นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro

ความรู้คู่บ้าน

ทั้งหมด

|

ห้องน้ำ

|

ห้องครัว

|

ห้องนั่งเล่น & ห้องนอน

|

ความรู้อื่นๆ

Home Sweet Homeปรับบ้านให้หวาน... รับเทศกาลวาเลนไทน์

Home Sweet Homeปรับบ้านให้หวาน... รับเทศกาลวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้ อยากหวานฟินกว่าทุกปี Home Guru มีไอเท็มแต่งบ้านที่จะช่วยเสกวาเลนไทน์นี้ให้ทวีความโรแมนติกน่าจดจำ และประทับใจมาฝาก

Living Roomจัดมุมสวีทเซอร์ไพรส์คนรู้ใจ ด้วยไอเดียปรับห้องนั่งเล่นในสไตล์โรแมนติกหวานๆ การแต่งห้องนั่งเล่นให้โรแมนติกนั้น ไม่ได้จำกัดเพียงแค่โทนสีหวานๆ อย่าง ชมพู หรือสีแห่งความรักอย่างสีแดง เรียกว่าไม่ต้องไปเสาะหาให้ยุ่งยากมากความ โซฟาสีพื้นๆ เพียงแค่เปลี่ยนหมอนอิง เพิ่มแสงเทียนเข้าไป แค่นี้ก็โรแมนติกชวนฝันแล้วล่ะ

Sweet Diningโอกาสพิเศษทั้งที ดินเนอร์มื้อพิเศษสามารถสร้างสรรค์ได้ที่บ้าน ด้วยของตกแต่ง ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้โต๊ะดินเนอร์ดูพิเศษยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูโต๊ะ แจกันดอกไม้ที่เพิ่มความสดชื่น  การจุดเทียนเบาๆ เพื่อเพิ่มความโรแมนติก แค่นี้ก็เปลี่ยนโต๊ะทานข้าวธรรมดา ให้เป็นดินเนอร์ที่น่าจดจำแล้วล่ะ

Romantic Beddingเพื่อให้รักนี้โรแมนติกขั้นแอดวานซ์ ลองปรับเปลี่ยนห้องนอนใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชุดเครื่องนอนใหม่ เลือกที่สัมผัสนุ่มสบาย การเปลี่ยนสีผ้าม่าน หรือการติดวอลเปเปอร์ที่แสนง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นโทนสีชมพูแหว๋ว หรือสีร้อนแรงอย่างสีแดง ขอแค่เลือกตามความชอบ

 

ขาดไม่ได้เลยก็คือ แสงที่ช่วยสร้างบรรยากาศ เปิดให้แสงสลัวๆ แค่นี้ ก็สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้วาเลนไทน์นี้พิเศษแล้วล่ะ

แค่ ‘เติมแต่ง’ เพียงเล็กน้อย ก็สามารถสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ได้แล้ว แต่จริง ๆ ไม่จำเป็นต้องแค่วาเลนไลน์เพราะเราสามารถจัดห้องแบบนี้เซอร์ไพรส์คนพิเศษได้ทุกโอกาส ที่สำคัญ ต้องไม่พลาดเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านสวยๆ อัพเดทได้แล้ววันนี้ ได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th

 

 

 

 
แนะนำเพิ่มเติม
 
 
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.