ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

แต่งบ้าน Modern Artisan ด้วยเฟอร์นิเจอร์
และของตกแต่งบ้านสำหรับคนรักงานฝีมือ

การแต่งบ้าน Modern Artisan คือการตกแต่งบ้านในสไตล์ทันสมัย เรียบหรู แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ จากทั้งของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่มีดีเทลละเอียดปราณีต จากเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติที่ทั้งคงทนแข็งแรง สวยงาม ให้ความเป็นบ้านที่ดูอบอุ่น หรือแม้แต่การตกแต่งบ้านด้วยงานฝีมือ งานหัตถกรรม งานแฮนเมด และการแต่งบ้าน diy หรือ Craft Room ที่หลายๆ คนเรียกกัน แต่ไม่ว่าจะเรียกว่าอะไร การแต่งบ้านอาร์ทิสซันก็ทำให้หลายคนหลงใหลในเสน่ห์ของงานฝีมือได้ไม่ยาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่อยู่ท่ามกลางความฉาบฉวยจากเทคโนโลยี วันนี้ HomeGuru จึงรวบรวมไอเดียแต่งบ้าน Modern Artisan มาฝากครับ

แต่งบ้าน Modern Artisan : Living Space

สำหรับห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นทั้งห้องรับแขก และห้องพักผ่อนในวันว่าง หมอนอิงกับผ้าห่มผืนนุ่มจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากประโยชน์ใช้สอยในตัวเองแล้ว ยังเป็นของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจได้ด้วย เทคนิคคือ หากไม่สามารถหาหมอนอิงและผ้าห่มที่ถักทอจากวัสดุท้องถิ่นได้ แค่เลือกใช้ผ้าพิมพ์ลายที่มีสีสันโดดเด่นออกมาจากเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นอื่นๆ อาจเลือกเป็นลายกราฟฟิกที่ให้อารมณ์แบบชนเผ่า หรือลวดลายธรรมชาติที่ให้ทั้งความสดใสและสดชื่น รับรองว่าต้องโดดเด่นสะดุดตาผู้มาเยือนแน่นอน

แต่งบ้าน Modern Artisan : Working Space

ห้องทำงานที่เคร่งเครียดไม่จำเป็นต้องเคร่งขรึมเสมอไป เปิดรับความสว่างจากแสงธรรมชาติด้วยกระจกเต็มบานขนาดใหญ่ แต่หากต้องการความเป็นส่วนตัววันไหน แค่รูดผ้าม่านสีน้ำตาลครีมที่มี texture เหมือนผ้าทอมาปิด แล้วเปิดโคมไฟที่มีเส้นสายโค้งมนเป็นธรรมชาติแทน โทนสีโดยรวมของห้องทำงานสามารถคุมโทนให้เป็นสีและลวดลายเลียนแบบธรรมชาติได้ ตั้งแต่โทนสีผนังที่เข้ากันกับท็อปโต๊ะลายหินอ่อน สีของพรมที่เป็นตัวเชื่อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านลายไม้ทุกชิ้นในห้อง แทรกด้วยการจัดวางอุปกรณ์จัดเก็บที่ทำมาจากงานจักรสานที่ช่วยลดความแข็งกระด้างของโทนสีเทาได้เป็นอย่างดี

แต่งบ้าน Modern Artisan : Bedroom

ห้องแห่งการพักผ่อนอย่างห้องนอนสามารถเลือกใช้เตียงนอนไม้โทนสีอบอุ่นที่เข้ากันกับพื้นไม้ได้ แต่หากชอบความเรียบ หรือกลัวเชย ก็ไม่จำเป็นต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีลายสลักหนาๆ หนักๆ อีกต่อไป เพียงเลือกการตกแต่งบ้าน Modern Artisan โดยใช้งานหัตถกรรมง่ายๆ ด้วยกระถางต้นไม้แบบจักรสานที่มาคู่กับต้นไม้ฟอกอากาศฟอร์มสวยๆ สักต้น เพิ่มกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำหอมอโรม่ากลิ่นโปรด เพิ่มบรรยากาศการพักผ่อนแสนสบาย โดยเฉพาะเมื่อเอนกายลงบนผ้าปูที่นอนนุ่มๆ และหมอนอิงลวดลายกราฟฟิกสไตล์ชนเผ่า

แต่งบ้าน Modern Artisan : Curtain Collection

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ของการแต่งบ้านอาร์ทิสซันคือผ้าม่าน ที่ไม่ว่าจะเลือกผ้าม่านโทนสีเคร่งขรึมแต่โดดเด่น หรือผ้าม่านโทนสีอ่อนที่ลงตัวทั้งความอบอุ่นและความโปร่งโล่ง ก็ดูอ่อนหวานขึ้นได้เมื่อใส่ใจดีเทลเล็กๆ อย่างเนื้อผ้าของม่านทึบ และความโปร่งเบาของม่านโปร่ง ให้แสงธรรมชาติลอดผ่านมาได้โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวมากนัก นอกจากเนื้อผ้าที่ถักทออย่างเป็นธรรมชาติบนผ้าม่านแล้ว ผิวสัมผัสของพรมปูพื้นที่อ่อนนุ่มก็ควรเลือกเป็นงานที่ถักทออย่างเป็นธรรมชาติเช่นกัน และพลาดไม่ได้กับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านตัวหลักอย่างโซฟาขาไม้ ดีเทลเล็กๆ ที่ทำให้ห้องสวยลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

แต่งบ้าน Modern Artisan : Lighting Collection

โคมไฟสไตล์โมเดิร์น แต่แฝงความพิเศษไว้ด้วยดีเทลลายหินอ่อนธรรมชาติ นอกจากจะให้แสงที่สวยละมุนแล้ว ดีไซน์ที่เน้นเส้นสายโค้งมนแบบนี้ยังให้ความรู้สึกนุ่มนวลกว่าเส้นตรง หรือโคมไฟแบบมีเหลี่ยมมุม นอกจากประโยชน์ใช้สอยแล้วยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านที่เข้ากันได้ดีกับของแต่งบ้าน diy ทั้งแบบงานประดิษฐ์ หรือแบบ Craft Room เพราะไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ช่วยขับให้มุมนั้นโดดเด่นขึ้นมาแน่นอน
พอจะได้ไอเดียแต่งบ้านอาร์ทิสซันกันบ้างแล้วใช่ไหมครับ หากยังไม่เต็มอิ่ม คลิกชมไอเดียแต่งบ้าน Modern Artisan และไอเดียอื่นๆ ได้เลย แล้วอย่าลืมมาเลือกชมของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านหลากสไตล์ได้ที่โฮมโปร และโฮมโปรเอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284 ครับ
 
บทความอื่นๆ
Tips
บ้านสวยด้วยแสงสี โคมไฟแบบไหนดีที่ควรมีติดบ้าน
Featured Idea
ไอเดียของขวัญวันแม่ 2019 เลือกอะไรให้แม่ประทับใจและใช้ได้จริง
Tips
เคล็ดลับจัดบ้าน“ฉบับคนไม่มีเวลา”
Featured Idea
‘ผ้าม่าน Blackout’ ผ้าม่านกันแสงคุณภาพสูง ทางเลือกลดบ้านร้อนเพื่อบ้านรัก
Featured Idea
รู้ให้มากขึ้นเลือกพรมให้เข้าที
Featured Idea
'แต่งบ้านวันวาเลนไทน์' หวานเลือกได้ หลากสไตล์ หลายไอเดีย
Featured Idea
'Living in Nature' 6 ไอเทมเก๋ เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้สัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติ
Featured Idea
แต่งบ้าน Modern Artisan ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสำหรับคนรักงานฝีมือ
Featured Idea
‘Modern Japanese’ ไอเดียแต่งบ้านเรียบง่าย แต่รสนิยมเก๋
Featured Idea
"URBAN RUSTIC" Work Space ของคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.