ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0
23% OFF
Add to wishlist
HP_UNIT: EA, HP_UPC: 2400001488858
SAMSUNG

เครื่องฟอกอากาศ SAMSUNG AX47R9080SS/ST 47 ตร.ม..

SKU: 1138552
28,900 บาท
21,990 บาท
  • Wind-free Purification ระบบทำความเย็นแบบไร้ลมที่อ่อนโยนต่อผิวของคุณ
  • Laser PM Sensor ที่สามารถตรวจดูคุณภาพอากาศได้แบบเรียลไทม์
  • การเฝ้าดูที่แม่นยำ และการแสดงผลที่ดูง่ายด้วยการแสดงผลตัวเลขแบบ EasyView
itemQty: 1
จำนวน:
debug: itemQty = {PARTNUMBER=1138552, UNIT=EA, SUMQTYALL=31.0, SUMQTYBASE=1.0, SUMQTYBKK=28.0, SUMQTYDCS=0.0, SUMQTYDC01=0.0, SUMQTYDC02=0.0, SUMQTYS888=0.0, SUMQTYDUM=0.0, STATUS=1, MARKFORDELETE=0, CREATEDATE=1571469785000, LASTUPDATE=1582585141000}
ตรวจสอบสต๊อกที่สาขา
โปรโมชั่นและส่วนลด
ข้อเสนอเพิ่มเติม:
ข้อเสนอเพิ่มเติม:
รายละเอียดสินค้า ข้อมูลจำเพาะ

เครื่องฟอกอากาศ SAMSUNG AX47R9080SS/ST 47 ตร.ม..

Wind-Free™ Purification ฟอกอากาศในพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างเงียบกริบ และไร้ลมเป่าเข้าหาตัว ปราศจากกระแสลมแรงที่เป่าใส่ผิวกายของคุณ และสร้างความรำคาญ ให้อากาศสะอาดกระจายไปทั่วห้องได้อย่างนุ่มนวลและเงียบกริบผ่านช่องอากาศรขนาดไมโครเกือบ 60,000 ช่อง ที่ไม่รบกวนคุณแม้แต่น้อย

* อิงตามการทดสอบภายในของรุ่น AX47N9*****D ที่เปรียบเทียบโหมด Wind-Free (24dB) กับโหมด Fast Cooling (47dB)

รักษาอากาศให้บริสุทธิ์และปลอดภัยเสมอด้วยการฟอกอากาศหลายชั้น โดยจะขจัดอนุภาคฝุ่นขนาดใหญ่ออกไปก่อนในอันดับแรกสุด จากนั้นไส้กรองกำจัดกลิ่นคาร์บอนจะช่วยกำจัดก๊าซอันตราย* ต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีไส้กรอง HEPA ที่มีชั้นกรองฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กยิ่งยวดที่สามารถดักจับฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3㎛ ได้มากถึง 99.97%**

* ทดสอบก๊าซโทลูอีน, ไซลีน, เบนซีน, เอทิลเบนซีน, สไตรีน และฟอร์มัลดีไฮด์ในรุ่น AX47N9*****D ณ สถาบัน National Test Institute of Korea ** สารไส้กรองมีประสิทธิภาพการดักจับฝุ่นสูงกว่า 99.97% โดยอิงขนาดอนุภาค 0.26㎛ ตามที่ระบุไว้ใน 42 CFR ส่วนที่ 84 ทำการทดสอบโดยสถาบัน National Test Institute of Korea

Modular Design ติดตั้ง และถอดส่วนประกอบต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่ต่าง ๆ ดีไซน์แบบโมดูลมาพร้อมกับระบบการติดตั้งที่สะดวกสบายพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth คุณจึงสามารถประกอบส่วนต่าง ๆ เข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย และควบคุมส่วนต่าง ๆ ได้ไปพร้อม ๆ กันเพื่อฟอกอากาศในพื้นที่ขนาดใหญ่

ตรวจดูมลพิษทางอากาศได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้นด้วย Laser PM Sensor ที่สามารถตรวจดูคุณภาพอากาศได้แบบเรียลไทม์ แม้แต่อนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า 1.0㎛ รวมถึงก๊าซปนเปื้อนอื่น ๆ การแสดงผลตัวเลขแบบ EasyView ช่วยแสดงระดับค่ามลพิษทางอากาศขนาด PM1.0/2.5/10 และยังมีตัวแสดงผล 4 สีเพื่อแสดงให้เห็นว่าอากาศนั้นสะอาดเพียงใดอีกด้วย

เสริมความงามให้กับพื้นที่ในบ้านด้วยดีไซน์แบบมินิมัลและดูพรีเมียม ด้วยรูปร่างทรงลูกบาศก์ที่เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างกลมกลืน และยังเปี่ยมไปด้วยสไตล์ในตัวเองด้วยการผลิตจากโลหะจริง ที่มีตัวเลือกสีสันอันน่าดึงดูดให้เลือก อาทิ สีเมทัลซิลเวอร์ กับสีขาว/ทอง

ดูแลอากาศของคุณและตรวจดูระดับมลภาวะได้ทุกที่ทุกเวลา แอป SmartThings* ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศได้จากระยะไกล เพียงแค่สัมผัสหรือใช้คำสั่งเสียง** คุณก็จะสามารถเปิดหรือปิด, ตรวจคุณภาพอากาศ, ควบคุมฟังก์ชันอื่น ๆ และดูสถานะของไส้กรองได้

* ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Android และ iOS จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi **การควบคุมด้วยเสียงรองรับ 8 ภาษา (ภาษาอังกฤษสหราชอาณาจักร, ภาษาอังกฤษสหรัฐฯ, เกาหลี, จีน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาเลียน)

สัญญาณเตือนเปลี่ยนไส้กรอง

ดูแลรักษาและใช้งานเครื่องฟอกอากาศของคุณได้ง่ายและปลอดภัยกว่าเดิม สัญญาณเตือนเปลี่ยนไส้กรองจะกะพริบเมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนไส้กรอง คุณจึงสามารถดูแลอุปกรณ์ให้ทำงานด้วยสมรรถนะที่เหมาะสมได้อยู่ตลอดเวลา

 

ระบบล็อกป้องกันเด็ก

ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว ระบบล็อกป้องกันเด็กที่ช่วยป้องกันการเปลี่ยนการตั้งค่าโดยไม่ได้ตั้งใจหรือการใช้งานที่ไม่เหมาะสมต่าง ๆ

คุณสมบัติ
Wind-free Purification ระบบทำความเย็นแบบไร้ลมที่อ่อนโยนต่อผิวของคุณ
Laser PM Sensor ที่สามารถตรวจดูคุณภาพอากาศได้แบบเรียลไทม์
การเฝ้าดูที่แม่นยำ และการแสดงผลที่ดูง่ายด้วยการแสดงผลตัวเลขแบบ EasyView
Modular Design การออกแบบแบบแยกส่วนเพื่อการใช้งานที่เหมาะสม
Multi-Layered Purification System ขจัดฝุ่นขนาด 0.3? ได้มากถึง 99.97%
SmartThings(WiFi) ความคุมการทำงานผ่านไวไฟ
ดีไซน์มินิมอล และหรูหราพรีเมียม
ใช้งาน และบำรุงรักษาได้ง่าย และปลอดภัย
ทำงานเงียบที่ระดับเสียง 50 dBA
วิธีใช้งาน
ใช้ฟอกอากาศ
คำแนะนำ
ควรวางไว้ในที่ร่มเพื่อยืดอายุการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามเข้าใกล้เปลวไฟ และที่เปียกชื้น
ห้ามแก้ไขดัดแปลงตัวอุปกรณ์
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.