นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

URBAN RUSTIC' Work Space ของคนมีสไตล์

นจะดีนะ...ถ้าในบ้าน มีมุมสงบส่วนตั๊วส่วนตัว ให้เรานั่งอ่านหนังสือ หรือทำงาน...
Home Guru ขอแนะนำไอเดียสุดว๊าวว!!!  กับการสร้าง Work Space ในสไตล์ URBAN RUSTIC เพียงแค่เลือกมุมที่ใช่! จะเป็นพื้นที่เล็กจิ๋วอย่างคอนโด หรือใหญ่โตอย่างบ้าน ก็สามารถตกแต่งให้เป็นมุมโปรดได้ไม่ยาก

สำหรับ URBAN RUSTIC มาจากแนวคิดที่หลงใหลความงามของวัสดุต่างๆ ที่ผ่านกาลเวลามาแล้ว อย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มที่มีริ้วรอยของความเก่า หรืองานเหล็กมีสนิม สไตล์หล่านี้เมื่อนำมาผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ความโมเดิร์น ความทันสมัย จนออกมาเป็น URBAN RUSTIC สไตล์สุดเท่ๆ ที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ

   
  โต๊ะทำงาน รุ่น Luzzo n120xล50xส73.4 ซม. Vintage โต๊ะอเนกประสงค์ รุ่น Industrial  

การตกแต่งไม่ยุ่งยากเลย เราเน้นคลุมโทนด้วยสีขรึมๆ อย่าง ดำ น้ำตาล เทา โต๊ะทำงาน เก้าอี้เลือกเป็นวัสดุที่ทำจากไม้และเหล็ก และเพื่อให้ห้องนี้ไม่เคร่งขรึมจนเกินไป อาจจะหาต้นไม้เล็กๆ มาช่วยเพิ่มความสดชื่น แบบนี้ก็ถือว่าไม่ผิดคอนเซ็ปต์แต่อย่างใด

   
  ชั้นติดผนังเหล็ก 3 ชั้นกลม L0ft 60x10 ซม. ไฟช่อ รุ่น MS16D08  

นอกจากโต๊ะทำงานแล้ว ชั้นวางของก็เป็นสิ่งจำเป็น อาจจะเปลี่ยนจากตู้ใส่เอกสาร มาใช้ ชั้นวางเหล็กสไตล์วินเทจ หรืออุปกรณ์กลุ่ม DIY ‘รางรับชั้น’ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ ‘กระดูกงู’ ที่สามารถนำมาประกอบเป็นชั้นวางของ โดยสามารถดีไซน์ชั้นเก็บของเล็กใหญ่ในแบบที่ตรงใจได้เอง

   
  อุปกรณ์กลุ่ม DIY รางรับชั้น ลดทั้งแบรนด์ 10-15%* ชั้นวาง 3 ชั้น+ล้อ รุ่น Lotte n80xล40xส60 ซม.  

เพิ่มเติมความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บ ด้วยกล่องสารพัดประโยชน์ เลือกให้ดูดิบอาร์ตเข้ากับสไตล์ Rustic อย่างกล่องเหล็กใส่เอกสาร หรือตระกร้าเหลี่ยมสีดำ ที่สามารถวางซ้อนต่อกันเป็นชั้นได้

   
  กล่องเหล็กใส่เอกสาร 34x24x26 ซม. ตะกร้าเหลี่ยมซ้อนได้ Blacky  

สำหรับใครที่หลงใหลในความเข้มเท่ของสไตล์ URBAN RUSTIC สามารถแวะไปเลือกเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา หลอดไฟโคมไฟ อุกปรณ์จัดเก็บ และอื่นๆ อีกมากมาย ราคาพิเศษ เฉพาะที่ #HomePro วันนี้ – 26 ก.ค. 60 ดูสินค้าใน catalog เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2rtRxY7 พิเศษกับบริการจาก Home Service จัดส่ง –ติดตั้ง ครบทุกความต้องการ สามารถสอบถามได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขา โทร. 02-831 6000

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.