โฮมกูรู

กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ลิสต์มาให้แล้วเฉพาะของดี ที่นี่ที่เดียว!

กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ลิสต์มาให้แล้วเฉพาะของดี ที่นี่ที่เดียว!
กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ถ้าอยากได้แบบจัดการทีเดียวจบทุกปัญหา ใช้งานได้ยาว ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องดาดฟ้ารั่วซึมอีกแต่เลือกไม่ถูกสักทีว่าจะตกลงปลงใจกับแบรนด์ไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะแยะไปหมดทั้ง กันซึมดาดฟ้า TOA ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีอยู่แล้ว กันซึมดาดฟ้า BESBOND กันซึมดาดฟ้าแบรนด์ SIKA หรือแบรนด์ WEBER และอีกมากมายหลายแบรนด์ที่ชวนสับสนว่าตกลงจะเลือกใช้ กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลเพราะคำตอบทั้งหมด HomeGuru รวมไว้ให้ที่นี่แล้ว!

• กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ลิสต์มาให้แล้วที่นี่ที่เดียว!

1. กันซึมดาดฟ้าประเภทโพลียูริเทน 2. กันซึมดาดฟ้าประเภทอะคริลิก  width=

• กันซึมดาดฟ้าประเภทโพลียูริเทน

โพลียูริเทนกันซึม หรือที่บางคนรู้จักในชื่อ กันซึม PU (PU Waterproof) เป็นกันซึมประสิทธิภาพสูงและเหมาะกับการใช้งานเพื่อป้องกันการรั่วซึมและป้องกันความร้อนบริเวณดาดฟ้ามากที่สุด เพราะมีความยืดหยุ่นสูงมาก ไม่ว่าจะเกิดการสั่นสะเทือนของตัวอาคารขนาดไหน กันซึมประเภทโพลียูริเทนก็จะยืดและขยายตัวออกเพื่อปกปิดรอยร้าว ไม่ให้เกิดการรั่วซึมผ่านทางรอยร้าวนั้น ๆ และแม้ว่าจะมีน้ำขังนานเป็นสิบวัน กันซึมแบบโพลียูริเทนก็ยังเอาอยู่แบบสบายหายห่วง และถ้าอยากรู้ว่าจะใช้โพลียูริเทน กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ก็ดูตามลิสต์นี้ได้เลย!

1. โพลียูรีเทนกันซึม BESBOND SUPER PU WATERPROOF 20 กก. สีเทา (SKU: 1174870)

กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี กันซึมดาดฟ้า BESBOND เป็นโพลียูริเทนกันซึมแบรนด์แรกที่เราขอหยิบยกขึ้นมาแนะนำกัน เพราะเป็นโพลียูริเทนกันซึมสูตรน้ำสำหรับทาเคลือบได้ทั้งหลังคาและดาดฟ้าคอนกรีตที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับพื้นผิวปูน กระเบื้องมุงหลังคา และกระเบื้องซีเมนต์ใยหิน สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ยึดเกาะได้ดี มีประสิทธิภาพในการปกปิดรอยแตกร้าว ป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้ดี แถมยังทนทานต่อสภาพอากาศอันแปรปรวนแบบเมืองไทยบ้านเราได้ดีแบบไม่น่าเชื่อ

2. โพลียูริเทน ทากันน้ำรั่วซึม TOA PU WATERPROOF 20 กก. สีเทา (SKU: 1098535)

กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี กันซึมดาดฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง TOA ก็มาในรูปแบบโพลียูริเทนกันซึมสูตรน้ำที่เคลมมาเลยว่าป้องกันการรั่วซึมได้แบบ 100% เต็ม จะใช้ทาดาดฟ้าอาคาร หลังคา หรือทาเคลือบผิวคอนกรีตทั้งภายในภายนอกอาคารก็คงประสิทธิภาพการทำงานได้เต็มที่ไม่ต่างกัน ช่วยปกปิดรอยแตกร้าวได้แบบไร้รอยต่อ กันน้ำเข้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสารพิษอันตราย ไม่มีส่วนผสมของปรอทและสารตะกั่ว พร้อมใช้งานได้เลย นอกจากนี้ยังทนทานต่อสารเคมี แสงแดด และสภาพอากาศที่รุนแรง ทนต่อการขีดข่วนและคราบสกปรกต่าง ๆ แต่หากจะขัดถูหรือล้างทำความสะอาดก็ทำได้เลย ไม่ต้องกลัว

3. โพลียูรีเทนทากันซึม SIKA SIKALASTIC-501 20 กิโลกรัม สีเทา (SKU: 1103483)

กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี โพลียูรีเทนกันซึมอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจและอยากแนะนำคือแบรนด์ SIKA ที่เป็นสูตรปรับใหม่โพลียูรีเทน 100% ส่วนประกอบเดียว สูตรน้ำ ทาง่าย ไม่ต้องผสมเพิ่มเติม พร้อมใช้งานแบบทาเคลือบได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ความร้อน หรือเปลวไฟ ยึดเกาะพื้นผิวได้แน่น เนียนเรียบทั้งกับพื้นผิวแบบรูพรุนและไม่เป็นรูพรุน ปกปิดรอยแตกร้าวได้เนียนกริบ ไม่สลายตัวเป็นฝุ่น ทนแสงแดดและสภาพอากาศได้ทุกรูปแบบ ที่สำคัญคือทนน้ำขังได้นานถึง 30 วัน เหมาะกับใช้ทากันน้ำรั่วซึมบนดาดฟ้าคอนกรีตหรือหลังคาทั้งงานซ่อมแซมรีโนเวทและงานใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ไม่มีสารทำละลาย ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุด ๆ กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี

• กันซึมดาดฟ้าประเภทอะคริลิก

อะคริลิกกันซึม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันซึมแบบโพลียูริเทน ข้อแตกต่างคือแม้ว่าอะคริลิกกันซึมจะมีคุณสมบัติด้านความแข็งแกร่งมากกว่าแต่ก็ต้องใช้งานร่วมกันกับเส้นใย Fiberglass และ Polyester Mat เพื่อเพิ่มความคงทน เหนียวแน่น ช่วยกัยความร้อนได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งป้องกันไม่ให้เกิดรอยแตกได้ดีขึ้นด้วย ส่วนใครยังลังเลว่าจะเลือกใช้อะคริลิก กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ก็เลือกตามนี้ได้เลย!

1. อะคริลิกกันซึม TOA SUNBLOCK 20ก.ก สีเขียว (SKU: 1058008)

กันซึมดาดฟ้า TOA อะคริลิก กันซึมดาดฟ้า TOA ชนิดยืดหยุ่นคุณภาพสูง กันน้ำรั่วซึมได้ 100% แถมยังยืดหยุ่นตัวสูงได้ถึง 5 เท่า และสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากกว่า 95% จะใช้ทาเพื่อป้องกันการรั่วซึมบนดาดฟ้า หลังคาเหล็กเมทัลชีท กระเบื้องลอนคู่ ระเบียงบ้าน หรือตามผนังต่าง ๆ ก็หายห่วง เพราะเนื้อสีคุณภาพสูง ยืดหยุ่นและยึดเกาะได้แบบแน่นหนึบ ติดทนทานนานจนลืม ช่วยปกปิดรอยแตกรอยแยกต่าง ๆ ได้แบบเรียบกริบ จะเจอสภาพอากาศแบบไหนก็สบาย ๆ ตอบโจทย์งานซ่อมแซมและเพิ่มความแข็งแรงของบ้านได้แบบเอาอยู่!

2. อะคริลิกกันซึม WEBER WEBERDRY SEAL 20 กก. สีขาว (SKU: 1175572)

กันซึมดาดฟ้า โฮมโปร อะคริลิกกันซึมดาดฟ้าที่พร้อมใช้งานจากแบรนด์ WEBER ชนิดยืดหยุ่นสูงที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการดูแลรักษา หรือซ่อมแซมโครงสร้างบ้านได้อย่างคุ้มค่า เต็มประสิทธิภาพ เพราะเป็นอะคริลิกกันซึมอีกแบรนด์ที่ใช้งานได้แบบสารพัดประโยชน์ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ไม่จำกัดแค่ดาดฟ้า แต่จะเลือกทาหลังคา ระเบียง ผนัง กระเบื้อง หรือรอยต่อตามจุดต่าง ๆ ก็ช่วยปกปิดรอยแตกร้าวและปกป้องบ้านไม่ให้เกิดการรั่วซึมจากปัจจัยแวดล้อมที่พร้อมโจมตีบ้าน สามารถป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำได้ดี เนื้อสีทนทาน ช่วยสะท้อนแดด ลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดี แม้แต่พื้นผิวกระเบื้องก็สามารถทาทับได้ทันที ไม่มีปัญหา! จะร้าว รั่ว ซึม ตรงไหนก็สมานให้กลับมาเหมือนใหม่ได้หมด ที่สำคัญคือปราศจากสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ปลอดภัยทั้งต่อตัวเราและสัตว์เลี้ยงเลย

3. อะคริลิกกันซึม BESBOND SUNBLOCK 20 กก. สีขาว (SKU: 1057959)

กันซึมดาดฟ้า BESBOND กันซึมดาดฟ้า BESBOND อะคริลิกกันซึมแบบฉาบบางที่บางเฉียบเพียง 0.3-0.4 มม. และพร้อมใช้งานทันที เหมาะสำหรับงานฉาบบางพื้นผิวคอนกรีตหรือปูนฉาบเป็นพิเศษ และด้วยความที่ผลิตจากอะคริลิกโพลีเมอร์สังเคราะห์ชนิดสะท้อนความร้อนได้สูงจึงทนทานต่อสภาวะแวดล้อม ทั้งยังฉาบทับได้หลายชั้นโดยไม่แตกร้าว สามารถปล่อยเปลือยหรืออยากจะทาสีทับหน้าอีกชั้นเพื่อความสวยงามก็ได้ ใช้งานได้ดีทั้งงานภายในและภายนอกตัวบ้าน ยิ่งงานดาดฟ้านี่ถือว่าสบาย ๆ และนอกจากจะมีคุณสมบัติป้องกันการรั่วซึมที่สูงมากแล้วยังช่วยปกปิดและแก้ไขข้อบกพร่องของพื้นผิวได้แบบหมดจด ไม่ว่าจะเป็นรอยแตกร้าว รอยแตกลายงา หรือรูฟองอากาศต่าง ๆ จบงานไวเพราะฉาบง่าย ลื่นมือ แห้งเร็ว ขัดตกแต่งง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องอายุการใช้งานเพราะยึดเกาะแน่น ยืดหยุ่นสูง เรียบเนียน แถมผสมสารป้องกันราดำด้วยนะ! กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี คราวนี้ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเลือกใช้ กันซึมดาดฟ้ายี่ห้อไหนดี ก็คงจะพอเห็นภาพและมีคำตอบในใจกันแล้ว และไม่ว่าจะเลือกใช้ กันซึมดาดฟ้า TOA เลือก กันซึมดาดฟ้า BESBOND หรือ กันซึมดาดฟ้า แบรนด์ไหน ๆ ก็ตามแต่ HomeGuru ก็ขอแนะนำให้ใส่ใจเรื่องขั้นตอนการทากันซึมดาดฟ้าให้ได้มาตรฐานกันด้วย เพราะถ้าเลือกจนได้ของดีมาแล้วแต้ใช้งานผิดวิธี ปัญหาดาดฟ้ารั่วซึมก็อาจจะยังคงเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนไม่จบไม่สิ้นก็ได้ ทางที่ดีหากไม่มั่นใจก็ควรติดต่อช่างผู้เชี่ยวชาญเข้ามาจัดการให้ดีกว่า และถ้าอยากได้ช่างดี ไว้ใจได้ ไม่ทิ้งงาน ก็ติดต่อช่างมืออาชีพ Home Service by HomePro เลย! การันตีเลยว่างานเนี๊ยบ งานกริบ จัดการทีเดียวจบ!
สั่งซื้อบริการ/สอบถามเพิ่มเติม/ปรึกษาฟรีได้ที่โฮมโปรทุกสาขา Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice Call Center : 1284 Mobile app : https://bit.ly/372RTMT โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs