ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0
Add to wishlist
HP_UNIT: EA, HP_UPC: 2400000914822
PANASONIC

เครื่องเล่นบลู-เรย์ PANASONIC DMP-UB400GAK

SKU: 1086455
8,990 บาท
 • Ultra HD Blu-ray Playback (4K/HDR)
 • ระบบเสียง 7.1 Channel CH
 • HDMI x 2, USB x 2
itemQty: 6
จำนวน:
debug: itemQty = {PARTNUMBER=1086455, UNIT=EA, SUMQTYALL=14.0, SUMQTYBASE=6.0, SUMQTYBKK=0.0, SUMQTYDCS=6.0, SUMQTYDC01=6.0, SUMQTYDC02=0.0, SUMQTYS888=0.0, SUMQTYDUM=0.0, STATUS=1, MARKFORDELETE=0, CREATEDATE=1571131278000, LASTUPDATE=1590718834000}
ตรวจสอบสต๊อกที่สาขา
โปรโมชั่นและส่วนลด
ข้อเสนอเพิ่มเติม:
ข้อเสนอเพิ่มเติม:
รายละเอียดสินค้า ข้อมูลจำเพาะ

เครื่องเล่นบลู-เรย์ PANASONIC DMP-UB400GAK

Panasonic DMP-UB400 เครื่องเล่น Ultra HD Blu-ray รุ่น UB400 ที่ให้ความคมชัดระบบ 4K PRO HDR มาพร้อมโปรเซสเซอร์ HCX ที่อัดแน่นกับเทคโนโลยีการสร้างภาพเฉพาะตัวที่ให้คุณภาพของภาพอันน่าทึ่ง รองรับการรับชมภาพยนตร์ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย เช่น NETFLIX ให้ความคมชัดระบบ 4K PRO อีกทั้งการผลิตสีที่แม่นยำ และภาพ HDR ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Ultra HD ที่มาของภาพความละเอียดสูง เพื่อนำไปสู่ประสบการณ์การรับชมแนวใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ข้อมูลจำเพาะ

 • ขนาดเครื่อง (ซม.) : 32 x 4.5 x 19.9
 • น้ำหนัก : 5 กก.
 • USB : USB 2.0 High Speed x 1 and USB 3.0 Super Speed x 1
 • Wireless LAN System : Yes (Built-in) IEEE802.11 a/b/g/n
 • Power Consumption : 27 W
 • Power Supply : AC 220-240V, 50Hz

คุณลักษณะทั่วไป

 • เครื่องเล่น Ultra HD Blu-ray พานาโซนิค รุ่น UB400 ที่ให้ความคมชัดระบบ 4K PRO HDR นี่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ HCX ที่อัดแน่นกับเทคโนโลยีการสร้างภาพเฉพาะตัวที่ให้คุณภาพอันน่าทึ่ง อีกทั้งการผลิตสีที่แม่นยำ และภาพ HDR ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Ultra HD ที่มาของภาพความละเอียดสูงเพื่อนำไปสู่ประสบการณ์การรับชมแนวใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
 • การปรับ HDR สำหรับห้องที่มีแสงสว่างที่หลากหลาย ผู้ใช้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นการประมวลผล Optimun HDR เพื่อเพิ่มแสงสว่างในพื้นที่ที่มีแสงสว่างน้อย สามารถสร้างภาพสีสดใสคมชัดพร้อมกับสีสันที่สดสวยได้แม้ในห้องที่มีแสงสว่างมาก
 • ปรับโทนที่เหมาะสมสำหรับทีวี SDR เทคโนโลยีปรับโทนที่เหมาะสมสำหรับการแปลง Ultra HD Blu-ray สู่ SDR ซึ่งเพิ่มคุณลักษณะของเนื้อหาแบบ 4K และมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าบลูเรย์ทีวี SDR
 • เครื่องเล่น Ultra Blu-ray ของพานาโซนิค รุ่น UB400 รองรับการรับชมภาพยนตร์คุณภาพสูง 4K ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย เช่น NETFLIX และด้วยสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงผ่านอินเทอร์เน็ตประมวลผลโดยตัวประมวลผล 4K High-Precision Chroma เฉพาะตัวของ Panasonic นี้ทำให้รับชมซีรีย์ชั้นนำได้ครบอรรถรสภาพสีสดใส และคมชัด
 • 4K Direct Chroma Upscaling เครื่องเล่น Ultra HD Blu-ray ของพานาโซนิค รุ่น UB400 มาพร้อมเทคโนโลยี 4K Direct Chroma Upscaling ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถปรับสีสันความละเอียด Full-HD และสัญญาณความสว่างโดนตรงสู่สัญญาณ 4K เทคโนโลยีนี้ได้มอบการประมวลผลภาพที่ความแม่นยำในระดับสูง แปลงสู่ภาพระดับ 4K ที่มีพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ และความชัดน่าทึ่ง
 • การเล่นเสียงที่มีรายละเอียดสูง ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับการสร้างเสียงระ ดับ รายละเอียดสูง นอกจากรูปแบบ WAV/FLAC/MP3/AAC/WMA แบบเดิมแล้วยังสามารถ สร้างไฟล์เพลง DSD (6 MHz/2.8 MHz) และ ALAC ได้เช่นกัน เพียงแค่เชื่อมต่อกับ ระบบเสียงที่บ้าน เพื่อเพลิดเพลินกับแหล่งเก็บเพลงที่เทียบเท่ากับคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอมาสเตอร

ทำความรู้จัก PANASONIC DMP-UB400GAK

โปรเซสเซอร์ HCX สำหรับ เครื่องเล่น Blu-ray Ultra

โปรเซสเซอร์ HCX (Hollywood Cinema Experieance) ที่อัดแน่นกับเทคโนโลยีการสร้างภาพเฉพาะตัวที่ให้คุณภาพอันน่าทึ่ง อีกทั้งการผลิตสีที่แม่นยำ และภาพ HDR (High Dynamic Range) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Ultra HD ที่มาของภาพความละเอียดสูงเพื่อนำไปสู่ประสบการณ์การรับชมแนวใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ปรับโทนที่เหมาะสมสำหรับทีวี SDR

เทคโนโลยีปรับโทนที่เหมาะสมสำหรับการแปลง Ultra HD Blu-ray สู่ SDR ซึ่งเพิ่มคุณลักษณะของเนื้อหาแบบ 4K และมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าบลูเรย์ทีวี SDR

การปรับ HDR สำหรับห้องที่มีแสงสว่างที่หลากหลาย

ผู้ใช้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นการประมวลผล Optimun HDR เพื่อเพิ่มแสงสว่างในพื้นที่ที่มีแสงสว่างน้อย สามารถสร้างภาพสีสดใสคมชัดพร้อมกับสีสันที่สดสวยได้แม้ในห้องที่มีแสงสว่างมาก

รองรับการแสดงเนื้อหาในระดับ 4K

เครื่องเล่น Ultra Blu-ray ของ Panasonic รุ่น UB400 รองรับการรับชมภาพยนตร์คุณภาพสูง 4K ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย เช่น NETFLIX และด้วยสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงผ่านอินเทอร์เน็ตประมวลผลโดยตัวประมวลผล 4K High-Precision Chroma เฉพาะตัวของ Panasonic นี้ทำให้รับชมซีรีย์ชั้นนำได้ครบอรรถรสภาพสีสดใส และคมชัด

4K Direct Chroma Upscaling

เครื่องเล่น Ultra HD Blu-ray ของพานาโซนิค รุ่น UB400 มาพร้อมเทคโนโลยี 4K Direct Chroma Upscaling ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถปรับสีสันความละเอียด Full-HD และสัญญาณความสว่างโดนตรงสู่สัญญาณ 4K เทคโนโลยีนี้ได้มอบการประมวลผลภาพที่ความแม่นยำในระดับสูง แปลงสู่ภาพระดับ 4K ที่มีพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ และความชัดน่าทึ่ง

รายละเอียดในการเล่นเสียงระดับสูง

ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับการสร้างเสียงระ ดับ รายละเอียดสูง นอกจากรูปแบบ WAV/FLAC/MP3/AAC/WMA แบบเดิมแล้วยังสามารถ สร้างไฟล์เพลง DSD (6 MHz/2.8 MHz) และ ALAC ได้เช่นกัน เพียงแค่เชื่อมต่อกับ ระบบเสียงที่บ้าน เพื่อเพลิดเพลินกับแหล่งเก็บเพลงที่เทียบเท่ากับคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอมาสเตอร

 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.