โฮมกูรู

รีวิวสินค้า

ปัญหาเรื่องบ้าน

ไอเดียตกแต่งบ้าน

วิธีเลือกสินค้า

จัดบ้านตามฮวงจุ้ย


ปัญหาเรื่องบ้าน

ดูทั้งหมด 

เปลี่ยนปัญหาเรื่องบ้านให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถจัดการเองได้ด้วยตัวเอง สารพัดปัญหาที่ต้องเจอกันทุกคนที่มีบ้านหรือที่พักอาศัย ไม่มีว่าจะเป็นเรื่องของบ้านทรุด ผนังร้าว ส้วมตัน หลังคารั่ว อุปกรณ์ต่าง ๆ ในบ้านชำรุด ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเสมอในชีวิตประจำวัน และโดยส่วนใหญ่เราก็มักจะเรียกช่างผู้เชียวชาญเข้ามาดูซ่อมแซมจุดที่มีปัญหา แต่ปัญหาบางอย่างนั้นเจ้าของบ้านเองก็สามารถที่จะแก้ไข ซ่อมแซมได้ด้วยตัวเองเช่นกัน HomeGuru ได้รวบรวมหลากหลายปัญหาไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ พร้อมวิธีป้องกัน และแนวทางการแก้ไข เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับทุกบ้านนำไปปรับใช้ได้จริงไว้ที่นี่แล้ว

เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ร้อน ไฟไม่เข้า น้ำไม่แรง หาสาเหตุให้ได้ก่อนแก้ไข!
ทำความรู้จัก สกิมโค้ท ตัวช่วยผนังบ้านสวยเรียบเนียน
ต่อเติมครัวไทยหลังบ้าน ครบทุกฟังก์ชัน
สารพัด ปัญหาเรื่องแอร์ ตรวจสอบให้แน่ก่อนแก้ไข

ไอเดียตกแต่งบ้าน

บ้านที่อยู่มานานอาจจะทรุดโทรมตามกาลเวลา การดูแลรักษาจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ดังนั้นการรีโนเวท หรือการตกแต่งบ้านเพิ่ม จึงเป็นตัวเลือกที่จะสามารถเข้ามาช่วยรังสรรค์บ้านเก่าให้เหมือนใหม่ได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับปรุงบรรยากาศบ้านเดิมให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นไอเดียตกแต่งบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับที่อยู่อาศัย เติมเต็มความสุขให้กับบ้านของเราด้วยหลากหลายไอเทมใกล้ตัว ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ได้ในรูปแบบที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

รีวิวสินค้า

โฮมกูรูแนะนำสินค้า พร้อมจัดอันดับสินค้าทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้าน อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน HomeGuru มีรีวิวสินค้าที่น่าสนใจหลากหลายหมวดหมู่ไว้เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำ วิธีการใช้งาน สำหรับการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้านั้นเอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ครบครัน และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

วิธีเลือกสินค้า

การเลือกสินค้านั้นบางครั้งอาจจะต้องอาศัยคำแนะนำจากผู้เชียวชาญในตัวสินค้าประเภทต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าเหล่านั้น ซึ่งทาง HomeGuru ได้รวบรวมคำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายประเภทจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ รวมไปถึงการใช้งานเบื้องต้น และข้อมูลเชิงลึก อาทิ คุณสมบัติต่าง ๆ ของสินค้าแต่ละประเภทแบบครบวงจร ราวกับมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำให้โดยตรง

คำนวณสินค้า

ดูทั้งหมด 

เครื่องคำนวณสินค้าเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตามจำนวนและตรงตามความต้องการได้มากที่สุด ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องทำการคำนวณสินค้าทุกครั้งก่อนเริ่มต้นทำการต่อเติม, ซ่อมแซมหรือรีโนเวทบ้าน เพื่อประมาณการเบื้องต้นว่าจะต้องใช้สินค้าเป็นจำนวนเท่าไรถึงจะเพียงพอต่อการทำงาน ซึ่งการคำนวณสินค้าเบื้องต้นจะสามารถช่วยให้คุณวางแผนในการสั่งซื้อสินค้า อีกทั้งช่วยลดความผิดพลาดในการเลือกซื้อสินค้าขาดหรือเกินจำนวนที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทาง HomeGuru จึงได้ทำการรวมรวบเครื่องคำนวณสินค้าทุกประเภทเพื่อให้ลูกค้าใช้งานประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อหรือเจรจาวางแผนกับผู้เชี่ยวชาญได้ในเบื้องต้น

เลือก BTU แอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้อง?

เลือก ปั๊มน้ำ แบบไหนถึงจะเหมาะกับบ้านคุณ?

โฮมกูรู ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับบ้านแบบครบวงจร

โฮมกูรู นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบ้านทุกมุมมองแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแก้ไขปัญหาภายในบ้านเบื้องต้น ที่คุณสามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลได้ที่ ปัญหาเรื่องบ้าน (Home Solution) เตรียมพร้อมรับทุกปัญหาที่เกี่ยวกับบ้านของคุณ ทั้งเรื่องการซ่อมบ้าน การรีโนเวท การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนในครอบครัว คุณสามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องรอผู้เชี่ยวชาญเข้ามาซ่อมแซม นอกจากนี้ทางโฮมกูรูยังได้ทำการรวบรวมความรู้สินค้าทุกประเภทเอาไว้ในที่เดียว เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้า การคำนวณสินค้า การแนะนำสินค้า หรือการรีวิวสินค้าแบบเฉพาะเจาะลึก ที่คุณสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้ง่ายขึ้น

โฮมกูรูตอบโจทย์ทุกเรื่องบ้าน

รวมไปถึงเรื่องของการตกแต่งและออกแบบบ้าน ทางโฮมกูรูก็มีการรวบรวมไอเดียและรูปแบบการตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ พร้อมกับเทคนิคและเคล็ดลับในการเลือกไอเทมในการตกแต่งบ้านที่สามารถเปลี่ยนบรรยากาศให้ที่อยู่อาศัยได้แบบหน้ามือเป็นหลังมือ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำในเรื่องของฮวงจุ้ยที่สามารถช่วยเสริมพลังงานบวกให้กับคนในบ้านได้อีกด้วย

HomeGuru by HomePro

หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน หรือหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น คุณสามารถเข้ามาศึกษาหาความรู้และข้อมูลที่มีความหลากหลายได้ที่ HomeGuru ศูนย์รวมไอเดียเกี่ยวกับบ้านแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียแต่งบ้าน แนะนำสินค้า รีวิวสินค้า หรือแม้กระทั่งเครื่องมือในการคำนวณสินค้า ที่จะสามารถช่วยให้คุณคำนวณปริมาณสินค้าที่เหมาะสมในการใช้งาน ทำให้คุณวางแผนการซ่อมแซมหรือรีโนเวทบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284