20x20 นิ้ว ไฟตั้งโต๊ะ รุ่น MT16D06 หลอดไฟ Vintage รุ่น Antique  
   
  ตะกร้าผ้าเหลี่ยมหูหิ้ว Lofty ชั้นวางของพับเก็บได้ รุ่น Chic n49.5xล36xส104.6 ซม.  

สำหรับผนังห้องนอน เติมความ Country ง่ายๆ ด้วยการติดวอลเปเปอร์ในสไตล์ธรรมชาติ อย่างลายไม้เก่า สังกะสี รวมถึงหัวเตียงที่เรียบโล่งเกินไป ลองหาชั้นวางของสะสมกระจุ๊กกระจิ๊ก เลือกวัสดุที่เป็นเหล็กหรือไม้ ที่ลืมไม่ได้ คือ แสงไฟในห้องนอน ควรเลือกที่ไม่สว่างจนเกินไปนัก  อย่างหลอดไฟวินเทจโชว์ความงามของไส้หลอดไฟ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับห้องนอนสไตล์นี้

ห้องนั่งเล่น : จับคู่ความเก่าใหม่ให้ลงตัว

ห้องนั่งเล่น ในสไตล์ URBAN RUSTIC คือการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ที่แฝงด้วยความทันสมัยโดยนำเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ในการจัดวางเพื่อสร้างความแตกต่างที่ลงตัว ที่สำคัญ คือ ได้ลุคของห้องที่ดูผ่อนคลาย เหมาะเป็นห้องของทุกคนในบ้าน โดยเริ่มจากโทนสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และสีดำ วัสดุของเฟอร์นิเจอร์มีทั้งงานไม้ เหล็ก ผ้า ในรูปทรงต่างๆ อาทิ ตู้ โต๊ะ อาจจะเลือกใช้ไม้จริง หรืองานเลียนแบบไม้ที่ปัจจุบันนี้ดีไซน์ออกมาสวยเนี้ยบ ราคาไม่แพง แถมมีให้เลือกมากมาย

   
  หมอนอิง รุ่น Rustic 18X18 นิ้ว ลังไม้เหลี่ยม Fest 37x34x20 ซม.  
   
  สตูลกลม รุ่น Austin ถังผ้ามีสายสะพาย Uroki 45x30x50 ซม.  

การหยิบดีไซน์ใหม่ๆ มาเล่น อย่าง สตูลกลม เป็นทั้งที่นั่งและโต๊ะกลาง พอจับคู่กับโซฟาไม้ที่เพิ่มเบาะนุ่มนั่งสบาย มีหมอนอิงลายชิคๆ ที่มาช่วยสร้างสีสัน หรือใครจะคิดว่าแสงไฟในห้องจะต้องจำกัดเพียงแค่หลอดไส้สไตล์วินเทจ อย่างไฟช่อสไตล์โมเดิร์นแบบนี้ที่ลงตัวเป๊ะ! เพียงแค่เลือกสีให้คลุมโทน  คุณก็จะได้ห้องนั่งเล่นในสไตล์ชนบทมาเติมเต็มวันพักผ่อนสบายๆ แล้วล่ะ

   
  ไฟช่อ รุ่น MS16D13 พรมรุ่น Echo 90X+150 ซม.  

อยากได้ของแต่งบ้านในสไตล์ #Rustic ขอบอกว่ามีให้เลือกอีกเพียบเฉพาะที่ #HomePro เท่านั้น! ราคาพิเศษ วันนี้ – 26 ก.ค. 60 ดูสินค้าใน catalog เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2rtRxY7 เรามี Home Service ให้บริการจัดส่ง –ติดตั้ง อาทิ โคมไฟ ไฟช่อ วอลเปเปอร์,มู่ลี่ สามารถสอบถามได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขา โทร. 02-831 6000

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.