เตาบาร์บิคิว MITSUMARU AP-EG21หม้อสุกี้บาร์บีคิวถอดล้างได้แบบ 3 ช่อง ใช้สำหรับทำสุกี้ - บาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน ตัวกระทะเคลือบด้วยสาร A-FLON อาหารไม่ติดกระทะทำความสะอาดได้ง่าย มีช่องแยกน้ำซุปซ้ายขวาสามารถแยกใส่ได้ตามใจชอบ พร้อมช่องแยกน้ำมันส่วนเกิน ปิ้งย่างบาร์บีคิวโดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำมันจากเนื้อสัตว์จะไหลปนกับน้ำซุป มีปุ่มปรับระดับความร้อน 2 ปุ่ม แยกหม้อต้มกับกระทะ สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับตามที่ต้องการ
คุณสมบัติ
เตาปิ้งย่างพร้อมต้ม และฝาแก้ว ขนาด 12 นิ้ว พร้อมช่องต้ม2 ช่อง ช่องรองน้ำมัน 1 ช่อง ผิวหน้าเตาสีทองเคลือบ A-FLON ไม่ติดหน้าเตาเวลาปิ้งง่ายต่อการทำความสะอาด มีสองหัวปรับแยกระหว่างปิ้งย่าง และต้ม อุณหภูมิสุงสุด 300 องศาเซลเซียส ตัวกระทะทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรงทนทาน ฝาปิดกระจกแบบหนาพิเศษ ที่จับพลาสติกทนความร้อนไม่ร้อนมือ ระบบความปลอดภัย safety themal fuse กำลังไฟ 1,300 วัตต์ 220 โวลต์ 50 เฮิร์ซ มอก.1641-2552 สินค้ารับประกัน 1 ปี และรับประกันแผ่นความร้อน 3 ปี
วิธีใช้งาน
ใช้ปิ้งย่าง และต้มในชุดเดียวกัน เสียบปลั๊กไฟเข้ากับตัวกระทะ ปรับระดับความร้อนตามต้องการ
คำแนะนำ
ก่อนการใช้งานครั้งแรกควรทำเช็ดทำความสะอาดก่อน ควรอ่านคู่มือก่อนการใช้งาน
ข้อควรระวัง
อย่าใช้มือสัมผัสหน้าเตาขณะเปิดใช้งาน ห้ามใช้ของมีคมงัดแงะหรือขูดหน้าเตา อย่าทำความสะอาดโดยการจุ่มเตาลงในน้ำ ตรวจสภาพสายไฟก่อนการใช้งานว่าไม่มีการชำรุดฉีกขาด ห้ามใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | MITSUMARU |
สีสินค้า | ทอง |
ความสูง (ซม.) | 21 |
ความกว้าง (ซม.) | 38 |
ความลึก (ซม.) | 35 |
น้ำหนัก (กก.) | 2.5 |
กำลังไฟ | 1300วัตต์ |
รับประกัน (ปี) | 1ปี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ