นักลงทุนสัมพันธ์ ที่ตั้งสาขา เสนอขายสินค้ากับโฮมโปร
   
สินค้าแนะนำ Home Service Home Card Order Tracking    
0
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
My HomePro
Shopping Online
ฉันจะสั่งซื้อสินค้าอย่างไร?
สะดวกสบาย ง่ายๆ กับการซื้อสินค้าออนไลน์กับ www.homepro.co.th เพียงแต่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เท่านั้น:
  1. เลือกสินค้าที่ต้องการ
  2. เพิ่มสินค้าลงในรถเข็น
  3. ดำเนินการเลือกวิธีจัดส่งและชำระเงิน
เราจะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์ โดยก่อนการสั่งซื้อท่านจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราก่อน หลังจากนั้นเมื่อท่านกลับมาที่เว็ปไซต์เราอีกครั้ง ข้อมูลของท่านก็จะอยู่พร้อมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไป
มีช่องทางในการชำระเงินอย่างไร?
  1. บัตรเครดิต VISA หรือ Master Card เมื่อท่านกำลังเช็คเอาท์ เราจะส่งท่านไปที่หน้ารับชำระเงินของธนาคารกรุงเทพ เพื่อให้ท่านกรอกข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน
  2. ชำระเงินที่โฮมโปร ทุกสาขา (กรุณาโทรติดต่อ 1284, เพื่อยืนยันสาขาที่ต้องการเข้าไปชำระเงิน)
ปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตหรือไม่?
เว็ปไซต์ของเรามีการใช้ระบบความปลอดภัย Secured Socket Layer (SSL) 128-bit เพื่อเข้ารหัสข้อมูลต่างๆ ที่ส่งผ่านอินเตอร์เน็ต ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าธุรกรรมที่ได้ทำบนเว็ปไซต์มีความปลอดภัยสูงสุด ทางเว็ปไซต์จะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน โดยข้อมูลบัตรเครดิตของท่านจะถูกบันทึกไว้ที่ธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าแน่นอนเมื่อมีการชำระเงิน
เราจะรับสินค้าได้อย่างไร?
เรามีความตั้งใจที่สุดที่จะส่งสินค้าให้ท่านในวันที่กำหนด ลูกค้าอาจจะได้รับสินค้ามากกว่า 1 ครั้ง เนื่องด้วยเราอาจจะมีการเรียกสินค้ามาจากหลายแหล่ง เราอาจจะส่งสินค้าให้ท่านโดย ทีมงานขนส่ง/จัดส่งพร้อมติดตั้ง โดยโฮมโปร หรือ โดยผู้ผลิต หรือ จัดส่งผ่านทางผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ ภายใน 2-14 วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า ซึ่งแสดงเมื่อท่านกำลังทำรายการซื้อสินค้า
ท่านจะได้รับการติดต่อจากทีมงานจัดส่งล่วงหน้า 1 วันก่อนทำการจัดส่ง เพื่อยืนยันและนัดหมายการจัดส่ง ขอให้ท่านกรุณารับโทรศัพท์จากเรา หากเราติดต่อท่านไม่ได้ท่านอาจจะไม่ได้รับสินค้าในวันที่กำหนดไว้
เราจะตรวจสอบสถานะของการสั่งซื้อได้อย่างไร?
หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้า และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้วเสร็จ ท่านจะได้รับอีเมล์เพื่อเป็นการยืนยันรายการสั่งซื้อ ท่านสามารถตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อของท่านได้โดยการคลิกที่ บัญชีของฉัน ที่อยู่ด้านบนของหน้าเว็ปไซต์ ท่านสามารถสั่งพิมพ์ หรือ สั่งซื้อซ้ำจากที่หน้าบัญชีของฉันได้ทันที
Copyright 2001-2018 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.