นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

‘Modern Japanese’ไอเดียแต่งบ้านที่คนมีรสนิยมต้องหลงรัก

‘Modern Japanese’ไอเดียแต่งบ้านที่คนมีรสนิยมต้องหลงรัก

  แต่งบ้านกันมั้ย?? ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน ห้ามพลาด Home Guru ขอเสนอไอเดีย การแต่งบ้านแนว ‘Modern Japanese’ เสน่ห์ความเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น ที่เห็นแล้วต้องว๊าว!!! เพราะสวยดูดีมีรสนิยม แถมยังแต่งตามง่าย

การแต่งบ้านสไตล์นี้ จะเน้นการจัดพื้นที่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สงบ สมดุล เรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก อย่างไรก็ตาม เราสามารถนำมาประยุกต์ให้มีความทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบที่เราต้องการได้

งานไม้ที่จับมาผสมผสาน

  การที่บ้านของเราเต็มไปด้วยวัสดุที่ทำมาจากไม้ สิ่งที่สะท้อนออกมาอย่างชัดเจน คือ บรรยากาศโดยรอบที่ดูอบอุ่น เป็นธรรมชาติ แต่สำหรับ ‘Modern Japanese’ เราสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เพิ่มลูกเล่น การหยิบงานไม้มาผสมผสานกับเหล็ก หนัง ผ้าหรือวัสดุอื่นๆ ให้ดูโมเดิร์นและมีสไตล์มากขึ้น

 

เลือกใช้สีอ่อน หรือโมโนโทน

  โทนสี สิ่งสำคัญที่ช่วยให้บ้านดูเป็น ‘Modern Japanese’ ควรเลือกใช้สีอ่อนๆ สว่าง อย่างสีขาว ครีม น้ำตาลอ่อน สีฟ้า สีเขียว ในส่วนของผนัง ผ้าม่าน ซึ่งสีเหล่านี้จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูเรียบง่าย สงบ และผ่อนคลาย

การจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

  การจัดเก็บที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น ดังนั้นบ้านสไตล์ ‘Modern Japanese’ จะเน้นการจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ โดยวิธีที่ง่ายและช่วยให้บ้านดูดีก็คือ การใช้กล่องจัดเก็บทึบที่มีฝาปิด โดยจัดแยกเป็นหมวดหมู่ จะได้ง่ายในการหยิบมาใช้

 

#ModernJapanese ความลงตัวของห้องนั่งเล่นที่มีความทันสมัย และบรรยากาศเรียบง่ายตามสไตล์ญี่ปุ่น เฟอร์นิเจอร์มีดีไซน์ ช้อปก่อนใคร เฉพาะที่ #Homepro เท่านั้น! ดูสินค้าใน catalog เพิ่มเติมได้ที่ #homeprobeliving_c ดูสินค้าเฉพาะห้องนี้ #homeprobeliving_c_1

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.