ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
30% OFF
Add to wishlist
HP_UNIT: EA, HP_UPC: 2400001533824
MISTER ROBOT

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ MISTER ROBOT LASER MAX

SKU: 1143057
unit: EA
19,900 บาท
13,900 บาท
  • WiFi Connection ควบคุมทุกการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน สะดวก และง่ายดายในทุก ๆ ฟังก์ชัน (ตั้งเวลา/ปรับแรงดูด/ปรับแรงน้ำหยด ฯลฯ)
  • LiDAR Sensor ระบบสแกนพื้นที่ด้วยเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้เครื่องสามารถเดินทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าพื้นที่จะมีความซับซ้อน ซอกเล็ก ซอกน้อยก้ไม่มีพลาด
  • Real Time Mapping แสดงพื้นที่การทำงานบนมือถือแบบเรียลไทม์พร้อมให้คุณติดตามประสิทธิภาพในการเดินทำความสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา
itemQty: 0
จำนวน:
debug: itemQty = {SUMQTYBKK=29.0, UNIT=EA, SUMQTYALL=68.0, SUMQTYBASE=0.0, SUMQTYDUM=0.0, CREATEDATE=1585186416000, SUMQTYS888=0.0, STATUS=1, LASTUPDATE=1618959647773, SUMQTYDC01=0.0, MARKFORDELETE=0, SUMQTYDC02=0.0, PARTNUMBER=1143057, SUMQTYDCS=0.0}
ตรวจสอบสต๊อกที่สาขา
โปรโมชั่นและส่วนลด
ข้อเสนอเพิ่มเติม:
ข้อเสนอเพิ่มเติม:
รายละเอียดสินค้า ข้อมูลจำเพาะ

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ MISTER ROBOT LASER MAX

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับ LiDar Sensor (Laser Distance Sensor) ระบบเลเซอร์นำทางทำงานควบคู่กับระบบประมวลผลอันชาญฉลาด ที่สามารถสแกนพื้นที่ได้อย่างละเอียด แม่นยำ อีกทั้งยังมีระบบจดจำ และบันทึกแผนที่บ้าน ช่วยให้มั่นใจได้เลยว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น จะสามารถเดินทำความสะอาดบ้านได้ทั่วถึงทุกซอก ทุกมุม มาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน ทำให้เรากล้าการันตีว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น LASER MAX ของเราจะเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดที่ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอน

คุณสมบัติ
WiFi Connection ควบคุมทุกการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน สะดวก และง่ายดายในทุก ๆ ฟังก์ชัน (ตั้งเวลา/ปรับแรงดูด/ปรับแรงน้ำหยด ฯลฯ)
LiDAR Sensor ระบบสแกนพื้นที่ด้วยเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้เครื่องสามารถเดินทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าพื้นที่จะมีความซับซ้อน ซอกเล็ก ซอกน้อยก้ไม่มีพลาด
Real Time Mapping แสดงพื้นที่การทำงานบนมือถือแบบเรียลไทม์พร้อมให้คุณติดตามประสิทธิภาพในการเดินทำความสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา
Adjustable Suction Power / Water Drop Level สามารถปรับแรงดูดฝุ่นและความเร็วของหยดน้ำ ได้ถึง 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นผิวที่ใช้งานมากที่สุด
Limit Cleaning Area ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้มากที่สุด ทำให้เราสามารถเลือกพื้นที่ในการทำความสะอาดเฉพาะห้อง หรือบริเวณที่เราต้องการได้ผ่านแอพฯ เพื่อไม่ให้เครื่องรบกวนในบริเวณอื่นๆ ภายในบ้าน ที่คุณอาจต้องการใช้ทำกิจกรรมอื่น
Data Analysing จดจำแผนที่และวางแผนการเดินทำความสะอาดอย่างเป็นระบบ นอกจากจะสะอาดทั่วถึงแล้วยังทำความสะอาดได้รวดเร็วแม่นยำอีกด้วย
HYBRID System เอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mister Robot ที่เป็นผู้นำในการพัฒนาระบบ hybrid คือ สามารถดูดฝุ่น และถูพื้นได้ในเครื่องเดียว ที่มาพร้อมกล่องฝุ่น 500 มล. และแท็งก์น้ำขนาด 500 มล. แยกการทำงานสองระบบอย่างชัดเจน
EXTRA Large Li-Ion Battery 5,000 mAh ทำความสะอาดได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 100-150 นาที
Turbo Suction Power แรงดูดฝุ่นสูงสุดถึง 2,600 PA ดูดฝุ่นสะอาดหมดจด ไม่เหลือแม้ไรฝุ่น
วิธีใช้งาน
ชาร์จเเบตเตอรี่ให้เต็ม เเละเปิดเครื่องใช้งาน
กดปุ่มเปิดเครื่องที่ตัวเครื่อง
คำแนะนำ
ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับนำไปใช้ในบ้าน
ห้องพักโรงเเรมออฟฟิตขนาดเล็ก
ข้อควรระวัง
ห้ามมิให้บุคคลอื่นถอดซ่อมหรือดัดเเปลงอุปกรณ์นี้
ยกเว้นฝ่ายซ่อมบำรุงของบริษัท
ห้ามใช้ตัวชาร์จอื่น ๆ ยกเว้นตัวที่มากับเครื่อง
อย่าสัมผัสอุปกรณ์ และสายไฟในขณะที่ตัวเปียก
อย่าลืมปิดเครื่องเมื่อนำไปเก็บหากเปิดไว้นานโดยไม่ใช้งานเเบตเตอรี่จะได้รับความเสียหาย