นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

Living in Nature 6 ไอเทมเก๋ แต่งห้องนั่งเล่น ฉบับง่ายเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ

 กลิ่นอายธรรมชาติ บรรยากาศที่คุณสร้างได้ ด้วย Collection ใหม่ Living in Nature ที่นำองค์ประกอบของธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในดีไซน์ ช่วยเติมเต็มสัมผัสที่อบอุ่น และผ่อนคลาย วันนี้ Home Guru เอาใจคนรักธรรมชาติ โดยเฉพาะใครที่อยากมีห้องนั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ห้ามพลาด 6 ไอเทม จาก  Collection ใหม่ จะสวย จะเก๋ และโดนใจแค่ไหน ไปดูกันเลยครับ!

A. เลือกโซฟาเบดโทนสีธรรมชาติ อย่างสีน้ำตาล เทา ที่แมทกับอะไรก็ลงตัว (โซฟาเบด PU รุ่น PORIFUR ก190xล87xส90 ซม. สีน้ำตาล,เทา )

B. หมอนอิง ไอเทมที่ขาดไม่ได้ อย่าลืมเลือกโทนสี หรือลวดลายในแนวธรรมชาติ เพื่อเติมสีสันให้ห้องนั่งเล่นดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น (หมอนอิง รุ่น Foldy 12x12 นิ้ว สีเทา )

C. พรม อีกหนึ่งไอเทมที่สร้างมิติให้ห้องนั่งเล่น แนะนำเลือกพรมสีกลาง ๆ อย่างโทนสีเขียวธรรมชาติ ที่ไม่เข้มหรือไม่อ่อนจนเกินไป แถมยังดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย (พรม HLS รุ่น MOSS 120x180 ซม. สีเขียว )

D. ความมีชีวิตชีวาด้วยต้นไม้สีเขียวดีไซน์เหมือนจริงอย่างต้นไม้ประดิษฐ์ที่ไม่ต้องคอยรดน้ำ รับรองว่าสดชื่นได้ทุกฤดูกาล (ต้นหมากแดงประดิษฐ์ สูง 150 ซม. , ต้นพลูฉีกประดิษฐ์สูง 80 ซม. )

E. เพื่อไม่ให้ห้องดูเรียบเกินไป อาจจะหาของแต่งเก๋ๆ ชิ้นเล็กๆ มาจัดวางก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูผ่อนคลาย ชวนพักผ่อนยิ่งขึ้น (ของตกแต่ง สับปะรดเล็ก 15x30.8 CM ขาว HLS 899.-)

โต๊ะกลาง ดีไซน์ลวดลายหินอ่อน ที่ให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความโมเดิร์นไปพร้อมๆ กัน (โต๊ะกลางเหลี่ยม รุ่น SPY ก80xล50xส45 ซม. สีขาว )

 

 

 

โซฟาเบด PU รุ่น PORIFUR ก190xล87xส90 ซม. สีน้ำตาล,เทา

HLS หมอนอิง TOPIA 18X18 เขียว

 

หมอนอิง DEER 18X18 น้ำตาล, HLS B หมอนอิง HAWK 18x18 เทา HLS

 

Living Room มุมโปรดของบ้าน มาเติมความสุขในการพักผ่อนในสไตล์ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยของตกแต่ง Collection ใหม่ สามารถแวะไปเลือกได้ที่ โฮมโปรทุกสาขา www.homepro.co.th โทร.0-2831-6000

 

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.